ทูพี ทุ่ม 4 ปี จัดเต็ม 15 เพลง พร้อมคัมแบคเปิดตัวอัลบั้มใหม่ “2Many Nights In BKK”

0 0
Read Time:2 Minute, 55 Second

เตรียมพร้อมแล้ว สำหรับการคัมแบ็คอัลบั้มเต็มลำดับที่ 2 จาก Twopee Southside ซึ่งใช้เวลาสะสมประสบการณ์เพิ่มเติม เพื่อกลั่นกรองเรื่องราวออกมาเป็นงานใหม่ในอัลบั้มนี้ ที่จัดเต็มเพื่อแฟนๆ ถึง 15 เพลง ที่ Twopee เลือกที่จะเล่าเรื่อง เป็นภาคต่อของชีวิต ร้อยเรียงเหตุการณ์ต่างๆ ต่อจากอัลบั้มแรก Southside Ambassador ที่ปล่อยไปเมื่อวันที่ 16 สิงหาคม 2019 และ เกิดเพลงฮิตมากมายจากอัลบั้มนั้น ไม่ว่าจะเป็น เอาละโว้ย, แชร์โลมา, With you, VDO Call และอีกมากมาย

จนมาถึง ในอัลบั้มนี้ Twopee กลับมาพร้อมกับ อัลบั้ม 2Many Nights in BKK. ที่เขาเลือกที่จะเล่าเรื่องราวต่างๆ ผ่านค่ำคืน ที่เค้าอาศัยอยู๋ในกรุงเทพ ทุกคืนที่ผ่านไปมาของเค้า ตลอด 4 ปี นั้นผ่านเรื่องราว สุข ทุกข์ สนุกสนาน ที่เค้าได้พบเจอกับอะไรมากมาย ในแต่ละคืนนั้น ไม่ง่ายเลย เมื่อเค้าต้องเจอผู้คนหลากหลายแบบ ที่แตกต่างออกไป

โดยการทำงานในอัลบั้มนี้ ทำงานร่วมงานกับ โปรดิวเซอร์ นิวเจนเนอเรชั่น ซึ่งถือเป็นการรวบรวมเหล่าฝีมือ ขั้นเทพมากมาย มาอยู่ด้วยกันในอัลบั้มนี้ นำทีมโดย Spatchies , Mayojames, benlussboy, G-BANG, Mighty NP, Ecoonthetrack, POSNEG, Sixky, Mandeep และ ปิดท้ายกับโปรดิวเซอร์คุ่บุญจาก นิวยอร์ค ที่สร้างเพลงฮิตตลอดการให้กับ Twopee ใน เพลงไหวอ่ะเปล่า เบเบ้ อย่าง Willie bones ที่กลับมาร่วมงานกันอีกครั้ง ในเพลง งานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกรา ที่เราได้ฟังกันไปแล้วให้กับอัลบั้มนี้อีกด้วย

สำหรับความพิเศษอีกหนึ่งอย่าง ของอัลบั้ม 2Many Nights in BKK นี้ ยังประกอบไปด้วยศิลปินรับเชิญที่มาร่วม ฟีเจอริ่ง กับ Twopee ในอัลบั้มนี้ ประกอบไปด้วย ศิลปินรุ่นน้องนิวเจน ที่มีความสามารถโดดเด่น เริ่มด้วยฝ่ายหญิง ที่น้อยครั้งมากที่ Twopee จะมีโอกาสได้ทำงานกับศิลปินหญิงด้วยนำทีมโดย โจริน และ ตาออม จากวง 4EVE ในเพลง รู้สึก Fellin ซิงเกิ้ลล่าสุดที่ปล่อยออกมาก่อนจะเปิดตัวอัลบั้ม โดยซิงเกิ้ลนี้ Twopee ได้จับมือร่วมกับ The Standard, Bangkok Mahanakhon ในการเลือกใช้สถานที่ของรร.เป็นหนึ่งในโลเคชั่นการถ่ายทำมิวสิควีดีโอ พร้อมทั้ง เป็นสถานที่ในการจัดงานเปิดตัว Twopee Listning Party เปิดอัลบั้มไปเมื่อวันที่ 18 ตุลาคม 2023 อีกด้วย ซึ่งมีพี่น้องร่วมวงการมาร่วมงานเปิดตัวอัลบั้มในครั้งนี้มากมาย อาทิเช่น วงแอทลาส หวาย ขนมจีน แจ๊ค วงไทยเทเนี่ยม ฟลาวเวอร์ฟาร์ แพททริค อนันดา อะตอม ชลนกันต์ ชิน ชินวุฒิ ลิเดีย ดา เอนโดรฟิน รวมถึงกำลังใจคนสำคัญอย่าง พลอย เณอมาลย์ และเพื่อนพี่น้องในวงการฮิแฮอป อาทิ Fiixd YpungGu Jayran Jarvis Gunner พร้อม สมาชิกของวง Southside Full team

ต่อด้วย Flower., FRONCE มาถึงศิลปินฝ่ายชายนำทีมโดย พี่ชายใหญ่ F.HERO กับเพลงเดือดๆ ตามสไตล์ของทั้งคู่ อย่าง เพลง Haters Gon hate ตามด้วย เหล่า Hiphop น้องใหม่ ไฟแรง อย่าง YUNGZU, Gunner, JV.Jarvis Younggu, Diamond MQT และ การกลับมารวมตัวกันของ เซาท์ไซด์ ออริจินัล เมมเบอร์แบบฟูลทีม ที่ทุกคนถามหา

หวังว่าทุกคนจะรักเพลงในอัลบั้ม 2Many Night in BKK นี้ ที่ Twopee ตั้งใจทำมาตลอดระยะเวลา 4 ปีนี้ ภายใต้สังกัดใหม่ xoflow ฟังพร้อมกันได้ World wild Stremming 19.10.23 นี้ และรับชม MV. Krungtep kreeta midnight flow intro เพลงอินโทร เปิดตัวอัลบั้มพร้อมกันครั้งแรกทาง www.youtube.com/twopeesouthside

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: