คริสติยอง ลูบูแตง นำเสนอ The Loubi Show เพื่อเปิดตัวคอลเล็คชั่นประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2024

0 0
Read Time:2 Minute, 18 Second

เมซง คริสติยอง ลูบูแตง (Christian Louboutin) ขอเชิญทุกท่านสัมผัสกับค่ำคืนอันสนุกสนาน ผ่านการเต้นรำ และดนตรี ณ โรงละครเลอ ทริเอนอง (Le Trianon) โรงละครแห่งนี้สร้างขึ้นเมื่อปี 1894 ตั้งอยู่ในใจกลางย่าน Pigalle ซึ่งเป็นสถานที่ที่มีชีวิตชีวาและครั้งหนึ่งเคยมีความสำคัญต่อ คริสติยอง ลูบูแตง โดยเขาเคยอาศัยอยู่ที่ย่านนี้เพื่อฝึกฝนฝีมือการทำรองเท้า

ในซีซั่นนี้ คริสติยอง ลูบูแตง จะพาทุกท่านเดินทางย้อนรอยความทรงจำเพื่อหวนถึงช่วงวัยเยาว์ของเขา ด้วยการกลับไปเยือนย่านที่เคยอาศัย และเป็นจุดเริ่มต้นความหลงใหลในรองเท้า

เพื่อให้โชว์ออกมาในแบบที่วาดไว้ คริสติยอง ลูบูแตง ได้ให้อิสระในการตัดสินใจกับ ลีโอ วอล์ค (Leo Walk) นักออกแบบท่าเต้นและอาร์ตไดเร็กเตอร์ชาวฝรั่งเศส

โดยลีโอได้ผสมผสานการเต้นแนวร่วมสมัยเข้ากับแนวสตรีทฮิปฮอปได้อย่างลงตัว ด้วยมุมมองที่ไม่เหมือนใคร เขาได้นำเสนอเรื่องราวมิตรภาพผ่านการเล่าเรื่องบนเวทีอย่างเชี่ยวชาญ การแสดงนำเสนอเรื่องราวที่หลากหลายซึ่งเน้นช่วงเวลาแห่งความสุข ความหวัง และการเห็นคุณค่าของชีวิต โดยเน้นถึงความงดงามของการโอบรับความไม่แน่นอนชีวิตและการค้นหาความสงบสุขในช่วงเวลาปัจจุบัน

The Loubi Show เป็นโชว์ที่ผสมผสานความหน้าตื่นเต้นกับการแสดงศิลปะโดยนักเต้น 12 คน จากคณะเต้นรำ ‘La Marche Bleue’ ที่ก่อตั้งโดย ลีโอ วอล์ค พร้อมด้วยนักดนตรีชื่อดัง 2 คน ที่จะสวมใส่รองเท้าโลฟเฟอร์รุ่น MJ Moc ที่ประดับด้วยคริสตัลจากคอลเล็คชั่นล่าสุด ของคริสติยอง ลูบูแตง

เช่นเดียวกับรองเท้าแตะ Miss Sabina ที่ได้รับการปรับโฉมและออกแบบมาเพื่อเสริมความลื่นไหลของการเต้นพร้อมทั้งโชว์งานฝีมือที่ไม่มีใครเทียบได้ของเมซง

ผู้รับผิดชอบฉากของโชว์ในครั้งนี้คือ จิตรกรชาวอเมริกันเชื้อสายฝรั่งเศสชื่อดัง แจน เมลก้า (Jan Melka) เมลก้าได้นำการออกแบบสามมิติซึ่งได้แรงบันดาลใจจากรูปร่างและปริมาตร มาใช้บนเวทีโดยใช้เทคนิคที่เป็นนวัตกรรมใหม่

Boo-Seungkwan ซึงกวัน วง SEVENTEEN

นอกจากนี้ผู้ชมยังได้รับประสบการณ์ที่เหนือระดับยิ่งขึ้นด้วยดนตรีสุดไพเราะจาก Agar Agar วงดูโอ้จากปารีส ผ่านการผสมผสานทางดนตรีอันน่าหลงใหลระหว่างเพลงป๊อปฝรั่งเศสและอิเล็กโทร ที่ผลงานไม่เพียงยกย่องให้กับอดีตแต่ยังคงได้รับแรงบันดาลใจจากความคิดที่มองไปข้างหน้า ทำให้โชว์เกิดความตื่นตาตื่นใจพร้อมทั้งเต็มเปี่ยมไปด้วยอารมณ์และพลัง

คริสติยอง ลูบูแตง เปิดตัวคอลเล็คชั่นผู้หญิงประจำฤดูใบไม้ร่วง/ฤดูหนาว 2024 ในเพอริสไตล์อันหรูหราท่ามการกลางการเฉลิมฉลอง ดีไซน์อันวิจิตรบรรจง ถูกจัดแสดงให้ดูเหมือนลอยอยู่ในช่องสีแดงที่อยู่ภายในกล่องกระจกโครเมียม ทำให้เกิดภาพสะท้อนอันไม่มีที่สิ้นสุดของพื้นที่ภายในสถานที่อันน่าทึ่งนี้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: