The Body Shop เปิด Workshop Concept Store สาขาแรกของประเทศไทย

0 0
Read Time:1 Minute, 44 Second

The body Shop (เดอะ บอดี้ ช็อป) แบรนด์ความงามที่ให้ความสำคัญและใส่ใจเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม มีจุดยืนในการต่อต้านการทดลองเครื่องสำอางกับสัตว์มาโดยตลอด ล่าสุดได้สร้างสรรค์คอนเซ็ปต์สโตร์ใหม่ “Activist Maker Workshop” ณ สาขาเซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 พื้นที่แห่งความสนุกสนานและการเรียนรู้ เปิดประสบการณ์การช้อปผลิตภัณฑ์ดูแลร่างกายระดับตำนานที่เปี่ยมไปด้วยประสิทธิภาพภายใต้การคิดค้นพัฒนาด้วยหลักจรรยาบรรณในการดำเนินงานเพื่อสิ่งแวดล้อมมาร่วมร่วมกันสครับผิว สครับใจ และ สครับโลกใบนี้ให้สะอาดหมดจดกว่าที่เคย ด้วยการแสดงพลัง ร่วมกันลงมือทำ เพื่อโลกของเราที่งดงามยิ่งกว่า

คอนเซ็ปต์ใหม่ของร้านเน้นการดีไซน์และองค์ประกอบภายใต้คอนเซ็ปต์การอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติ โดยเลือกใช้วัสดุรีไซเคิล 100% ทั้งยังมีโซนพิเศษ โดยร่วมมือกับ เอ๋-วิชชุลดา ปัณฑรานุวงศ์ Social Activist Artist มาร่วมออกแบบกำแพงศิลปะถ่ายทอดเรื่องราวของขยะ (Waste) ที่จะช่วยสะท้อนและเป็นกระบอกเสียงรณรงค์ให้ผู้คนในสังคมสร้างขยะให้น้อยลง ภายใต้ชื่อผลงาน “Underwater World”

The Body Shop Workshop Store Concept ยังคงรวบรวมผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่ช่วยดูแลความงามตั้งแต่ศีรษะจรดเท้าแบบครบถ้วนให้เลือกช้อปได้อย่างเพลิดเพลิน โดยมีเจ้าหน้าที่ดูแลให้คำแนะนำ พร้อมสาธิตวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ด้วยความใส่ใจอย่างใกล้ชิด รวมถึงช่วยแปลงโฉมเฉพาะบุคคลให้งามอย่ามสมบูรณ์แบบ พร้อมมุมกิจกรรมที่ทุกคนจะได้พบกับแคมเปญเพื่อสิ่งแวดล้อมมากมาย รวมถึงจุดรับบรรจุภัณฑ์รีไซเคิล ที่ทุกคนสามารถร่วมด้วยช่วยกันส่งเสริมให้โลกของเราสะอาดสวยงามอย่างยั่งยืนได้ และมุมของขวัญให้เลือกอุปกรณ์ตกแต่งเป็นของขวัญชิ้นพิเศษไว้บริการอีกด้วย

พบกับ The Body Shop Workshop Store Concept @ เซ็นทรัล ลาดพร้าว ชั้น 2 พื้นที่แห่งความสร้างสรรค์ เปิดประสบการณ์สัมผัสผลิตภัณฑ์ความงามอย่างครบครัน พร้อมกิจกรรมแห่งความสนุกที่ช่วยขับเคลื่อนการเปลี่ยนแปลงโลกที่ดีกว่าได้อย่างยั่งยืนได้แล้วตั้งแต่วันนี้

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.thebodyshop.co.th/ และ Line https://lin.ee/yAqIYwi

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: