เดอะ ปาร์คไลฟ์ จัดงาน “อร่อยล้ำ ไม่จำเจ” พร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย

เดอะ ปาร์คไลฟ์ (The PARQ Life) รีเทลไลฟ์สไตล์ระดับพรีเมียม ภายใต้แนวคิด “Life Well Balanced” จับมือ ร้านอาหาร คาเฟ่ และบริการด้านไลฟ์สไตล์ชั้นนำ ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลกินเจ ปี 2564 จัดแคมเปญ “อร่อยล้ำ ไม่จำเจ” ที่ยกขบวนเมนูอาหารเจแบบจัดเต็มสุดเอ็กซ์คลูซีฟจากร้านอาหารแบบฟิวชั่น ร้านอาหารเจในตำนานและเครื่องดื่มชั้นนำมากมาย

อาทิ โกปี๊เฮี้ยะไถ่กี่ (Kope Hya Tai Kee), TONIC, CHEAT DAY by Modish, SHARI SHARI, แสนยอด WOK, สุคิยะ (SUKIYA), mx cakes & bakery, CHA BAR, 722 Organic Milk Tea, ชาตรามือ, Brave Roaster และ BAB Café ให้ทุกคนได้ลิ้มลองในวิถีใหม่ ปลอดภัยไร้กังวลด้วยมาตรการดูแลด้านสุขอนามัยที่เข้มข้น อิ่มกายแล้ว อิ่มใจอีกต่อ ด้วยโปรโมชั่นพิเศษ รับฟรีบัตรของขวัญมูลค่า 100 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 500 บาท และบัตรของขวัญมูลค่า 200 บาท เมื่อใช้จ่ายครบ 1,500 บาท ตั้งแต่วันที่ 1 – 14 ตุลาคม 2564

นายนรวีร์ ฉัตราภรณ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ฝ่ายบริหารทรัพยากรอาคาร บริษัท เฟรเซอร์ส พร็อพเพอร์ตี้ โฮลดิ้งส์ (ประเทศไทย) กล่าวว่า “เนื่องในเทศกาลทานเจแบบนิวนอร์มัลปีนี้ เดอะ ปาร์คไลฟ์ขอเชิญชวนทุกท่านมาอิ่มท้องพร้อมอิ่มบุญในเทศกาลกินเจแบบโลกวิถีใหม่ในปีนี้ ด้วยเมนูอาหารและเครื่องดื่มที่หลากหลาย รสชาติอร่อยล้ำในสไตล์ฟิวชั่นไม่เหมือนใคร รับรองว่าโดนใจทั้งผู้ที่กินเจเป็นประจำทุกปี รวมถึงคนรุ่นใหม่ที่ปัจจุบันหันมาใส่ใจสุขภาพกันมากขึ้น ทำให้สัดส่วนของผู้บริโภคอาหารเจมีจำนวนมากขึ้น ประกอบกับร้านอาหารส่วนใหญ่หันมาใส่ใจและพิถีพิถันในขั้นตอน ตลอดจนส่วนประกอบที่เน้นเรื่องสุขภาพ ไม่มัน ไม่เค็ม และเน้นการทานผัก ผลไม้ ที่อุดมด้วยวิตามินและคุณประโยชน์ของอาหารเจ พร้อมอุ่นใจในความปลอดภัยและสุขอนามัยด้วยมาตรการดูแลผู้เข้ามาใช้บริการอย่างเคร่งครัด หรือหากไม่สะดวกเข้ามาทานที่ร้าน ก็สามารถสั่งผ่านบริการเดลิเวอรี่ส่งตรงถึงบ้านหรือที่ทำงานได้ทันที นอกจากนี้ทางเดอะปาร์คยังร่วมกับร้านอาหารและเครื่องดื่มจัดโปรโมชั่นพิเศษ เพื่อช่วยกระตุ้นการจับจ่ายใช้สอยของผู้บริโภคมากขึ้น ผมเชื่อมั่นว่าเทศกาลกินเจปีนี้จะเป็นโอกาสที่ดีที่จะเริ่มต้นการกลับมาใช้ชีวิตตามปกติ สร้างสีสันและบรรยากาศแห่งความคึกคักให้กลับมาอีกครั้ง หลังจากที่ทางรัฐบาลเริ่มออกมาตราการผ่อนปรนกิจการและกิจกรรมต่าง ๆ มาอย่างต่อเนื่อง” 

นอกจากนี้ เดอะ ปาร์คไลฟ์ ยังได้รับเกียรติจากดร.อาจารย์คฑา ชินบัญชร ผู้เชี่ยวชาญด้านโหราศาสตร์โบราณของจีน มาร่วมลิ้มลองเมนูอาหารเจ พร้อมกล่าวถึงอานิสงค์จากการกินเจยุคใหม่ ในระหว่างวันที่ 6-14  ตุลาคม 2564  ว่า “สำหรับเทศกาลกินเจปีนี้ถือว่าพิเศษกว่าทุกปี เพราะในช่วงโควิดที่ผ่านมาทำให้เราต้องปรับตัวเข้ากับสถานการณ์โลกที่เปลี่ยนแปลงไป สิ่งสำคัญคือต้องมีสติและเพิ่มพลังบวกให้กับตัวเอง โดยเฉพาะการเพิ่มภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายและจิตใจด้วยการงดเว้นการทานเนื้อสัตว์ หันมาทานผัก ผลไม้มากขึ้น อีกทั้งยังช่วยชำระร่างกายให้สะอาดบริสุทธิ์และสุขภาพแข็งแรง  ถือเป็นช่วงเวลาที่ดีในการให้ร่างกายได้พักผ่อนจากการย่อยอาหารหนัก จึงทำให้ไม่เจ็บป่วยง่ายและมีอายุยืนนานซึ่งปัจจุบันนี้ ร้านอาหารหลายแห่งได้พยายามสรรหาแนวทางและดัดแปลงการปรุงอาหารเจในรูปแบบใหม่ ที่มีสีสัน รสชาติอร่อย ไม่จำเจ เพื่อให้ทุกคนเข้าถึงได้ง่ายขึ้น จึงขอเชิญชวนให้มาร่วมอิ่มบุญ สุขใจในเทศกาลนี้” 

เพลิดเพลินกับเทศกาลกินเจที่ยกขบวนเมนูอาหารแบบจัดเต็มในงาน “อร่อยล้ำ ไม่จำเจ” ที่ เดอะ ปาร์คไลฟ์  ตั้งแต่วันที่ 1-14 ตุลาคม 2564 ได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ ภายใต้มาตรการด้านสุขอนามัย ป้องกันและควบคุมการระบาดโควิด-19 ตามที่รัฐบาลกำหนดอย่างเคร่งครัด เพิ่มความมั่นใจด้วยระบบคัดกรองประสิทธิภาพสูง เช่น การตรวจวัดอุณหภูมิผู้ใช้บริการทุกทางเข้าของอาคาร การใช้เทคโนโลยีไร้สัมผัส ณ จุดบริการต่างๆ รวมถึงการทำความสะอาด และฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อพื้นที่ทุกจุดอย่างสม่ำเสมอ พร้อมคุมเข้มเรื่องการใส่หน้ากากอนามัย และรักษาระยะห่างอย่างสม่ำเสมอ ให้คุณเพลิดเพลินกับมื้ออิ่มและใช้บริการที่นี่ได้อย่างไร้กังวล พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ รับฟรีบัตรของขวัญเมื่อใช้จ่ายครบยอดที่กำหนด สามารถใช้ได้กับร้านค้าที่ร่วมรายการภายใน เดอะ ปาร์คไลฟ์ สำหรับการใช้จ่ายที่หน้าร้านเท่านั้น โดยใช้ได้จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564 สอบถามรายละเอียดและเงื่อนไขโปรโมชั่นเพิ่มเติมและข้อมูลร้านค้าภายในเดอะ ปาร์ค ไลฟ์ ได้ที่ www.theparq.com/highlights  หรือ www.facebook.com/theparqbkk    

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *