V Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยม ฉีดฟิลเลอร์อันดับ 1 อย่างแท้จริง 6 ปีซ้อน ด้วยรีวิวจริง กว่า 200,000 เคส ทั่วประเทศ

0 0
Read Time:2 Minute, 12 Second

V Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยมของคนไทย ผู้นำกลุ่มฟิลเลอร์ โบทอกซ์ ยอดจำหน่ายเติบโตมากกว่า 20% ในเกือบทุกผลิตภัณฑ์ อาทิ Galderma Juvéderm Allergan และ Nabota หวังเสริมฐานเติบโตอย่างยั่งยืน – ขยายโอกาสเพิ่มรายได้ – กำไรสุทธิแข็งแกร่ง

หมอเบส – นายแพทย์พุทธพงศ์ เหลืองรัตน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและผู้ก่อตั้ง บริษัท วี เอ็กคลูซีฟ กรุ๊ป จำกัด ซึ่งดำเนินกิจการคลินิกเสริมความงามภายใต้ชื่อ “วี สแควร์ คลินิก (V Square Clinic)” (“V Square”) กล่าวว่า “V Square Clinic คลินิกปรับรูปหน้ายอดนิยม โดยให้บริการฟิลเลอร์ โบทอกซ์ ร้อยไหม เมโส Hifu CoolSculpting รวมไปถึงการนำเทคโนโลยียกกระชับที่ทันสมัยใหม่ล่าสุดมาใช้ อย่าง Thermage FLX และ New Ulthera SPT ดูแลโดยทีมแพทย์ที่สั่งสมประสบการณ์กว่า 15 ปี ปรับรูปหน้าในเคสที่หลากหลายด้วยความพิถีพิถัน เพื่อดูแลและให้คำแนะนำที่ดีที่สุด ทีมแพทย์ทุกคนมีการเทรนนิ่ง อัปเดตความรู้เพิ่มเติมทั้งในและต่างประเทศเป็นประจำทุกปี เทคนิคการฉีดฟิลเลอร์จะเป็นเทคนิคพิเศษเฉพาะของ V Square Clinic ที่มุ่งเน้นเรื่องความปลอดภัยและผลลัพธ์ที่ดูเป็นธรรมชาติ มีการติดตามผลหลังทำทุกเคส

“นอกจากนี้ ยังเป็นคลินิกความงามที่มีรีวิวจากผู้มารับบริการจริง มากที่สุดในประเทศไทย และมีลูกค้าเพิ่มขึ้นจากการบอกต่อเป็นจำนวนมาก ผลิตภัณฑ์ฟิลเลอร์ที่ใช้ทุกตัว เป็นแบรนด์ระดับโลก จากประเทศอเมริกา สวีเดน และสวิตเซอร์แลนด์ สามารถตรวจสอบกับผู้ผลิตได้ทุกชิ้นว่าเป็นของแท้ ทำให้ผู้รับบริการรู้สึกมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย โดยจุดแข็งของ V Square Clinic ที่ผู้รับบริการกล่าวถึงมากที่สุด ได้แก่ ราคาที่ย่อมเยา คุ้มค่าและสมเหตุสมผล ทั้งนี้ V Square Clinic มีทั้งหมด 26 สาขา ทั่วกรุงเทพฯ

“เราเป็นเป็นคลินิกเสริมความงามที่สั่งสมประสบการณ์ด้านการปรับรูปหน้ามาอย่างยาวนาน เน้นยํ้าเรื่องความปลอดภัยเป็นอันดับหนึ่งเสมอ และการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ได้มาตรฐาน ตัวยาเปิดใหม่ ผสมต่อหน้าผู้ใช้บริการตรวจสอบเลข Lot. การผลิตได้ทุกขวดใส่ใจในทุกขั้นตอนการบริการ โดยคำนึงถึงความคุ้มค่า สวยอย่างปลอดภัย ไม่แพง ด้วยทีมแพทย์มากประสบการณ์ และมีเป้าหมายเพื่อเป็นคลินิกความงามที่ได้มาตรฐานระดับโลก ดำเนินการมากว่า 15 ปี ตอบสนองความต้องการของผู้ใช้บริการที่ให้ความไว้วางใจเสมอมา โดยมีบุคคลผู้มีชื่อเสียง และดารานักแสดงให้ความไว้วางใจและเชื่อมั่น

“พร้อมทั้งพัฒนาเทคนิคการปรับรูปหน้าการเสริมความงามและนำนวัตกรรมใหม่ๆ มาใช้ให้ทันสมัยอยู่ตลอดเวลา เพื่อให้มั่นใจได้ว่า ทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการจะได้รับความพึงพอใจที่สุดครับ” หมอเบสสรุป

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: