เตรียมชม “คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor)” ซีซั่น 3 ทางช่อง MONO29 ตั้งแต่ 11 ก.ย.นี้

0 0
Read Time:1 Minute, 24 Second

อัดแน่นคุณภาพ ส่งต่อหนังดี-ซีรีส์ดังจากช่อง “MONO29” มาให้ได้ชมกันแบบต่อเนื่อง ล่าสุดหลังจบซีซั่น 2 ไปเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว กับซีรีส์ดราม่า ผลงานสร้างแรงบันดาลใจ พิชิตใจคนดู ด้วยเรื่องราวสุดประทับใจของ “คุณหมอฟ้าประทาน (The Good Doctor) จึงเตรียมจัดซีซั่น 3 มาให้ได้ชมกันต่อเนื่อง ทุกวันเสาร์- อาทิตย์

“คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (The Good Doctor Season 3)”  ฝีมือการแสดงของ “เฟรดดี ไฮร์มอร์” ที่สะกดคนดูได้อย่างอยู่หมัดกับบทบาท “คุณหมอ ฌอน เมอร์ฟี่” ศัลยแพทย์ที่แม้ว่าจะมีอาการ “ออทิสติก ซาวองก์” แต่กลับมีพรสวรรค์ในการช่วยเหลือมนุษย์ สามารถคำนวณและวิเคราะห์อาการผิดปกติของผู้ป่วยได้อย่างแม่นยำ กลายเป็นบุคคลอัจฉริยะด้านวิชาการแพทย์ ฝีมือผ่าตัดขั้นเทพ 

เขาเริ่มเรียนรู้การเข้าสังคม และสร้างปฏิสัมพันธ์กับผู้คนรอบตัวมากขึ้น หลังจากสานสัมพันธ์กับ “คุณหมอคาร์ลี่” แพทย์หญิงแผนกพยาธิวิทยา ด้วยการออกเดท แม้ว่าฌอนต้องเผชิญอุปสรรคในการเข้าสังคมหลากหลายรูปแบบ ที่หัวใจกับสมองมักทำงานไม่สามัคคีกัน แต่เพื่อนๆ ในทีมแพทย์ ก็ไม่เคยปล่อยให้อัจฉริยะผู้นี้โดดเดี่ยว คอยช่วยเหลือ แนะนำและเป็นที่ปรึกษา ในการเปิดใจยอมรับเพื่อนมนุษย์ 

พบกับเรื่องราวมิตรภาพ แฝงไปด้วยรอยยิ้มสร้างแรงบันดาลใจ “คุณหมอฟ้าประทาน ปี 3 (The Good Doctor Season 3)” พร้อมออกอากาศทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เริ่มวันเสาร์ที่ 11 กันยายนนี้ เวลา 14.10 น. เป็นต้นไป รับชมสดๆ ได้ทางทีวีดิจิตอลหมายเลข 29 และแอพพลิเคชั่น MONO29  http://bit.ly/2GE0XdR   

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: