ยูนิโคล่ สร้างสรรค์สีสันแห่งอนาคตสู่คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูร้อน 2024

0 0
Read Time:2 Minute, 22 Second

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบ้ไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 ที่ออกแบบโดยคริสตอฟ เลอแมร์ ผู้อำนวยการฝ่ายศิลป์ ร่วมกับทีมงานวิจัยและพัฒนายูนิโคล่จากกรุงปารีส สร้างสรรค์เสื้อผ้าในโทนสีสบายตาแต่ยังคงสีสันเอกลักษณ์จาก Uniqlo U สู่ไอเทมที่ให้การปกป้องพร้อมเทคนิคตัดเย็บอันหรูหรา และคงความคลาสสิกอยู่เสมอ พร้อมพบกับสินค้าทั้งคอลเลคชันได้ตั้งแต่วันที่ 8 มีนาคมนี้เป็นต้นไป

เสื้อผ้าน้ำหนักเบากับเนื้อผ้ามีวอลุ่มหลากหลายแบบ และไอเทมเบสิกชิ้นเก๋แต่ใช้งานได้ทุกสถานการณ์ พร้อมช่วยเติมเต็มตู้เสื้อผ้าของทุกคนให้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นด้วยสีสันหลากหลาย ทำให้คอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 เป็นเสื้อผ้าที่เรียบง่ายและทันสมัย ตอบโจทย์ความต้องการในชีวิตประจำวันได้เป็นอย่างดี

เสื้อผ้าชิ้นเบสิกที่ผ่านการออกแบบมาอย่างดี ในโทนสีเขียวใบเซจ สีเขียวตุ่น สีม่วงสว่าง สีกากี สีขาวครีม และสีน้ำตาลแดง สู่ลุคการแต่งตัวคุมโทนหลากสไตล์ ผสมผสานกันอย่างลงตัวสำหรับฤดูกาลนี้ที่เน้นความสบายแต่ยังแฝงลูกเล่นต่างๆ ไว้ด้วยกัน

เสื้อผ้าที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง

ทีมออกแบบเสื้อผ้าผู้ชายและผู้หญิงทำงานร่วมกันเพื่อสร้างสรรค์คอลเลคชันเสื้อผ้าที่ไม่จำกัดเรื่องเพศ เพื่อตอบโจทย์ทุกการใช้งาน เช่นเสื้อโค้ทยูทิลิตี้มีฮู้ด และเสื้อแจ็กเก็ตทรงบ๊อกซี่ ด้วยโทนสีและเสื้อผ้าทรงหลวมทำให้แต่งตัวได้ง่ายและเข้าได้กับทุกรูปร่าง

เสื้อยืดหลากหลายแบบ

สำหรับฤดูกาลนี้ พบกับเสื้อ Uniqlo U ซูพีมาคอตตอนคอกลมสำหรับผู้หญิง และเสื้อ AIRism คอตตอนสำหรับผู้ชาย ในโทนสีและทรงใหม่

เสื้อผ้าสไตล์สปอร์ต

เสื้อผ้าสไตล์สปอร์ตได้รับการดีไซน์ใหม่ที่ผสมผสานทั้งเรื่องสไตล์และการใช้งานเข้าด้วยกัน เสื้อยืดและกางเกงเลกกิ้งผ้า AIRism กันยูวีสำหรับผู้หญิง จับคู่เข้าชุดกันเหมาะสำหรับวันสบายๆ หรือวันที่ต้องการความแอคทีฟ สำหรับผู้ชายเสื้อยืด DRY-EX, เสื้อแขนกุดและกางเกงขาสั้นสามารถปรับได้ตามสไตล์ เหมาะกับใส่ไปจ๊อกกิ้งหรือพักผ่อนที่บ้าน

สไตล์ลิ่งสำหรับคอลเลคชัน Uniqlo U ประจำฤดูใบ้ไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024

รายละเอียดคอลเลคชัน

ไลน์อัพประกอบไปด้วย 20 ไอเทมสำหรับผู้หญิง 24 ไอเทมสำหรับผู้ชาย และ 5 ไอเทมสำหรับเครื่องแต่งกายอื่นๆ โดยเสื้อผ้าส่วนใหญ่ถูกออกแบบให้ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย

ไลน์อัพและราคา 

สินค้า ราคา สินค้า ราคา
เสื้อตัวนอก 1,290 – 3,490 เสื้อถัก 1,290
กางเกงและกระโปรง 790 – 1,490 เดรส 1,290
เสื้อเชิ้ต 990 – 1,490 เครื่องแต่งกายอื่นๆ 790 – 1,290
เสื้อยืด 490 – 790    

 เว็บไซต์สำหรับคอลเลคชัน : www.uniqlo.com/UniqloU

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: