ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ แตะมือ 3 ค่ายเพลงดังรวมพลศิลปินคนรุ่นใหม่ออนทัวร์ พร้อมระเบิดความมันส์แบบสมูทกันได้เกินคาดตลอดปี

0 0
Read Time:1 Minute, 46 Second

ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ โดยกลุ่มบริษัท ทีเอพี ร่วมกับ 3 ค่ายเพลงดังในประเทศไทยอย่าง Warner Music Thailand, YUPP! และ What The Duck เตรียมส่ง Music Activation ที่ดึงเอาเอกลักษณ์ของแต่ละค่ายเพลงมาผสมผสานกับแนวคิด “Unexpectedly Smooth” สมูทกันได้เกินคาด ผ่านกิจกรรมทางดนตรีที่จะจัดขึ้นที่เอาท์เล็ทชั้นนำกว่า 100 แห่ง ทั่วประเทศไทย พร้อมขนทัพศิลปินชั้นนำเอาใจคนรุ่นใหม่ออนทัวร์มอบประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครตลอดปี 2566

ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ ผู้นำด้านนวัตกรรมและความคิดสร้างสรรค์ ร่วมสร้างสรรค์กิจกรรมทางดนตรีที่แตกต่างกับทั้ง 3 ค่ายเพลง ที่นอกเหนือจากความพิเศษของศิลปินที่แตกต่างกันแล้ว แนวเพลงและไอเดียของการนำเสนอรูปแบบของแต่ละค่ายยังออกแบบให้ตรงกับกลุ่มผู้บริโภคคนรุ่นใหม่ที่มีความต้องการที่หลากหลายทางด้านดนตรีด้วย

โดยความเอ็กซ์คลูซีฟในงานครั้งนี้ ทางค่ายเพลงยักษ์ใหญ่อย่าง Warner Music Thailand ส่ง 2 สาวศิลปินสุดฮอตอย่าง แปม-อัญญ์ชิสา สินตระการผล (Pam Anshisa) และ ฝ้าย-สุมิตตา ดวงแก้ว (Fyeqoodgurl) มาวาดลวดลายความสมูทผ่านการร้องและเต้นในคอนเซ็ปต์ “Shuffle” ด้วยเพลง Medley ยาวๆ 3 เพลงรวด

ต่อด้วยค่าย HipHop ของคนรุ่นใหม่อย่าง YUPP! ที่ดึงศิลปินแรปเปอร์ตัวพ่อของค่ายอย่าง แชมป์-นครินทร์ จรูญวิทยา (MAIYARAP) ที่มาโชว์เพลงสุดฮิตอย่าง “แฟนใหม่หน้าคุ้น”

และ กร-อัษฎกร เดชมาก (AUTTA) กับเพลง “Another Level” ปิดท้ายด้วยค่ายเพลงสัญชาติไทยที่มาแรงที่สุดในยุคนี้ What The Duck ที่สร้างสรรค์โชว์ในรูปแบบ “Mashup” ผสานความสมูทในการเชื่อมระหว่างเพลง “เจ้าของที่” จากวง Mirrr และเพลง “ลาก่อน” จากวง YourMOOD ได้แบบสมูทเกินคาด

นอกจากนี้ยังมีศิลปินรุ่นใหม่ที่มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ไปด้วยกันในงาน อาทิ วง Zweed n’Roll, เนม-สุรัช เพียรเลขา (NAMEMT) และ ฟาร์-พิชญานิน หนูศรี (Flower.far)

สำหรับคนรุ่นใหม่ที่หลงใหลในเสียงดนตรี ชอบความแตกต่าง และมองหาสิ่งใหม่ๆ อยู่เสมอ มาร่วมเปิดประสบการณ์ทางดนตรีที่ไม่เหมือนใครแบบสมูทกันได้เกินคาด ไปพร้อมๆ กับ ไฮเนเก้น ซิลเวอร์ และทั้ง 3 ค่ายเพลงกันได้ตลอดทั้งปี 2566 สามารถติดตามรายละเอียด ได้ทางเพจเฟสบุ๊ก HEINEKEN

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: