คอลเลกชั่น VANS x HIRONO วางจำหน่ายแล้วที่ Vans Flagship Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์

0 0
Read Time:1 Minute, 55 Second

สยามเซ็นเตอร์ เมืองแห่งไอเดียที่ล้ำเทรนด์ ตอกย้ำความเป็นผู้นำแห่งเทรนด์และศูนย์กลางแห่งการสร้างแรงบรรดาลใจ กดปุ่ม TREND ALERT! ให้เหล่าสาวก Sneaker Head และ Collector เตรียมหวีดพร้อมท่องไปในโลกแห่งไอเดียสร้างสรรค์ กับ VANS x HIRONO Collection คอลเล็กชั่นพิเศษที่ VANS แบรนด์สปอร์ตแอคชั่นตัวจริง พร้อมดีเอ็นเอความขบถของแบรนด์ สนับสนุนการแสดงออกอย่างสร้างสรรค์ ด้วย collaboration ครั้งแรกกับ ‘HIRONO’ ไอคอนิคคาแรกเตอร์จาก POP MART นับเป็นการรวมเอามุมมองทางศิลปะมาผสมผสาน silhouettes อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ VANS ทำให้คอลเลกชั่นนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์และเสียงสะท้อนทางอารมณ์ความรู้สึก

‘HIRONO’ เด็กผู้ชายหน้าเศร้า แต่แฝงไปด้วยอินเนอร์ความรู้สึกมากมาย สะท้อนความเป็นเด็กในตัว ที่โอบกอดทุกโมเม้นต์ ไม่ว่าจะเป็นมุมที่รู้สึกเกียจคร้าน โศกเศร้า แตกสลาย ขบถ เปราะบาง ทำให้เราไม่ละเลยหรือมองข้ามอารมณ์ความรู้สึก พร้อมให้ความสำคัญต่อการทำความเข้าใจและสำรวจตัวตน รวมถึงความต้องการภายในใจของตัวเองมากยิ่งขึ้น ทั้งหมดนี้สะท้อนผ่านแฟชั่นไอเท็ม ทั้งเสื้อผ้าและรองเท้าสุดคลาสสิค ด้วยลวดลายพิเศษ แตกต่างจากทุกคาแรคเตอร์ที่เคยมีมา

ความพิเศษของคอลเลคชั่นนี้ คือการนำลายคาแรคเตอร์ HIRONO มาอยู่บนโมเดล Vans Style 36 โดยใช้ Washed Fabric ตกแต่งฝีเข็มซิกแซค ให้ความรู้สึกวินเทจ ในขณะที่ Vans Knu Skool ตกแต่งด้วยหนังให้ความรู้สึกที่แตกต่างกัน โดยคอลเลกชั่นนี้มาพร้อมกับเสื้อผ้า ออกแบบมาให้ดูเรียบง่ายแต่มีลูกเล่น ทั้งเสื้อเชิ้ต ทีเชิ้ต กางเกง และเอี๊ยม เป็นไอเท็มที่แมตช์ง่าย เหมาะสำหรับเป็น Everyday A-MUST!

มากไปกว่านั้น เมื่อซื้อสินค้า Vans x Hirono ครบ 12,000.- เป็นต้นไป ต่อ 1 ใบเสร็จ จะได้รับสิทธิ์สุ่มแผ่นสเก็ตบอร์ด Vans x Hirono สุดพิเศษ 1 ชิ้น โดยจะมี หน้า A และ B ลวดลายต่างกัน โดยแต่ละแผ่นจะระบุหมายเลข แบบ run number มีจำนวนจำกัดเพียงแค่ 666 แผ่น (333 คู่) ทั่วโลกเท่านั้น รับรองถูกใจนักสะสมและแฟนๆ Hirono อย่างแน่นอน

คอลเลคชั่น Vans X Hirono วางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 5 กรกฎาคมนี้ ที่ Vans Flagship Store ชั้น G สยามเซ็นเตอร์ และพิเศษเมื่อช้อปผ่าน ONESIAM SuperApp รับเพิ่ม 50 ONESIAM Coins เมื่อช้อปสินค้าครบ 2,000 บาท

#SiamCenter #BeInspired #TheIdeaopolis

#VANSXHIRONO #POPMART #POPMARTTHAILAND #VANSTHAILAND #VANSTH

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: