“Tasty Tales of the Food Truckers” ดังไกลออนแอร์ช่อง Kidoodle.TV® ที่ออสเตรเลีย

0 0
Read Time:1 Minute, 54 Second

ยังคงโกอินเตอร์อย่างต่อเนื่องสำหรับ ซีรีส์แอนิเมชั่น “Tasty Tales of the Food Truckers” (ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย) ที่ได้ออนแอร์ทาง Kidoodle.TV® ไปแล้วเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา นับว่าเป็นซีรีส์แอนิเมชันเรื่องที่สองของ T&B Media Global Thailand บริษัทด้านความบันเทิงและเทคโนโลยีชั้นนำของประเทศไทย ที่ได้ออกอากาศทางแพลตฟอร์มทีวีระหว่างประเทศและในภูมิภาคอเมริกาเหนือ

นับได้ว่าเป็นการร่วมมือกันครั้งแรกระหว่าง T&B Media Global และ Kidoodle.TV® ที่อ้าแขนต้อนรับแอนิเมเตอร์ชาวไทยมากความสามารถสู่แพลตฟอร์ม AVOD ถือเป็นการสร้างชื่อเสียงให้กับประเทศและวงการแอนิเมชั่นไทยเลยทีเดียว

“Tasty Tales of the Food Truckers” (ซอนนี่ เชฟป่วนก๊วนอร่อย) เป็นซีรีส์แอนิเมชันสัญชาติไทยที่ฉายไปแล้วกว่า 100 ประเทศทั่วโลก อาทิ YOUKU, Discovery Kids Mena, VIU เป็นต้น และสำหรับในประเทศไทยนั้นสามารถรับชมได้ที่ Netflix เป็นเรื่องราวการผจญภัยสุดบ้าบิ่นของสามเกลอเพื่อนรัก ที่ออกเดินทางไปทั่วโลกพร้อมกับรถขายอาหารมีชีวิต เพื่อตามหาวัตถุดิบสุดแสนพิสดารมาทำอาหารจานพิเศษ

นำโดย “ซอนนี่” เชฟหมีช่างปรุง ผู้มีความหลงใหลในอาหาร ตามมาด้วย “แอนดี้” สาวน้อยนักประดิษฐ์จอมวางแผนผู้สร้างและเนรมิตได้ทุกอย่าง ช่วยแก้ไขสถานการณ์ แถมยังจัดเตรียมอุปกรณ์ในการทำอาหารให้ซอนนี่ “ตอง” จอมแชร์สายโซเซียล มีชีวิตอยู่เพื่อยอดไลค์ ยอดผู้ติดตาม มือถือของเขาจะอยู่ในมือตลอด เพื่อถ่ายทอดสดกิจกรรมอันน่าตื่นตาตื่นใจของเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ และสุดท้าย ที่ขาดไม่ได้ คือ “จูเลีย” รถฟู้ดทรัคผู้กล้าหาญ ที่พร้อมพาเหล่าฟู้ดทรัคเกอร์ออกเดินทางไปทั่วโลก ซึ่งนอกเหนือไปจากการสอนเทคนิคทำอาหารให้สนุกสำหรับเด็ก ๆ แล้ว ในซีรี่ส์ยังสอนน้อง ๆ หนู ๆ เกี่ยวกับมิตรภาพ ความแตกต่างทางวัฒนธรรม และคำศัพท์ที่ใช้สำหรับรายการอาหารที่แปลกใหม่ด้วย

“Tasty Tales of the Food Truckers” ผลิตโดย T&B Media Global Thailand และนักแสดงโชว์ Dan Clark (Team Smithereen, Brats of the Lost Nebula) โดยมี Bill Kop เป็นผู้กำกับ (Eek the Cat!, Tom & Jerry: The Fast and The Furry) และ Bob Higgins รองประธาน FMK ผู้อำนวยการผลิต. Tiny Island Productions และ Bang Zoom Studios ร่วมมือกันในการผลิต และ Cookbook Media ถือครองสิทธิ์ในการจัดจำหน่ายและออกใบอนุญาตทั่วโลก (ยกเว้นประเทศไทย)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: