ยูนิโคล่ จับมือ Clare Waight Keller รังสรรค์คอลเลคชัน UNIQLO : C ประจำฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2024 ผ่านเสื้อผ้าโมเดิร์นที่แฝงความประณีตอย่างมีระดับ

0 0
Read Time:2 Minute, 54 Second

ยูนิโคล่ แบรนด์เครื่องแต่งกายระดับโลก เปิดตัวคอลเลคชันเสื้อผ้าผู้หญิง UNIQLO : C สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2024 สร้างสรรค์โดย Clare Waight Keller (แคลร์ เวท เคลเลอร์) ดีไซเนอร์ชื่อดังชาวอังกฤษ ด้วยการออกแบบอันละเอียดอ่อนแฝงความประณีตอันไม่เหมือนใคร ไลน์เสื้อผ้าล่าสุดนี้เต็มไปด้วยความสดใส ความเบา และความสบาย เพื่อเติมเต็มชีวิตในทุกๆ วัน

เสื้อผ้าแต่ละชิ้นมาในโทนสีสันสดใสอย่างสีแดงของดอกป๊อปปี้ สีชมพูอ่อน สีอควาบลู และสีเขียวกากี มาในรูปทรงที่สวยงาม ตอบโจทย์การใช้งานให้ผู้สวมใส่ได้สัมผัสถึงการเปลี่ยนผ่านสู่ฤดูกาลใหม่อย่างลงตัว

UNIQLO : C สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2024

ชุดเดรสจับจีบที่ตัดกันกับเทรนช์โค้ชสร้างไลน์พลิ้วสวยทุกการเคลื่อนไหว กางเกงขากว้างมีวอลลุ่มเข้าคู่กับ เสื้อแจ็กเก็ตที่ปรับทรงได้ด้วยสายคาดเอว เสื้อกั๊กไหมพรม เสื้อยืดทรงครอป หมวกเบสบอลผ้าป๊อปปลิ้น ลายตาราง และกระเป๋าสะพายหนังเทียมใบใหญ่ ไอเทมเหล่านี้เป็นส่วนหนึ่งของคอลเลคชันใหม่เพื่อให้ทุกคน ได้สนุกกับการเล่นเลเยอร์เสื้อผ้าสำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน

คุณแอน ทองประสม และคุณฌอน – ชวนล ไคสิริ

โดยคอลเลคชัน UNIQLO : C สำหรับฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อน 2024 วางจำหน่ายไลน์อัพที่ 1 สำหรับไอเทมฤดูใบไม้ผลิแล้ววันนี้ และไลน์อัพที่ 2 สำหรับไอเทมฤดูร้อน ในวันที่ 15 มีนาคม 2567 ที่ร้านยูนิโคล่ทุกสาขาทั่วประเทศ และครบทุกไลน์อัพที่ยูนิโคล่ ร้านยูนิโคล่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์ สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์สโตร์

Clare Waight Keller กล่าวว่า “สำหรับคอลเลคชันที่สองของ UNIQLO : C ฉันมองหาคอนเซปต์ของการเคลื่อนไหวที่เบาสบาย ฉันได้พบกับมุมมองใหม่ๆ ในการผสมผสานไอเทมต่างๆ อย่างลงตัวผ่านการใช้เนื้อผ้าน้ำหนักเบาพิเศษ เพิ่มลูกเล่นด้วยเสื้อครอปกับท่อนล่างตัวยาวมีวอลลุ่ม ความลื่นไหลและความสดใสเป็นองค์ประกอบสำคัญของงานชิ้นนี้ ฉันคิดว่าฤดูใบไม้ผลิเป็นตัวแทนของการเปลี่ยนผ่านของเวลา ช่วงฤดูกาลใหม่ และเสื้อผ้าในตู้ก็ต้องปรับให้เข้ากับฤดูกาลที่กำลังจะมาถึงเช่นกัน ฉันชอบที่จะจับคู่เสื้อผ้าแบบที่ตัดมาพิเศษ (Tailor Made) เข้ากับเสื้อผ้าสไตล์ลำลอง ให้ความรู้สึกที่เรียบหรูอย่างมีชั้นเชิงแต่ยังแฝงความสนุกแบบวัยรุ่น สื่อถึงความเบาและความสบายในช่วงฤดูร้อน”

สไตล์ลิ่ง ไลน์อัพที่ 2 สำหรับ ไอเทมฤดูร้อน

ภาพรวมคอลเลคชัน

วันวางจำหน่าย: ไลน์อัพที่ 1 สำหรับไอเทมฤดูใบไม้ผลิ วันศุกร์ที่ 23 กุมภาพันธ์ 2567
และ ไลน์อัพที่ 2 สำหรับไอเทมฤดูร้อน วันศุกร์ที่ 15 มีนาคม 2567

สาขาที่วางจำหน่าย:   ร้านยูนิโคล่ทุกสาขา พร้อมพบกับสินค้าทั้งไลน์อัพได้ที่ร้านยูนิโคล่สาขา เซ็นทรัลเวิลด์

                                   สยามพารากอน เอ็มควอเทียร์ ไอคอนสยาม และออนไลน์สโตร์

ไลน์อัพและราคา

ไอเทมทั้งหมด 35 ไอเทม

เสื้อตัวนอก 1,990 บาท – 3,990 บาท เสื้อถัก 990 บาท – 1,290 บาท
กระโปรงและกางเกง 990 บาท – 1,490 บาท ชุดเดรส 1,490 บาท – 1,990 บาท
เสื้อเชิ้ตและเสื้อเบลาซ์ 990 บาท – 1,290 บาท กระเป๋าและรองเท้า 990 บาท – 1,490 บาท
เสื้อยืด 590 บาท – 790 บาท เครื่องแต่งกายอื่นๆ  990 บาท – 1,290 บาท

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับคอลเลคชัน UNIQLO : C ล่าสุดได้ที่เว็บไซต์ 

https://www.uniqlo.com/th/th/contents/collaboration/uniqlo-c/24ss/

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: