“เชฟปอนด์-สหดล” รังสรรค์เมนูพิเศษที่ทานกับเลย์รสเห็ดทรัฟเฟิล

ขึ้นชื่อว่าเป็นวัตถุดิบแสนหรูสุดแพง เห็ดที่ได้รับฉายาเพชรของห้องครัว (Diamond of the Kitchen) ด้วยเอกลักษณ์กลิ่นหอมเลอค่า … ล่าสุด บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด ได้จัดงาน Taste The Luxury, Taste Lay’s Truffle เปิดตัว “เลย์รสเห็ดทรัฟเฟิล” รสชาติใหม่ล่าสุด งานจัดขึ้นในบรรยากาศที่หรูหรา เนรมิต Glass dome กลางกรุง จำลองบรรยากาศร้านอาหารแบบ Fine Dining ที่มีความพิเศษและพรีเมียม ทั้งนี้เพื่อให้แฟนๆ มันฝรั่งอบกรอบยอดนิยมได้เข้ามาดื่มด่ำกับบรรยากาศสุดหรูหรา เสมือนเป็นการเฉลิมฉลองความพิเศษของรสชาติใหม่

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมดี ๆ อย่างเชฟชื่อดัง “ปอนด์-สหดล ตันตราพิมพ์” มารังสรรค์เมนูพิเศษ ที่ทานกับเลย์รสเห็ดทรัฟเฟิล มีความเข้ากันอย่างลงตัว เช่น กานาเป (canape), ซัลซ่ามะเขือเทศ, ซอสทรัฟเฟิลครีมมาโย, กัวกาโมเล โดยส่วนประกอบหลักในการทำเมนูทั้งหมดมาจาก เลย์รสเห็ดทรัฟเฟิล ในคอนเซ็ปต์ อร่อยหอมฟินอินทุกโมเมนต์ และเปิดให้แฟนๆ พันธุ์แท้ของ เลย์ มันฝรั่งแท้คุณภาพดี แสนอร่อย หลากหลายรสชาติได้ทานและลิ้มลองรสชาติใหม่ๆ ด้วย ณ ลาน อีเดน ชั้น 3 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิล์ด

“ปอนด์-สหดล ตันตราพิมพ์” เชฟชื่อดังจาก MasterChef Thailand Season 3 ที่มารังสรรค์เมนูพิเศษ เผยว่า “อย่างแรกที่ทุกคนรู้คือทรัฟเฟิลเป็นเห็ดที่มูลค่าสูงมาก กิโลเป็นแสนก็มี ใช้เพิ่มกลิ่นทั้งของคาว ของหวาน ราคาต่างกันตามการหายากง่าย หลักๆ มีสองประเภทคือ แบล็ค กับ ไวท์  คนนิยมทานเพราะกลิ่นของมัน หลังๆ การตกแต่งหรือเติมเฉพาะกลิ่นในเมนูอาหาร ขนม เพิ่มความลักชัวรี่ สำหรับเลย์รสชาติใหม่ เห็ดทรัฟเฟิล สำหรับผมเป็นอะไรที่เข้ากันมาก เพราะมันฝรั่งมีความกรอบ เป็นเบสที่เข้ากับทุกอย่าง ทุกรสชาติ ทั้งความเค็ม ความมัน เมื่อมาผสมผสานรวมกับกลิ่นที่เป็นเอกลักษณ์ของเห็ดทรัฟเฟิลแล้วยิ่งอร่อยหอมฟิน เป็นความหรูหราที่จับต้องได้”

ท้ายสุด เลย์ พร้อมเสิร์ฟความอร่อยให้ได้ลิ้มรสแล้วตั้งแต่วันนี้ สามารถซื้อได้ที่ซูเปอร์มาเก็ต ร้านค้าสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไปทั่วประเทศ รวมถึงช่องทางออนไลน์ที่ Pepsico Official Shop โดยวางจำหน่ายในขนาด 13 กรัม ราคา 5 บาท, 27 กรัม ราคา 10 บาท, 43 กรัม ราคา 20 บาท, 67 กรัม ราคา 30 บาท และ 107 กรัม ราคา 45 บาท

Leave a Reply

Your email address will not be published.