“หยาง หยาง และ หยาง จื่อ” ถ่ายทอดคอลเล็กชั่นตรุษจีนประจำปี 2024 ของ Maison Valentino

0 0
Read Time:1 Minute, 32 Second

ร่วมเฉลิมฉลองปีมังกรกับคอลเล็กชั่นตรุษจีนประจำปี 2024 ของ Maison Valentino ผ่านเครื่องแต่งกายและเครื่องประดับในเฉดสีแดง Rosso Valentino อันเป็นเอกลักษณ์

คอลเล็กชั่นตรุษจีนประจำปี 2024 ของ Valentino แสดงถึงความเคารพต่อวัฒนธรรมท้องถิ่นอย่างลึกซึ้ง ที่ผสมผสานระหว่างสีแดง Rosso และประเพณีของประเทศจีน พร้อมแบรนด์แอมบาสเดอร์อย่าง หยาง หยาง (Yang Yang) และ หยาง จื่อ (Yang Zi) ได้ร่วมแสดง ด้วยคำอธิษฐานที่อัดแน่นอยู่ในโคมไฟประจำเทศกาลตรุษจีนในครั้งนี้ สำหรับเทศกาลตรุษจีน คำอวยพรได้ถูกถ่ายทอดผ่านสีแดง Rosso อันเป็นเอกลักษณ์ของ Valentino

คอลเล็กชั่นตรุษจีนประจำปี 2024 ได้นิยามความหมายใหม่ของ Maison และ Red VLogo ในเฉดสีใหม่ เพื่อยกย่องโอต์ กูตูร์ และงานหัตถศิลป์ สำหรับฝั่งสุภาพสตรี ถูกนำเสนอผ่านชุดเดรสและเสื้อแจ็คเก็ต VLogo สีแดงอันเป็นเอกลัษณ์ ในขณะที่ Valentino Garavani VLogo Signature slingback, Valentino Garavani Locò mini bag, Valentino Garavani Locò bucket และ Valentino Garavani VLogo Moon mini bag ซึ่งเป็นไฮไลท์ของคอลเล็กใหม่ได้ก้าวออกจากรูปแบบเดิม ผ่านการปรับรูปลักษณ์ใหม่ในโทนสีแดง Rosso

สำหรับฝั่งสุภาพบุรุษ สีแดงและสีเบจถือเป็นเฉดสีเปิดตัวที่โดดเด่น ซึ่งนำเสนอผ่านรองเท้าผ้าใบ Valentino Garavani One Stud และ กระเป๋า Valentino Garavani VLogo tote รวมถึงเครื่องแต่งกาย รองเท้า เครื่องประดับ และกระเป๋าสุดคลาสสิก ซึ่งสีแดง Rosso ถือเป็นโทนสีหลักสำหรับคอลเล็กชั่นนี้ สะท้อนถึงความโชคดีต้อนรับปีใหม่ และเป็นการแสดงความเคารพต่อวัฒนธรรมจีนแบบดั้งเดิม เสริมสร้างบรรยากาศที่ผ่อนคลายและสนุกสนาน ขณะเดียวกันก็นำเสนอมุมมองในเชิงบวกต้อนรับปีใหม่จีน

คอลเล็กชันวันตรุษจีนประจำปี 2024 วางจำหน่ายแล้ววันนี้ ณ บูติก Valentino ในประเทศจีน ฮ่องกง มาเก๊า และไต้หวัน รวมถึงเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ Valentino, WeChat และ flagship stores ของ Tmall และ JD.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: