ข้อควรรู้ก่อนศัลยกรรมหน้าอก

0 0
Read Time:1 Minute, 58 Second

การศัลยกรรมเสริมหน้าอก ถือเป็นทางออกสำหรับคนที่ไม่มั่นใจเรื่องขนาดหน้าอกของตนเอง ซึ่งจะช่วยให้รูปร่างได้สัดส่วน และยังช่วยเพิ่มความมั่นใจในรูปร่างของตนเองมากยิ่งขึ้น แต่ก่อนตัดสินใจจะเสริมหน้าอกควรศึกษาข้อมูลในเรื่องขนาด รูปทรง และวัสดุที่นำมาเสริมหน้าอก ว่าตนเองมีความต้องการแบบไหนและหลังจากนั้นควรเข้าไปปรึกษาแพทย์ อย่างไรก็ตาม สิ่งสำคัญคือความสวยต้องมาพร้อมความปลอดภัย ควรเข้ารับบริการในคลินิกหรือสถานพยาบาลที่ได้รับมาตรฐานมีความปลอดภัยและแพทย์ที่มีความชำนาญ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดี

1. ขนาดหน้าอก ควรปรึกษาคุณหมอว่าควรใส่ขนาดกี่ซีซี เพื่อให้เหมาะกับสรีระและเนื้อหน้าอกเดิม

2. รูปทรงหน้าอก ซิลิโคนแบ่งเป็น 2 ทรงใหญ่ๆ คือ 

– ทรงกลม มีลักษณะเป็นครึ่งวงกลม เหมาะกับคนที่มีความต้องการมีเนินหน้าอก ความอวบอิ่มของเนินหน้าอก มีข้อควรระวังในคนที่ผอมมากๆ การเลือกทรงกลมขนาดใหญ่ อาจทำให้หน้าอกดูเป็นบล็อกและไม่เป็นธรรมชาติ

– ทรงหยดน้ำ เน้นที่ความเป็นธรรมชาติของรูปทรง หน้าอกจะมีการทิ้งตัว ไม่ดูเป็นบล็อก เป็นทรงที่ออกแบบมาเพื่อความเป็นธรรมชาติ ใช้ได้ทั้งคนที่ผอมเนื้อน้อย หรือคนที่มีเนื้อหน้าอกเยอะ

3. ผิวสัมผัสของซิลิโคน 

– ผิวเรียบ ผิวสัมผัสเรียบลื่น นิ่ม ใส่ซิลิโคนค่อนข้างง่าย จุดอ่อน คือการเกิดพังพืดหดรัดได้ง่ายกว่า

– ผิวทราย ผิวสัมผัสขรุขระ สัมผัสได้ถึงความไม่เรียบของผิวสัมผัส เปลือกของผิวทรายจะมีความหนากว่าผิวเรียบ การใส่ซิลิโคนเข้าโพรงจะทำได้ยากกว่า เนื่องจากเปลือกหนา ขาดความยืดหยุ่น ข้อดีของผิวทรายคือ ความขรุขระของผิวซิลิโคนจะเป็นตัวกระจายแรง นั่นคือเวลามีพังพืดหดรัด ความขรุขระ จะเป็นตัวกระจายแรงไปคนละทิศละทาง การเกิดพังพืดหดรัดจึงน้อยกว่า

– เทคโนโลยี นาโน ผิวทรายที่มีความละเอียดสูงระดับนาโน คลำแทบไม่ได้ถึงความขรุขระ เป็นการนำข้อดีของทั้งผิวเรียบและผิวทรายมาใช้คือ สามารถลดการเกิดพังพืดหดรัดได้ โดยโอกาสการอักเสบเรื้อรังก็ค่อนข้างต่ำ

The Sib Clinic มีศัลยแพทย์คอยให้คำปรึกษาเกี่ยวกับการศัลยกรรมเสริมหน้าอก โดยคุณหมอจะประเมินปัญหาและความต้องการของคนไข้ เพื่อออกแบบให้เหมาะกับสรีระร่างกายของแต่ละบุคคล เพื่อให้ผลลัพธ์ออกมาสวยงามและปลอดภัย สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ โทร. 088-222-8660 / 02-714-9885 หรือ Line Official : @Thesibclinic และ  www.facebook.com/TheSiBBeautyClinic

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: