“อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ” มาแรง! “แต้ว สุกัญญา” ขอบคุณแฟนคลับ สปป.ลาว

0 0
Read Time:1 Minute, 23 Second

โปรเจกต์ “สาวหมอลำกับวัฒนธรรมสองฝั่งโขง” โปรเจกต์ที่รวบรวมสาวหมอลำระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่ไม่มีใครไม่รู้จักเพื่อมาสานต่อบทเพลงที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่ สานสัมพันธ์กับพี่น้องฝั่ง สปป.ลาว 

“อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ” จาก หมิว ปัทมา ข้าวสารแลนด์ ร่วมร้องกับ สิลิพอน สีปะเสิด เพื่อสานต่อบทเพลง และมอบความสุขให้กับแฟนเพลงสายหมอลำ โดยสาวหมอลำทั้ง 5 คน ก้อน ชาลินี นางเอกสาวจากหมอลำคณะศิลปินภูไท, แต้ว สุกัญญา จากระเบียบวาทะศิลป์, ปูเป้ มัลลิกา จากประถมบันเทิงศิลป์, บิ๋ว พรประภา จากวงอ้ายมีผัวแล้ว ร้านหลังมอ และ โบว์ดำ ลำซิ่ง 

ซึ่งเพลง “อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ” ในเวอร์ชั่น หมิว ปัทมา ft. สิลิพอน ในวันที่ปล่อยก็สร้างปรากฏการณ์ใหม่ให้กับวงการหมอลำคือ ติด Trending #ในมาแรง YouTube Thailand 

เท่านั้นยังไม่พอ โปรเจกต์สาวหมอลำกับวัฒนธรรมสองฝั่งโขง 2 เวอร์ชั่นแรกที่ปล่อยไป จากก้อย ชาลินี และแต้ว สุกัญญา ก็สามารถทำสถิติ #มาแรงบนยูทูป ขึ้นไปถึงอันดับที่ 13 นับว่า มาแรงสุด ๆ ในนาทีนี้เลยก็ว่าได้  

แต้ว สุกัญญา กล่าวว่า “ขอบคุณแฟนคลับทั้งคนไทยและพี่น้อง สปป.ลาว ที่ให้การต้อนรับเพลง อยากเอิ้นอายว่าหลายใจ เพลงของหมิว ปัทมา Coverโดยแต้วด้วยนะคะ ดีใจมากค่ะ ไม่คิดว่าแฟนเพลงจะให้การต้อนรับดีขนาดนี้ ยิ่งพอรู้ว่าเพลงนี้มาแรงบนยูทูป #13ในมาแรง ยิ่งปลื้มเข้าไปใหญ่เลยค่ะ ฝากเพลงอยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ โปรเจกต์ สาวหมอลำกับวัฒนธรรมสองฝั่งโขง ด้วยนะคะ พวกเรา 5 สาวเต็มที่กับโปรเจกต์นี้มากค่ะ” 

ติดตามเพลง อยากเอิ้นอ้ายว่าหลายใจ ได้ทาง 

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: