ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก รวมเมนูเด็ดจัดหนักจัดเต็ม สุดฟินเหมือนกินอยู่ร้าน

0 0
Read Time:4 Minute, 32 Second

หลังจากที่พวกเราหลายคนได้เรียนรู้และคุ้นชินกับการปรับวิถีชีวิตกินอยู่ช้อป และทำกิจกรรมต่างๆ ให้อยู่ได้อย่างปลอดภัยในสถานการณ์ที่ไวรัสโควิด-19 ยังไม่จากไปไหน แม้มาตรการจากภาครัฐจะมีการคลายล็อคให้ร้านอาหารต่างๆ สามารถให้ลูกค้านั่งรับประทานที่ร้านได้ภายใต้ข้อกำหนด แต่หลายคนก็เริ่มสะดวกสบายกับพฤติกรรมการสั่งอาหารและจัดส่งแบบฟู้ดเดลิเวอรี่กันมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง 

ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) จึงขอรวบรวมโพยเมนูเด็ดจัดหนักจัดเต็ม ให้ทุกคนได้ฟินเหมือนกินอยู่ร้าน แถมในตอนท้ายยังมีโปรโมชั่นเด็ดๆ มาบอกต่อกันอีกด้วย

·        ชาบู ชาบู และ สุกี้ยากี้ แต่ก่อนแต่ไรการรับประทานชาบูชาบู และสุกี้ยากี้ ให้ได้ความอร่อย สะอาด ปลอดภัย พร้อมบรรยากาศอบอุ่นประทับใจ ส่วนใหญ่ก็มักจะต้องพากันไปรับประทานที่ร้าน แต่เดี๋ยวนี้ ร้านโมโม พาราไดซ์ สร้างความสุขกับการรับประทานมื้อสำคัญให้กับลูกค้าทุกคนด้วยเมนูเซตชาบูชาบู และสุกี้ยากี้รสชาติต้นตำรับแท้จากญี่ปุ่น และเมนูอร่อยมากมายที่พร้อมส่งตรงถึงบ้านทุกคน 

·    เมนูยำต่างๆ เมนูยำเยียวยาทุกอย่างได้จริงๆ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทำอะไร หากเมื่อไหร่ได้ลิ้มลองรสชาติจัดจ้าน ของยำแซ่บๆ แล้วเป็นต้องฟินกันทุกคน ร้านแซ่บอิลี่ ถือเป็นท็อปลิสต์ที่คอยำชื่นชอบ โดยเฉพาะ ยำแซลมอนไหลบัว ถือเมนูไฮไลท์ของร้านที่ลูกค้าทุกคนต้องสั่งเป็นประจำ ด้วยรสชาติถูกปากถึงเครื่องปรุงด้วยสูตรลับของทางร้านที่เข้มขันนัวสุดๆ นั่นเอง   

·        ไก่ย่าง ส้มตำ และอาหารไทย-อีสาน ตั้งวงแก๊งแซ่บเมื่อไหร่เป็นต้องจัดเต็มทั้งส้มตำ ไก่ย่าง ลาบ น้ำตก และอาหารไทย-อีสานมากมาย ยิ่งกินยิ่งแซ่บสะท้านทรวงหยุดไม่ได้ซึ่งร้านพระราม 9 ไก่ย่าง ถือเป็นตำนานร้านอาหารไทย-อีสาน ที่ทุกคนชื่นชอบด้วยเมนูหลากหลาย และซิกเนเจอร์อย่างไก่ย่างที่ทุกคนต้องสั่งมารับประทานประจำ

·    สลัด สำหรับสายเฮลตี้ผู้รักสุขภาพแล้ว การได้รับประทานสลัดผักสดและวัตถุดิบสดใหม่มีคุณภาพถือเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งร้านสลัดที่มีชื่อดังอย่าง โจนส์ สลัด ก็ใส่ใจในการเสิร์ฟทุกเมนูและพร้อมส่งตรงอาหารสดใหม่ลูกค้าทุกคนถึงที่บ้าน

·        ร้านอาหารไทย รสชาติอาหารประณีตแบบไทยๆ และการตกแต่งบรรยากาศย้อนยุคเป็นภาพจำลูกค้าชื่นชอบเสมอ และร้านรส‘นิยม ก็ถือเป็นร้านในใจของหลายๆ คนมีเมนูเด็ดอยู่ที่ก๋วยเตี๋ยวต้มยำสุโขทัย-ไข่มะตูม, ก๋วยจั๊บไทยน้ำข้น, ก๋วยจั๊บญวนน้ำใส ข้าวผัดกะปิ ปลาทู ชะอม ข้าวซอยไก่เวียงพิงค์  ข้าวน่องไก่ตุ๋นคาราเมล, หมูเด้งลวกจิ้มซีฟู้ด, เส้นหมี่กระเฉดกุ้ง  ฯลฯ แต่หากไม่สะดวกไปรับประทานที่ร้านก็ง่ายๆ  ก็สามารถสั่งผ่าน Grab Food ได้รสชาติเสมือนมารับประทานที่ร้านเช่นกัน

·    หลากหลายเมนู ไก่ทอด ไก่ย่าง ถือเป็นเมนูประจำของทุกบ้าน หากตอนนี้อยากรับประทานขึ้นมาเมื่อไหร่ ก็กดสั่งมารับประทานกันได้ง่ายๆ โดยเฉพาะร้าน Five Star Chicken (ห้าดาว) เค้ารวบรวมเอาไก่ย่าง ไก่ทอดต่างๆ ตลอดจนเมนูอร่อย พร้อมน้ำจิ้มที่ถูกปากคนไทยมาเนิ่นนาน

·        เมนูหมู เมื่อมีเมนูไก่แล้วก็ต้องมีหมู โปรตีนหลักที่ร่างกายขาดไม่ได้ โดยร้าน Hi Pork ได้พัฒนาสูตรความอร่อยคัดสรรคุณภาพพร้อมรับประทานไว้ให้ลูกค้าได้เลือกชิมกันมากมาย

·        เครื่องดื่ม เบเกอรี่ต่างๆ ชา กาแฟ ชาไข่มุก ไซรัปโซดา และเมนูขนมหวานต่างๆ คอยเติมเต็มความรู้สึกสดชื่นกระปรี้กระเปร่าได้ทุกเวลา โดยที่ ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก (ราชประสงค์) ก็มีคาเฟ่ เครื่องดื่ม เบเกอรี่มากมายไว้เลือกสั่งได้ตามใจชอบ อาทิ Starbucks, Kamu Tea, Moma’s Bubble Tea Bar, Cha Tra Mue, Yuzu House, Arabitia Café, Tiger Sugar หากไม่สะดวกมาถึงที่ร้านเพียงกดสั่งผ่านแอพลิเคชั่นเท่านี้เพียงไม่กี่นานเครื่องดื่ม และขนมเมนูสุดโปรดก็ส่งตรงถึงลูกค้าทุกท่าน

และตามที่ได้เกริ่นไปแล้วว่าหากช่วงนี้ใครยังไม่สะดวกมารับประทานที่ร้านก็สามารถสั่งผ่านเดลิเวอรี่ได้ง่ายๆ พร้อมโปรโมชั่นสุดพิเศษ !!! เพื่อลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน ศูนย์การค้า เดอะ มาร์เก็ต แบงคอก ยกระดับความสุขให้มากยิ่งขึ้นด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษ “The Market X Grab Food” ชวนอิ่มอร่อยทุกเมนู พร้อมส่วนลดเพิ่มแบบจุกๆ กับอาหารจานเด็ดพร้อมเสิร์ฟจากร้านดัง ได้แก่ Zaab Eli, Mo Mo Paradise, Jones’ Salad, Kamu Tea, Moma’s Bubble Tea Bar, Cha Tra Mue, พระราม 9 ไก่ย่าง, รส’นิยม, Yuzu House, Arabitia Café, Five Star, Tiger Sugar และ Hi Pork โดยมอบโค้ดส่วนลด100 บาท เมื่อสั่งอาหารขั้นต่ำ 300 บาท ผ่าน Grab Foodจากร้านอาหาร สาขา The Market Bangkok เพียงใส่โค้ด THEMARKETตั้งแต่วันนี้ – 30 พฤศจิกายน 64 ทั้งนี้จำกัดจำนวนส่วนลด 1,000 สิทธิ์ตลอดรายการ

** เงื่อนไขเป็นไปตามที่บริษัทฯ กำหนด

ทั้งนี้ทางศูนย์ฯ ยกระดับมาตรการป้องกันโควิด-19 ตามกำหนดจากภาครัฐ เพื่อความปลอดภัยขั้นสูงสุด ติดตามรายละเอียดอัพเดต ได้ทาง Facebook / Instagram: themarketbangkok หรือสอบถามเพิ่มเติม โทร. 02 209 5555

*หมายเหตุ พื้นที่และบริการอาจมีเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: