“ต้นกล้า-นิปุณ” ติด 1 ใน 10 รอบ Supra FanVote

0 0
Read Time:1 Minute, 22 Second

ถือเป็นก้าวแรกแห่งความสำเร็จของ ต้นกล้า – นิปุณ แก้วเรือน Mister Supranational Thailand 2021 ในการประกวดเวที Mister Supranational 2021 โดยล่าสุดสามารถติด 1 ใน 10 รอบ Supra Fan Vote ที่ต้นกล้าได้รับแรงเชียร์จากแฟนๆ ชาวไทยและแฟนๆ ทั่วโลกอย่างท่วมท้นผ่านแอป Miss Supranational โดยผู้ที่ได้รับคะแนนอันดับ 1 ในการโหวตจะมีสิทธิ์ได้รับ “ฟาสต์แทร็ก” ในการเข้ารอบ 12 คนสุดท้ายโดยอัตโนมัติ

อย่าลืมร่วมส่งคะแนนโหวตในหมวด Talent Entry โดยต้นกล้าได้โชว์ความสามารถในการเล่นโขนประกอบเพลงลาวดวงเดือน ผ่านการชม https://youtu.be/2upTlSTXlek ขณะนี้ยอดวิวขึ้นเป็นอันดับ 1 ในยูทูปช่อง Mister Supranational Official และหากต้องกล้าติดอันดับ TOP 5 จะส่งผลให้มีโอกาสไปแสดงความสามารถบนเวทีใหญ่ให้โลกได้ประจักษ์…

ร่วมส่งแรงเชียร์ให้แก่ ควีนนี่ ผ่านการถ่ายทอดสดบนแฟนเพจ Miss Supranational รอบไฟนอลในวันที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 1:00 น. เป็นต้นไป และ ต้นกล้า ผ่านการถ่ายทอดสดบนแฟนเพจ Mister Supranational รอบไฟนอลในวันที่ 22 สิงหาคม 2564 เวลา 21:00 น. เป็นต้นไป

ปัจจุบัน ต้นกล้า – นิปุณ แก้วเรือน อายุ 19 ปี กำลังศึกษาอยู่ในชั้นปีที่ 2 คณะวิศวกรรมศาสตร์ สาขาการบิน และอวกาศ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ นอกจากนี้ยังเป็น นักกีฬาฮอกกี้ทีมชาติไทย ในสังกัดสโมสรสำนักงานตำรวจแห่งชาติ และยังเป็น นักกีฬารักบี้ นักปั่นจักรยาน และนักวิ่ง.. ล่าสุดทางเอกอัครราชทูต ณ สถานเอกอัครราชทูตไทยประจำประเทศโปแลนด์ ได้มอบเข็มกลัดสัญลักษณ์ธงชาติไทย-โปแลนด์ ให้แก่ นิปุณ ในฐานะ “ทูตสันถวไมตรี” (Goodwill Ambassador) ผู้เผยแพร่วัฒนธรรมไทยสู่ชาวโลก อีกด้วย

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: