สนุกไปกับเสื้อผ้าไลฟ์แวร์ที่ผสานเสน่ห์สไตล์ฝรั่งเศส ในคอลเลคชันประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 จาก UNIQLO และ COMPTOIR DES COTONNIERS

0 0
Read Time:2 Minute, 24 Second

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชัน UNIQLO และ COMPTOIR DES COTONNIERS ประจำฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024 COMPTOIR DES COTONNIERS แบรนด์สัญชาติฝรั่งเศสที่ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี พ.ศ. 2538 และ ได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของกลุ่มฟาสต์ รีเทลลิ่งนับตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 แบรนด์ COMPTOIR DES COTONNIERS นำเสนอคอลเลคชันเสื้อผ้าคุณภาพสูงตามแบบฉบับฝรั่งเศส พร้อมสีสันสุดชิค จนเป็นที่รักของผู้หญิงในทุกวัย ที่หลงใหลสไตล์ฝรั่งเศลฉบับหรูหราและทุกคนเข้าถึงได้ คอลเลคชันความร่วมมือในครั้งนี้ผสานปรัชญาสำคัญของยูนิโคล่อย่าง LifeWear (ไลฟ์แวร์) เข้ากับความตั้งใจของ Comptoir des Cotonniers สู่ดีไซน์อันละเอียดอ่อนที่ให้ทุกคนแสดงความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่และมั่นใจ พร้อมวางจำหน่ายในวันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567 นี้

คอลเลคชันล่าสุดนี้มาพร้อมสีสันที่สื่อถึงสไตล์แคชชวลแบบฝรั่งเศสด้วยเนื้อผ้าลินินผสมที่สวมใส่สบาย น้ำหนักเบา ไอเทมจากคอลเลคชันนี้พร้อมเติมเต็มสไตล์การแต่งตัวในช่วงวันหยุดได้เป็นอย่างดีไม่ว่าจะเป็นช่วงพักร้อนที่ยาวนานหรือวันหยุดสั้นๆ

ความเบาสบายจากผ้าลินินผสม

เสื้อเบลาส์แต่งจีบที่ผสมผ้าลินินสีสดใสและเนื้อผ้าวิสโคสเนื้อนุ่มเข้าด้วยกัน ชุดเดรสปกเชิ้ตผ้าลินินผสมที่มาพร้อมกับสายคาดเอว แต่งได้ทั้งลุคแคชชวลและสมาร์ทแวร์ เสื้อแจ็กเก็ตลินิผสมสไตล์รีแล็กซ์จับเข้าคู่กับกางเกงขายาวหรือขาสั้นเนื้อผ้าเดียวกัน หรือเสื้อสเวตเตอร์ผ้าลินินผสมลายทาง เพิ่มความโดดเด่นด้วยกระดุมที่ไหล่ซ้าย เสริมลูกเล่นให้กับสไตล์แบบเรียบง่าย

รายละเอียดคอลเลคชันฤดูใบไม้ผลิ/ฤดูร้อน 2024

วันวางจำหน่าย: วันศุกร์ที่ 22 มีนาคม 2567

สาขาที่วางจำหน่าย: ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา พร้อมพบกับสินค้าครบทั้งคอลเลคชันได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์สโตร์

เว็บไซต์พิเศษ: https://www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/uniqlo-and-comptoirdescotonniers/24ss/

ไอเทมทั้งหมด 7 ไอเทม

ไอเทม ราคา
เสื้อแจ็คเก็ต ผ้าลินินผสม 2,490 บาท
เสื้อสเวตเตอร์ ผ้าลินินผสม 990 บาท
เสื้อเบลาส์ ผ้าลินินผสมแขนกุด 990 บาท
เสื้อยืด ผ้าลินินคอกลม 990 บาท
ชุดกระโปรงผ้าลินินผสม 1,490 บาท
กางเกงจับจีบ ผ้าลินินผสม 1,490 บาท
กางเกงขาสั้นจับจีบ ผ้าลินินผสม 1,290 บาท

สไตล์ลิ่ง

Comptoir des Cotonniers ก่อตั้งขึ้นที่ฝรั่งเศสในปี พ.ศ. 2538 แบรนด์แฟชั่นสไตล์ฝรั่งเศสที่ออกแบบเสื้อผ้าคุณภาพสูง ประณีต ใส่ใจในรายละเอียด และมีสีสันหลากหลาย สู่คอลเลคชันเสื้อผ้าชิ้นเรียบหรูที่พร้อมปลดปล่อยความเป็นตัวเองได้อย่างเต็มที่และมั่นใจ Comptoir des Cotonniers เป็นแบรนด์ในกลุ่มของ Fast Retailing ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: