Sperry x John Legend Collaboration แคปซูลคอลเล็กชันสุดพิเศษ ต้อนรับฮอลิเดย์ 2021

0 0
Read Time:3 Minute, 6 Second

สเปอร์รี่ (Sperry) เผยโฉมแคปซูลคอลเล็กชันสุดพิเศษ Sperry Legendary Collection ที่ได้ร่วมงานกับ จอห์น เลเจนด์ (John Legend) นักร้องระดับตำนานที่ครั้งนี้มาควบตำแหน่งแบรนด์แอมบาสเดอร์คนล่าสุดของแบรนด์อีกด้วย รองเท้าในคอลเล็กชันนี้เขาได้มาร่วมออกแบบและถ่ายทอดสไตล์ของตัวเอง โดยผสานเข้ากับคุณภาพและความสบายในแบบของสเปอร์รี่ได้อย่างลงตัว

Sperry Legendary Collection แคปซูลคอลเล็กชันพิเศษต้อนรับฮอลิเดย์ 2021 นี้ได้ผสมผสานความมีสไตล์และตัวตนในแบบของ จอห์น เลเจนด์ เข้าไว้ด้วยกันกับความคลาสสิคในแบบสเปอร์รี่ มาพร้อมกับรองเท้าสามแบบสามสไตล์ ได้แก่ รองเท้าบูท (Boot), ชัคก้า (Chukka) และโบ๊ตชูวส์ (Boat Shoes) โดยได้แรงบันดาลใจในการออกแบบจากตัวตนของและสไตล์ของนักร้องคนดัง ทว่ายังคงไว้ซึ่งความหรูหราผ่านวัสดุที่เลือกใช้อย่าง หนังแกะ (Lamb Skin) พร้อมมอบความสบายในทุกย่างก้าวด้วยพื้นรองเท้า Vibram

อีกทั้งยังได้ซ่อนดีเทลสุดพิเศษอย่างลายปริ้นท์คีย์บอร์ดที่บริเวณพื้นรองเท้าและข้อความสุดพิเศษจากจอห์น เลเจนด์ ที่พิมพ์ไว้บริเวณลิ้นรองเท้าด้านในอีกด้วย รวมถึงสัญลักษณ์ JL ที่อยู่บนรองเท้าคอลเล็กชันนี้ ล้วนผ่านการตัดเย็บด้วยมืออย่างประณีต

“ตลอดระยะเวลาสองสามปีที่ผ่านมา ผมรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับทางสเปอร์รี่” จอห์น ยังได้กล่าวถึงคอลเล็กชันนี้เพิ่มเติมอีกด้วยว่า “ผมตื่นเต้นมากที่ได้ดูแลด้านสไตล์ให้กับรองเท้ารุ่นล่าสุด และยังได้เริ่มต้นออกแบบรองเท้าคู่แรกของตัวเองในแคปซูลคอลเล็กชันนี้ สิ่งที่คุณจะได้เห็นในคอลเล็กชัน เกิดจากการผสมผสานไสตล์และความชอบส่วนตัวของผม เข้ากับเอกลักษณ์อันโดดเด่นของแบรนด์ คุณสามารถหยิบรองเท้าเหล่านี้เพิ่มความสดชื่นและลูกเล่นให้กับการแต่งตัวของคุณได้ ซึ่งตัวผมเองยังอยากหยิบรองเท้าใน คอลเล็กชันมาใส่เองเลย และผมภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่จะได้นำเสนอผลงานที่ร่วมออกแบบนี้ให้กับทุกคนทั่วโลก”

Sperry x John Legend Tall Boot ราคา 9,950 บาท

เริ่มต้นคู่แรกด้วยรองเท้ารุ่น Sperry x John Legend Tall Boot รองเท้าบูทที่ถูกออกแบบมาสำหรับโอกาสหรืองานอีเวนท์สุดพิเศษ ที่จะรังสรรค์เส้นทางเดินของคุณให้โดดเด่นราวกับกำลังเดินอยู่บนพรมแดง John Legend Tall Boot คู่นี้เข้ากันกับสูทตัวเก่งของคุณได้อย่างไร้ที่ติ ด้วยการให้ความสำคัญของดีไซน์และวัสดุคุณภาพที่บรรจงผลิตในทุกชิ้น พร้อมมอบความสบายด้วยพื้นรองเท้า Vibram สุดพรีเมียม จึงมั่นใจได้ว่าทุกท่านจะประทับใจกับทุกรายละเอียดที่อยู่ในรองเท้าคู่นี้อย่างแน่นอน

Sperry x John Legend Commodore Boot ราคา 7,950 บาท

ตามมาด้วยรองเท้ารุ่น Sperry x John Legend Commodore Boot รองเท้าบูทสไตล์ชัคก้าที่มาพร้อมดีไซน์สุดแคชชวลที่จะมอบความโดดเด่นในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ให้แก่คุณ พร้อมความสบายยามสวมใส่ด้วยเทคโนโลยี PLUSHWAVETM บริเวณพื้นรองเท้า ด้วยน้ำหนักที่เบาทำให้รองเท้าคู่นี้ไม่เพียงแต่พิเศษด้วยดีไซน์ในแบบของจอห์นเท่านั้น แต่ยังมอบความสบายที่เหนือกว่าในทุกที่ที่คุณไป

Sperry X John Legend Signature Boat Shoes ราคา 5,950 บาท

ปิดท้ายด้วยรองเท้าโบ๊ตชูวส์ที่เป็นเอกลักษณ์ในแบบของแบรนด์สเปอร์รี่ กับรองเท้ารุ่น Sperry X John Legend Signature Boat Shoes ที่จะมาทำให้คุณตกหลุมรักรองเท้ารุ่นนี้อีกครั้ง ด้วยการออกแบบให้เหมาะสำหรับใส่ในวันสบายๆ มาพร้อมเทคนิคการตัดเย็บแบบไร้รอยต่ออันปราณีตและวัสดุสุดหรูอย่างหนังวัวกลับและหนังแกะที่ให้สัมผัสนุ่มบริเวณพื้นรองเท้า กับพื้นรองเท้ายางอันทนทานที่จะช่วยให้คุณสวมใส่ได้ตลอดทั้งวัน

สัมผัสและเป็นเจ้าของรองเท้าคอลเล็กชันสุดพิเศษจากฝีมือการออกแบบของจอห์น เลเจนด์ ได้แล้ววันนี้ ที่เว็บไซต์ www.sperry.co.th และ  Siam Paragon Men ชั้น 2

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: