สวารอฟสกี้ จับมือลูกสาวมาดอนน่า รังสรรค์คอลเลกชัน DULCIS

สวารอฟสกี้ ภูมิใจนำเสนอความร่วมมือล่าสุดกับเซเลบริตี้มากความสามารถอย่าง ลอร์เดส ลีออน ที่ได้ร่วมรังสรรค์ชิ้นงานเครื่องประดับ สำหรับแคมเปญ Collection II ที่จะเปิดตัวอย่างเป็นทางการเร็ว ๆ นี้ ด้วยชิ้นงานที่สวย หรู เฉี่ยว ดั่งต้องมนต์สะกด โดยสวารอฟสกี้ Wonderlab ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์ล่าสุดของสวารอฟสกี้ เปรียบดั่งสถานที่ที่เวทมนตร์และวิทยาศาสตร์มาบรรจบกัน และจะแตกขยายออกสู่ชิ้นงานที่แพรวพราวมากมายในคอลเลกชั่นใหม่ ซึ่งพร้อมจะจุดประกายความฝันไปพร้อมกันทั่วโลกในอีกไม่นานเกินรอ

ทั้งนี้ Collection II และแคมเปญจะเป็นตัวแทนของความหลากหลาย และสามารถเข้าถึงได้สำหรับผู้คนจากทุกวัฒนธรรม สายอาชีพ โดย ลอร์เดส ลีออน ถือเป็นหนึ่งในตัวแทนที่มีจิตวิญญาณที่เปิดกว้าง ซึ่งมาพร้อมกับหลากหลายบทบาทที่เธอสวม อาทิ นางแบบ นักแสดง นักภาษาศาสตร์ นักวิชาการ และนักเคลื่อนไหว ตามคอนเซ็ปต์ของสวารอฟสกี้ ที่มุ่งผสมผสานความชื่นชอบจากผู้คนทั่วทุกมุมโลก

เตรียมพบกับ Collection II ของสวารอฟสกี้ได้เร็ว ๆ นี้ สำหรับข้อมูล และข่าวสารเพิ่มเติม สามารถเข้าชม ผ่านช่องทางออนไลน์อย่าง LINE Official Account ของสวารอฟสกี้ ประเทศไทย (@swarovskithailand)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *