“มาโกโตะ ชินไค” หอบเก้าอี้ตัวน้อยพบปะแฟนชาวไทยในงาน Suzume Makoto Shinkai Fan Meet Screening

0 0
Read Time:1 Minute, 41 Second

จบไปอย่างสวยงามและน่าประทับใจเรียบร้อย สำหรับงาน Suzume Makoto Shinkai Fan Meet Screening ที่จัดขึ้นในวันที่ 11 เมษายน 2566 ที่ผ่านมา ณ โรงภาพยนตร์ สยามภาวลัย ซึ่งแฟน ๆ ได้พบกับ “มาโกโตะ ชินไค” ผู้กำกับแอนิเมชั่นชั้นครูที่โด่งดังตราตรึงในใจอย่าง Your Name และ Weathering with You ที่เดินทางมายังประเทศไทยเพื่อโปรโมตผลงานชิ้นใหม่ “Suzume – การผนึกประตูของซุซุเมะ” และร่วมพูดคุยตอบคำถามกับแฟน ๆ หลังชมภาพยนตร์รอบพิเศษจบ ทั้งยังนำเก้าอี้สามขาตัวน้อย ตัวแทนของ มุนาคาตะ โชตะ ตัวเอกของภาพยนตร์มาเกาะขอบเวทีด้วยกัน

นอกจากนี้ยังมีการพูดคุยกับทีมนักพากย์เสียงไทยเกี่ยวกับความรู้สึกที่ได้ร่วมงาน นำโดยผู้กำกับการพากย์เสียง โรเจอร์ – อดิศักดิ์ คาราอัน ร่วมกับ มิวสิค – แพรวา สุธรรมพงษ์ ผู้พากย์เสียง อิวาโตะ ซุซุเมะ, โอเว่น – ภาคภูมิ วันทอง ผู้พากย์เสียง มุนาคาตะ โชตะ, ยุ่ง – นิรมล กิจภิญโญชัย ผู้พากย์เสียง อิวาโตะ ทามากิ และคิม – ประภัฒน์ สินธพวรกุล ผู้พากย์เสียง เซริซาวะ โทโมยะ ซึ่งพูดเป็นเสียงเดียวกันว่าการพากย์ผลงานครั้งนี้เป็นไปอย่างสนุกสนาน และอินกับเหล่าตัวละครที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป

สำหรับภาพยนตร์ “Suzume – การผนึกประตูของซุซุเมะ” เล่าเรื่องราวของ ซุซุเมะ เด็กสาววัย 17 ปี ผู้อาศัยในเมืองที่เงียบสงบในภูมิภาคคิวชู ได้พบกับชายหนุ่มคนหนึ่งที่กำลังเดินทางตามหาประตู ซุซุเมะ จึงได้เดินตามชายคนนั้นไปจนถึงกลางเขา ก็ได้พบกับประตูเก่าบานหนึ่งที่ตั้งอยู่กลางซากปรักหักพัง และเมื่อ ซุซุเมะ เปิดประตูบานนั้น ประตูที่อยู่ทั่วญี่ปุ่นก็ได้เปิดขึ้น เพื่อหยุดยั้งภัยพิบัติที่อยู่อีกด้านหนึ่งของประตู ซุซุเมะจึงต้องหาทางปิดประตูเหล่านี้ให้ได้

ร่วมผจญภัยไปกับซุซุเมะผ่านการเดินทางแสนอบอุ่นหัวใจกับ “Suzume – การผนึกประตูของซุซุเมะ” วันนี้ ในโรงภาพยนตร์

#Suzume #การผนึกประตูของซุซุเมะ

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: