ยูนิโคล่เปิดตัวเสื้อยืด UT คอลเลคชัน Animal Crossing: New Horizons

0 0
Read Time:1 Minute, 21 Second

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อยืด UT (UNIQLO T-Shirt) ลายใหม่ ร่วมกับ แอนิมอล ครอสซิง: นิว ฮอไรซัน (Animal Crossing: New Horizons) เกมฮิตจากบริษัทนินเทนโด (Nintendo Co., Ltd) ที่ผลิตเครื่องเล่นเกมนินเทนโดสวิตช์ (Nintendo Switch™) 

สำหรับเสื้อยืด UT จะเริ่มวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 31 พฤษภาคม 2564 ภายใต้แนวคิด “เชื่อมต่อกับเพื่อนๆ ผ่านเสื้อผ้า” คอลเลคชันนี้ได้รับแรงบันดาลใจจากตัวละครสัตว์อันเป็นต้นฉบับและมีเอกลักษณ์ รวมไปถึงวิถีชีวิตในโลก นิว ฮอไรซัน (New Horizons) และยังมีคอนเทนต์พิเศษที่พร้อมให้คุณได้เพลิดเพลินกับคอลเลคชันเสื้อยืดนี้ภายในเกม ซึ่งสามารถพบได้ที่เกาะยูนิโคล่สุดพิเศษและขั้นตอนการปรับแต่งตัวละคร

แอนิมอล ครอสซิง: นิว ฮอไรซัน คือเกมที่ได้รับความนิยมจากผู้คนทุกเจนเนอเรชัน โดยเป็นเกมที่จำลองการใช้ชีวิตที่ผู้เล่นจะต้องพัฒนาเกาะร้างของตนเอง และสร้างสรรค์การใช้ชีวิตได้ตามต้องการ ผู้เล่นสามารถเก็บผลไม้ จัดวางเฟอร์นิเจอร์ เลือกเครื่องแต่งกาย พร้อมๆ กับสร้างปฏิสัมพันธ์ร่วมกับตัวละครสัตว์ที่อาศัยอยู่บนเกาะ

คอลเลคชันเสื้อยืด UT นี้มีไอเทมทั้งของผู้ชาย ผู้หญิง เด็ก และเด็กเล็ก ให้ได้สนุกกับการแต่งตัวได้ทุกเจนเนอเรชัน นอกจากนี้เสื้อยืดและสินค้าอื่นๆ เช่น กระเป๋าแบบพับเก็บได้ ผ้าเช็ดตัว ยังได้รับแรงบันดาลใจในการออกแบบจากโลกแห่งจินตนาการสุดอิสระและการใช้ชีวิตที่เนิบช้าตามสไตล์ชาวเกาะ นิว ฮอไรซัน อีกด้วย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: