ทีแอนด์บี เตรียมส่งแอนิเมชัน ซีรีส์ 2 เรื่อง 2 รส ออนแอร์ทาง True ID และ Cartoon Club

0 0
Read Time:2 Minute, 2 Second

ข่าวดี!! สำหรับแฟนแอนิเมชันเมื่อ บริษัท ทีแอนด์บี มีเดีย โกลบอล จะส่งแอนิเมชัน ซีรีส์ 2 เรื่อง 2 ความสนุก ลงจอให้รับชมกันแบบเต็มอิ่มจุใจ กับ “เชลล์ดอน” (Shelldon) และ “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” (Tasty Tales of the Food Truckers) ออนแอร์ทางช่อง True ID และ Cartoon Club พฤศจิกายนนี้!

“เชลล์ดอน” แอนิเมชัน 3 มิติขวัญใจใครหลายๆ คน เป็นแอนิเมชันฝีมือคนไทย ที่สร้างโดย ดร. ชวัลวัฒน์ อริยวรารมย์ CEO & Founder บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้เข้าฉายทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 และได้รับการจัดฉายทางช่อง NBC ประเทศสหรัฐอเมริกา รวมทั้งอีกกว่า 180 ประเทศทั่วโลก พร้อมถูกแปลไปกว่า 35 ภาษา เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จทั้งในประเทศไทยและทั่วโลก ด้วยตัวละครที่น่ารัก เนื้อเรื่องที่สนุกสนาน พร้อมสาระความรู้เกี่ยวกับสิ่งมีชีวิตใต้ท้องทะเล และยังคงสร้างความประทับใจและอยู่ในใจผู้ชมมาตลอดระยะเวลา 15 ปี

และแอนิเมชัน ซีรีส์อีกเรื่องที่จะมาสร้างความสนุกให้กับผู้ชมนั่นคือ “ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย” (Tasty Tales of the Food Truckers) ซีรีส์แอนิเมชันสัญชาติไทยที่ฉายไปแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดบ้าบิ่นของสามเกลอเพื่อนรัก ที่ออกเดินทางไปทั่วโลกพร้อมกับรถขายอาหารมีชีวิต เพื่อตามหาวัตถุดิบสุดแสนพิสดารมาทำอาหารจานพิเศษ นำโดย “ซอนนี่” เชฟหมีช่างปรุง ผู้มีความหลงใหลในอาหาร ตามมาด้วย “แอนดี้” สาวน้อยนักประดิษฐ์จอมวางแผนผู้สร้างและเนรมิตได้ทุกอย่าง ช่วยแก้ไขสถานการณ์ แถมยังจัดเตรียมอุปกรณ์ในการทำอาหารให้ซอนนี่ “ตอง” จอมแชร์สายโซเซียล มีชีวิตอยู่เพื่อยอดไลค์ ยอดผู้ติดตาม มือถือของเขาจะอยู่ในมือตลอด เพื่อถ่ายทอดสดกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ และสุดท้ายที่ขาดไม่ได้ คือ “จูเลีย” รถฟู้ดทรัคผู้กล้าหาญ ที่พร้อมพาเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ออกเดินทางไปทั่วโลก ซึ่งนอกเหนือไปจากการสอนเทคนิคทำอาหารให้สนุกสำหรับเด็ก ๆ แล้ว ในซีรีส์ยังสอนน้อง ๆ หนู ๆ เกี่ยวกับมิตรภาพ ความแตกต่างทางวัฒนธรรม และคำศัพท์ที่ใช้สำหรับรายการอาหารที่แปลกใหม่ด้วย

เตรียมรับชมความน่ารักและสนุกสนานของแอนิเมชัน ซีรีส์ทั้ง 2 เรื่องนี้ได้ทาง ช่อง True ID และ Cartoon Club ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ทาง Website, Facebook Instagram: @tandb_kids Twitter: @TandBMedia

#HomeOfHappy #TandBMediaGlobal #Shelldon #TastyTalesoftheFoodTruckers

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: