เผยทีเซอร์แรก “Taklee Genesis – ตาคลี เจเนซิส” หนังฟอร์มยักษ์แห่งปีของ มะเดี่ยว ชูเกียรติ

0 0
Read Time:1 Minute, 37 Second

Taklee Genesis – ตาคลี เจเนซิส หนังฟอร์มใหญ่ที่สุดในชีวิตการทำหนังของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล ได้ปล่อยทีเซอร์ออกมาให้เราได้ยลโฉมกันแล้ว Taklee Genesis มีต้นกำเนิดมาจากการทดลองที่ผิดพลาดในยุคสงครามเวียดนาม เปิดประตูสู่การผจญภัยที่ครอบคลุมเวลานับพันปีและมีความวิจิตรพิสดารที่ไปสุดขอบจินตนาการ นำแสดงโดย พอลล่า เทย์เลอร์, ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล, วอร์-วนรัตน์ รัศมีรัตน์, นีน่า-ณัฐชา เจสสิก้า พาโดวัน, ภูธฤทธิ์ พรหมบันดาล, ทราย-อินทิรา เจริญปุระ, นารา เทพนุภา, พีค-ภูษิตา วัฒนากรแก้ว, แจ็ค-กิตติศักดิ์ ปฐมบูรณา, นุชนภา สร้อยดารา (จาก ‘บ่มีวันจาก’) และ เจนจิรา พงพัศ

โดยคุณเฮนรี่ ทราน ผู้จัดการทั่วไป วอร์เนอร์ บราเดอร์ส ประเทศไทย กล่าวไว้ว่า “Taklee Genesis – ตาคลี เจเนซิส เป็นแนวหนังที่ไม่ได้เห็นในหนังไทยมานานมากแล้ว กลิ่นอายมีความเป็นเอเชียที่สำหรับ WB นี่คือความท้าทายอย่างมาก ในการที่จะพาหนังคุณภาพเยี่ยมเรื่องนี้ออกสู่สายตาคนไทย คุณค่าทางศิลปะทางภาพยนตร์ของมันจะสื่อสารกับคนดูโดยไม่มีขอบเขตด้านสัญชาติอีกต่อไป”

กนกวรรณ วัชระ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เนรมิตรหนัง ฟิล์ม จำกัด กล่าวว่า “Taklee Genesis เป็นงานที่ท้าทายที่สุดของ เนรมิตรหนัง ฟิล์ม เพราะเป็นเรื่องที่แปลกใหม่มาก เป็นผลงานที่ทะเยอทะยานที่สุดของ มะเดี่ยว-ชูเกียรติ ศักดิ์วีระกุล นี่คือหนังที่เราไม่เคยเห็นจากหนังไทยเรื่องไหนมาก่อนเลย เราจึงเข้าไปหารือกับทาง Warner Bros. เพราะเราต้องการผลักดันให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ก้าวข้ามพรมแดนไปได้ไกลกว่าที่ผ่านมา”

Taklee Genesis – ตาคลี เจเนซิส คือหนังไทยเรื่องแรกที่ วอร์เนอร์ บราเธอร์ส จัดจำหน่าย ซึ่งมาพร้อมคำจำกัดความ “หนังเอเชียเรื่องแรกของเนรมิตรหนังฟิล์ม” กำหนดฉายไว้ในปี 2024

#TakleeGenesis #ตาคลีเจเนซิส

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: