Tesla รับสมัครผู้ติดตั้ง ‘Tesla Powerwall’ แบตเตอรี่บ้านพลังงานสะอาด ที่ได้รับการรับรองรายใหม่ในประเทศไทย

0 0
Read Time:2 Minute, 56 Second

เยี่ยมชม Tesla Energy ที่บูธ E19 ในงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2024 วันที่ 3-5 กรกฎาคม ซึ่งคุณจะได้พบกับ Powerwall และมีโอกาสพูดคุยกับ Tesla เกี่ยวกับการเป็นผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรอง

บริษัท เทสลา (ประเทศไทย) จำกัด ได้เริ่มจำหน่ายและติดตั้ง Powerwall แบตเตอรี่สำหรับบ้านของ Tesla ทั่วประเทศไทยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2566 ขณะนี้ Tesla กำลังค้นหาพาร์ตเนอร์ผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรองรายใหม่ ผู้ซึ่งมีวิสัยทัศน์ที่สอดคล้องกับภารกิจขององค์กรในการเป็นผู้นำเร่งการเปลี่ยนแปลงของโลกไปสู่พลังงานที่ยั่งยืน และช่วยขับเคลื่อนการเติบโตของตลาดแบตเตอรี่ Powerwall ทั่วทั้งภูมิภาค

ในฐานะผู้ติดตั้งที่ได้รับการรับรองจาก Tesla คุณจะสามารถจัดจำหน่ายและติดตั้ง Powerwall รับการสนับสนุนด้านการขาย การตลาด และทางเทคนิคจาก Tesla Energy ในฐานะผู้ติดตั้งที่ได้รับการรับรอง คุณจะสามารถแสดงโลโก้การรับรอง (ด้านซ้าย) ในเอกสารหรือใช้ในกิจกรรมทางการตลาดของคุณและนำเสนอ Powerwall ให้กับลูกค้าของคุณได้

Powerwall คือแบตเตอรี่สำหรับบ้านที่มีความจุพลังงาน 13.5 kWh และกำลังไฟฟ้า 5 kW แต่เนื่องจากสามารถขยายได้ถึง 10 ยูนิต จึงสามารถใช้งานได้หลากหลาย รวมไปถึงบ้านที่อยู่อาศัยแต่ละหลัง อาคารพาณิชย์ และสถานที่สาธารณะ

Powerwall ยังคงให้การสนับสนุนลูกค้าทั่วประเทศไทยด้วยไฟฟ้าสำรอง ซึ่งช่วยครอบคลุมการรับมือกับไฟฟ้าดับและภัยพิบัติทางธรรมชาติ พร้อมทั้งสนับสนุนประชาชนชาวไทยในการลดค่าไฟฟ้าและจัดเก็บพลังงานหมุนเวียนที่สะอาดเพื่อใช้เมื่อยามจำเป็นอีกด้วย

Tesla Energy ยินดีต้อนรับบริษัทที่สนใจเป็นผู้ติดตั้งที่ได้รับการรับรองจาก Tesla

สมัครบนเว็บไซต์ Tesla หรือเยี่ยมชมเราได้ที่บูธ E19 ในงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2024  ซึ่งเราจะพูดคุยกับคุณตลอดกระบวนการ (https://ts.la/asewapply )

เยี่ยมชมและพบกับทีม Tesla Energy เพื่อพูดคุยหารือเกี่ยวกับวิธีที่คุณสามารถเริ่มจัดจำหน่ายและติดตั้ง Powerwall ให้กับลูกค้าของคุณ

สมัครเพื่อเป็นผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรอง: https://ts.la/asewapply

เกี่ยวกับผู้ติดตั้งที่ผ่านการรับรอง:https://ts.la/asewci

เกี่ยวกับงาน ASEAN Sustainable Energy Week 2024: https://ts.la/asew

การติดตั้ง Powerwall ในประเทศไทย

1. บ้านพักอาศัย (กรุงเทพมหานคร)

2. คาเฟ่ Bottomless (กรุงเทพมหานคร)

3. ไนท์คลับ (กรุงเทพมหานคร)

ข้อมูลอ้างอิง: คุณสมบัติและข้อมูลจำเพาะของ Tesla Powerwall (https://www.tesla.com/th_TH/powerwall)

1) คุณสมบัติ

  • ความจุขนาดใหญ่ 13.5kWh

ความจุพลังงานของ Powerwall คือ 13.5kWh

Powerwall สามารถทำงานร่วมกับพลังงานโซลาร์เพื่อกักเก็บพลังงานส่วนเกินที่เกิดขึ้นในระหว่างวัน และเปิดให้ใช้งานได้ทุกเมื่อที่คุณต้องการ โดยลดการพึ่งพาโครงข่ายไฟฟ้าส่วนกลางให้มากที่สุด

  • กำลังไฟฟ้าสูงถึง 5kW

กำลังไฟฟ้าของ Powerwall สูงถึง 5kW

เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่ต้องการกำลังไฟที่สูง เช่น เตาไมโครเวฟ และเครื่องอบผ้า ก็สามารถนำมาใช้กับพลังงานไฟฟ้าจาก Powerwall ได้เช่นกัน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ไฟฟ้า เช่น เครื่องปรับอากาศ และหม้อหุงข้าว IH อีกด้วย

  • มีไฟฟ้าสำรองใช้ในช่วงที่ไฟฟ้าดับ

ในตอนที่ไฟดับเนื่องจากพายุโซนร้อนหรือฝนตกหนัก Powerwall จะจ่ายไฟฟ้าให้กับบ้านของคุณโดยอัตโนมัติเพื่อที่คุณจะสามารถใช้ไฟทั้งหมดได้ตามปกติ เนื่องจาก Powerwall จะสำรองสวิตช์บอร์ดให้ทั้งหมด

  • การตรวจสอบและการตั้งค่ามีอยู่ในแอป Tesla

คุณสามารถตรวจสอบการใช้โซลาร์และพลังงานใน Powerwall ของคุณ เปลี่ยนการตั้งค่าได้ทุกที่ทุกเวลาด้วยแอป Tesla

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: