“ทรอส” รีแบรนด์ครั้งใหญ่ พร้อมเปิดตัว “แบงค์” ธิติ พรีเซนเตอร์คนล่าสุด

0 0
Read Time:3 Minute, 11 Second

ทรอส (TROS) ผู้นำผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลตัวเองและสร้างเสน่ห์สำหรับผู้ชาย หนึ่งในแบรนด์ผลิตภัณฑ์คุณภาพโดย นีโอ คอร์ปอเรท บริษัทชั้นนำด้านสินค้าอุปโภคสัญชาติไทย รีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบ 30 ปี พร้อมเปิดตัว “แบงค์” ธิติ มหาโยธารักษ์ นักแสดงหนุ่มสุดฮอตขึ้นแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่ ชวนกลุ่มคนรุ่นใหม่สายลุย เตรียมว้าวกับผลิตภัณฑ์ทรอสซีรีส์ล่าสุด “ทรอส เอไอ ซีรีส์” (TROS AI Series) ครอบคลุมกลุ่มสินค้าโคโลญ โรลออน และเจลแต่งผม ที่จะช่วยเสริมความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ในทุกสถานการณ์ พร้อมความหอมมั่นใจในทุกกิจกรรม

ครั้งแรกในเอเชียกับการดึง AI Technology เข้ามาช่วยคัดสรรทุกส่วนผสมอย่างชาญฉลาดด้วยเทคโนโลยีที่ออกแบบมาเพื่อผู้ชายในทุกมิติ คัดสรรกลิ่นสุดพิเศษ หอมล้ำกว่าใคร ด้วย AI เทคโนโลยีสุดอัจฉริยะ ที่จะปลุกความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ ตื่นตัว พร้อมลุยในทุกสถานการณ์

ปัทมา ถกลศรี ประธานเจ้าหน้าที่บริหารฝ่ายการตลาด บริษัท นีโอ คอร์ปอเรท จำกัด เผยว่า ในโอกาสรีแบรนด์ครั้งใหญ่ในรอบกว่า 30 ปี ทรอส ในฐานะผู้นำผลิตภัณฑ์สร้างเสน่ห์ที่เข้าใจความต้องการของผู้ชายมาอย่างยาวนาน และยังคงมุ่งมั่นพัฒนานวัตกรรมใหม่ ๆ อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อสร้างความท้าทายใหม่ ๆ ในตลาดผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองสำหรับผู้ชาย ทั้งยังเป็นแบรนด์แรกในตลาดที่นำเทคโนโลยี AI เข้ามาพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองเป็นครั้งแรกในเอเชีย เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด และตอบโจทย์ผู้ชายที่ต้องการความมั่นใจ ความหอมพร้อมลุยในทุกกิจกรรม

“การรีแบรนด์ในครั้งนี้ นอกจากโลโก้ที่ดีไซน์ใหม่ทันสมัยมากขึ้น แต่ยังคงความเป็นเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของทรอส  รวมทั้งยังคงมุ่งเน้นการพัฒนาสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคได้อย่างตรงใจ นอกจากนี้ยังออกสินค้าซีรีส์ใหม่ “ทรอส เอไอ ซีรีส์” ซึ่งเป็นครั้งแรกในเอเชียที่นำเทคโนโลยี เอไอ (AI Tech) เข้ามาช่วยพัฒนาสินค้า โดย ทรอส ร่วมกับพันธมิตรบริษัทน้ำหอมชื่อดังที่จับมือกับ IBM ในการใช้ระบบ AI อัจฉริยะ ช่วยประมวลผลจากข้อมูลดาต้าเบส และองค์ความรู้ต่าง ๆ  และนำมาเป็นเครื่องมือหลักในการการพัฒนาผลิตภัณฑ์ “ทรอส เอไอ ซีรีส์” ในการวิเคราะห์ และคัดสรรสูตรที่เหมาะสมที่สุด เพื่อสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้บริโภคที่มีประสิทธิภาพสูงสุด”  

นอกจากนี้แบรนด์ยังได้ “แบงค์” ธิติ มหาโยธารักษ์ เป็นพรีเซนเตอร์ผลิตภัณฑ์ “ทรอส” คนล่าสุด ด้วยบุคลิกของแบงค์ที่เป็นผู้ชายสายลุย สายสปอร์ต ชอบทำกิจกรรม และมีเสน่ห์ ถือเป็นตัวแทนคนรุ่นใหม่ที่กล้าใช้ชีวิต มีเป้าหมาย และเดินหน้าลุยอย่างเต็มที่

“แบงค์” ธิติ พรีเซนเตอร์ “ทรอส” คนล่าสุด เผยความรู้สึกที่ได้ร่วมงานกับทรอสเป็นครั้งแรก ว่า “รู้สึกตื่นเต้นมากครับที่ได้เป็นส่วนหนึ่งของการรีแบรนด์ในครั้งนี้ เพราะทรอสเป็นที่รู้จักกันดีอยู่แล้วในกลุ่มวัยรุ่น ทุกคนต้องเคยใช้ โรลออน โคโลญ เจลแต่งผม ไม่ตัวใดก็ตัวหนึ่ง ผมก็เป็นลูกค้าทรอสมานานแล้วครับ ของเค้าดี แมชต์กับสายกิจกรรมอย่างผม ที่ต้องการความหอม มั่นใจ พร้อมลุยได้ทุกที่ตลอดวัน ล่าสุดทรอสออกสินค้าใหม่ที่ล้ำมาก “ทรอส เอไอ ซีรีส์” ที่นำเทคโนโลยี เอไอ เข้ามาช่วยพัฒนาสินค้า อยากให้ทุกคนได้ลองครับ”

ปลุกเสน่ห์และเติมเต็มความมั่นใจให้หนุ่ม ๆ พร้อมลุยทุกกิจกรรม ด้วย “ทรอส” ผลิตภัณฑ์ดูแลตัวเองและสร้างเสน่ห์ความมั่นใจสำหรับผู้ชาย วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ ไฮเปอร์มาร์เก็ต ซูเปอร์มาร์เก็ต ร้านสะดวกซื้อ ร้านค้าทั่วประเทศใกล้บ้าน และร้านค้าออนไลน์ พร้อมติดตามเคล็ดลับหอมกลิ่นความมั่นใจ ได้ทางเฟซบุ๊ก www.facebook.com/TROSThailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: