พบกับงานวิ่งสุดพรีเมี่ยม “SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K” 18 ก.พ.67

0 0
Read Time:2 Minute, 22 Second

กลับมาสร้างสีสันให้กับวงการวิ่งอีกครั้ง สำหรับงานวิ่งสุดพรีเมี่ยม SIAM PREMIUM OUTLETS BANGKOK 42K ที่จัดต่อเนื่องเป็นปีที่ 4 โดย สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ (Siam Premium Outlets Bangkok) พรีเมี่ยมเอาท์เล็ตระดับโลกแห่งแรกและแห่งเดียวในไทย จับมือเหล่าพันธมิตรมากมาย

โดยมี ไมเคิ้ล ถัง กรรมการผู้จัดการ บริษัทสยามพิวรรธน์ ไซม่อน จำกัด พร้อมกับ นราทิพย์ รัตตประดิษฐ์ ประธานบริหารสายงานปฏิบัติการ บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด, ณัฐณิชา วีระเมธีกุล รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร เดอะ รอยัลกอล์ฟ แอนด์ คันทรี คลับ, สุรีวัลย์ เพิ่มสมบัติ ผู้ช่วยผู้จัดการ นิคมอุตสาหกรรมเอเซีย (สุวรรณภูมิ), นิพนธ์ แย้มสรวล ผู้ช่วยผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด ร่วมมือกันจัดงานในครั้งนี้ โดยนักวิ่งทุกท่านจะได้รับเสื้อวิ่งที่ออกแบบและผลิตโดย Skechers ซึ่งรายได้บางส่วนจากการจัดงานในครั้งนี้มอบให้กับ สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการลาดกระบัง โดยมี เจริญจิตต์ ช่วยดู ผู้ช่วยผู้อำนวยการ เป็นผู้รับมอบ

พร้อมเพิ่มระยะใหม่ที่นักวิ่งหลายคนถามหา และเติบโตมาด้วยกัน ตั้งแต่ SPO10K เมื่อปี 2021 จนมาถึงวันนี้!! สิ้นสุดการรอคอยกับ 42K Premium Marathon จัดเต็มตลอดเส้นทาง 42 กิโลเมตร พร้อมกับระยะ 21K และ 10K ตามลำดับ โดยรับนักวิ่งจำนวนจำกัด (ทุกระยะ) เพียง 3,000 คนเท่านั้น!!

สำหรับปีนี้มาในคอนเซ็ปต์เตรียมพร้อมสู่ความยั่งยืน SUSTAINABLE THEME ภายในงานจะลดปริมาณการใช้พลาสติกใน RACE PACK (อุปกรณ์ที่ได้รับจากงานวิ่ง) ของนักวิ่ง และจะไม่มี Race Bag เพื่อลดปริมาณการใช้พลาสติก โดยจะนำค่าใช้จ่ายในส่วนนี้ไปมอบให้แก่สถานสงเคราะห์เด็กบ้านคามิลเลียนเพื่อเด็กพิการลาดกระบัง

นักวิ่งจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการวิ่งแบบทางโล่งโปร่งสบายสไตล์ Outdoor Area ท่ามกลางแบรนด์ดังระดับโลก เชื่อมต่อเส้นทางวิ่งไปยังโครงการ เดอะ รอยัล กอล์ฟ แอนด์คันทรี คลับ สนามกอล์ฟระดับมาตรฐานสากล รวมถึงเส้นทางวิ่งใหม่ภายในนิคมอุตสาหกรรมเอเซีย ตลอดเส้นทางการวิ่งมีการจัดเตรียมจุดให้บริการน้ำดื่มและอาหารระหว่างทางอย่างครบครันซึ่งเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงาน

ร่วมเป็นส่วนหนึ่งในงานวิ่งท่ามกลางแบรนด์ดังระดับโลก ในวันอาทิตย์ที่ 18 กุมภาพันธ์ 2567 ณ สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เปิดรับสมัครแล้ววันนี้ทาง https://race.thai.run/spo42k-2024

สยาม พรีเมี่ยม เอาท์เล็ต กรุงเทพ เดินทางสะดวกสบายเพียง 15 นาทีจากสนามบินสุวรรณภูมิ จากใจกลางเมือง 45 นาที ลงจาก MOTORWAY ทางออก 5 ลาดกระบัง เพียง 5 นาที เปิดให้บริการทุกวัน เวลา 10.00 – 22.00 น. ติดตามกิจกรรมที่น่าสนใจ ได้ที่ www.siampremiumoutlets.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: