ร่วมฉลองเทศกาลไหว้พระจันทร์ด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับทองหล่อ ๒๕๖๔”

0 0
Read Time:1 Minute, 32 Second

ร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” ต้อนรับเทศกาลไหว้พระจันทร์ประจำปี ๒๕๖๔ ด้วย “ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับทองหล่อ ๒๕๖๔” หรือ “ขนมบัวหิมะไหว้พระจันทร์ตำรับทองหล่อ” พร้อมแล้วที่จะส่งมอบตำนานความอร่อยและเพื่อเสริมสิริมงคลให้แก่ผู้ที่ได้รับ ด้วยฝีมือเชฟที่ได้รังสรรค์ให้เป็นขนมไหว้พระจันทร์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว

พบกับความพิเศษของตัวแป้งที่จะมีความอร่อยเนียนนุ่มชุ่มฉ่ำไม่เหมือนใคร จากการผสมผสานระหว่างวัฒนธรรมไทยและจีนไว้ในขนมไหว้พระจันทร์ชุดนี้ได้อย่างลงตัว รวมทั้ง เชฟยังเลือกใช้วัตถุดิบชั้นดีสำหรับไส้ทั้ง 6 ชนิด ที่ล้วนแต่มีความหมายอันเป็นสิริมงคลมาบรรจุในกล่องสวยหรูด้วยราคาเพียงกล่องละ 550 บาท ได้แก่ ไส้ชาเขียวกระฉีกมะพร้าวหอม, ไส้ถั่วทองเสน่ห์จันทร์, ไส้งาดำฝอยทองรังไหม, ไส้เผือกกวนแปะก๊วย, ไส้ทุเรียนหมอนทองกวนเม็ดขนุน, ไส้เม็ดบัวกวนทองหยอด  

หมายเหตุ : สามารถเก็บในอุณหภูมิตู้เย็นได้ 2 สัปดาห์ และกรุณาสั่งจองล่วงหน้า 2 วัน เปิดจองได้ตั้งแต่วันที่ 30สิงหาคม -วันที่ 21 กันยายน ศกนี้ 

นอกจากนี้ยังมีบริการเรียกเดลิเวอรี่ โดยแกรป เพื่อมอบบริการจัดส่งถึงคุณ (คิดค่าส่งตามระยะทาง) อีกด้วย

หากท่านใดที่กำลังมองหาขนมไหว้พระจันทร์เพื่อฉลองเทศกาลหรือมอบให้คนที่คุณรักปีนี้ให้  ขนมไหว้พระจันทร์ตำรับทองหล่อ ๒๕๖๔” จากร้านอาหารไทย “ทองหล่อ” เป็นทางเลือกสำหรับคุณ เปิดให้บริการเวลา 10.30 – 20.00 น. พร้อมให้บริการแบบซื้อกลับบ้านและเดลิเวอรี่ สอบถามโทร. 02-000-4701, 095-426-4646  

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมหรือติดตามข่าวสารและโปรโมชั่นต่างๆ ได้ทางเว็บไซต์ www.thong-lor.com เฟซบุ๊ก อินสตาแกรม และไลน์ Thonglor Cuisine และอย่าลืมติดตามช่องทางใหม่ในการอัปเดตเรื่องราวงานหัตถศิลป์เอาใจคนรักงานฝีมือทางอินสตาแกรม Sri.thonglor

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: