เอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนสัมผัสที่สุดแห่งป๊อปอัพ สโตร์ SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND ตั้งแต่ 1 พ.ค. – 30 มิ.ย.นี้

0 0
Read Time:2 Minute, 0 Second

ศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ชวนสัมผัสที่สุดแห่งป๊อปอัพสโตร์ ครั้งแรกในประเทศไทยกับป๊อปอัพ สโตร์แนวใหม่ SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND จัดโดย Japan Anime Movie Thailand และ Muse Communication เปิดให้เข้าชมฟรี!! ตั้งแต่วันพุธที่ 1 พฤษภาคม – 30 มิถุนายน 2567 ณ ชั้น 4 โซน A เวลา 11.00 น. – 19.00 น. (ปิดทำการในเวลา 20.00 น.)

สปาย X แฟมิลี มังงะจากปลายปากกาของ ทัตสึยะ เอ็นโด ที่สร้างปรากฏการณ์ด้วยยอดขายรวมเล่มมากกว่า 27 ล้านชุด ซึ่งป๊อปอัพ สโตร์แนวใหม่แห่งนี้ตกแต่งในธีมจากที่ปรากฏในแอนิเมชัน พร้อมโซนสินค้านำเข้าแบบถูกลิขสิทธิ์มีจำหน่ายเฉพาะภายในงานนี้เท่านั้น

ภายใน SPYxFAMILY POP UP STORE THAILAND พบประสบการณ์แบบไม่เคยมีที่ไหนมาก่อน จัดหนักจัดเต็มด้วยพื้นที่กว่า 500 ตร.ม. แบ่งเป็น 3 โซนใหญ่ที่มีโซนถ่ายภาพมากกว่า 10 ฉากประทับใจ จำลองจักรวาลของ “สปาย X แฟมิลี” มาไว้ในพื้นที่ใจกลางเมือง อีกทั้งยังฟินไปกับเครื่องดื่ม ขนมและไอศกรีมสุดพรีเมียม พร้อมโปรโมชันและกิจกรรมพิเศษ

โซน A : Welcome To SPYxFAMILY

โซนแรกที่จะทำให้ผู้เข้าชมตื่นตาตื่นใจไปกับทางเข้าสุดอลังการ ซึ่งมีมุมถ่ายภาพที่ยกสถานที่สำคัญในแอนิเมชันมาให้ถ่ายภาพที่ระลึก พร้อมกิจกรรมและภารกิจสไตล์สายลับสุดท้าทายที่สามารถสนุกได้ทุกเพศทุกวัย

โซน B : Market Area

จำลองพื้นที่ย่านการค้าสุดอลังการ แหล่งรวมสินค้าที่ระลึกในโซนนี้จะตกแต่งผนังในธีมย่านการค้าและร้านอาหารที่ยกมาจากแอนิเมชัน สปาย X แฟมิลี และมุมถ่ายภาพให้เพลิดเพลินไปกับความป่วนของ ครอบครัวฟอร์เจอร์ ในจุดต่างๆ

โซน C : Sweet Cafe & Ice Cream

โซนไฮไลต์ที่มาพร้อมเมนูพิเศษที่ทำให้สดชื่นไปกับเมนูไอศกรีม เครื่องดื่ม และ สายไหมสุดคัลเลอร์ฟูลชุดใหญ่ พร้อมมุมถ่ายภาพที่การตกแต่งได้แรงบันดาลใจมาจากย่านร้านอาหารในซีรีส์สปาย X แฟมิลี

เซอร์ไพรส์กับกิจกรรมพิเศษมอบ “ภารกิจลับสุดยอด” ที่ให้ผู้เข้าชมทุกเพศทุกวัยเข้าร่วมได้ SECRET MISSION ภารกิจลับตามหา STELLAR STAR เพียงผู้เข้าชมรับภารกิจและทำให้สำเร็จ สามารถรับฟรี STELLAR STAR (จำนวนจำกัด) ซึ่งมีเฉพาะที่ป๊อปอัพสโตร์แห่งนี้เท่านั้น

ติดตามกิจกรรมและโปรโมชันดี ๆ ของศูนย์การค้าเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ได้ที่ https://mbk-center.co.th/ หรือเฟซบุ๊กเพจ mbkcenterth อินสตาแกรม mbkcenter

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: