SKECHERS Friendship Walk 2021 Online Edition สมัครฟรีและลุ้นรับรองเท้าฟรี!

กลับมาอีกครั้งกับกิจกรรม SKECHERS Friendship Walk 2021 Online Edition ที่ยิ่งใหญ่กว่าเดิม โดยสเก็ตเชอร์ส แบรนด์ผู้นำด้าน​เทคโนโลยีรองเท้าเพื่อการเคลื่อนไหว ที่จะทำให้ทุกย่างก้าวของคุณ มีความหมายมากขึ้น กับกิจกรรมสะสมจำนวนก้าวตลอดทั้งวันผ่านช่องทางออนไลน์ โดยไม่จำกัดเส้นทาง เวลา และสถานที่ เพื่อส่งเสริมสุขภาพที่ดีและให้คนไทยได้ใช้เวลาร่วมกัน

ทั้งยังอิ่มบุญจากการสะสมจำนวนก้าว โดยทุก 10,000 ก้าว = 1 บาท เพื่อบริจาคให้แก่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อช่วยเหลือในโครงการ COVID-19 ร่วมกิจกรรมได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 30 กันยายน 2564 สามารถร่วมกิจกรรมฟรี! ไม่มีค่าใช้จ่าย แถมยังได้ลุ้นรับรองเท้า SKECHERS ฟรี! ตลอดปี รวมทั้งหมด 12 คู่ จำนวน 1 รางวัล

นางสาวไข่มุก นิลเศรษฐี ผู้จัดการประจำส่วนภูมิภาค บริษัท สเก็ตเชอร์ส (ไทยแลนด์) จำกัด กล่าวว่า “สำหรับการจัดงาน SKECHERS Friendship Walk 2021 Online Edition ในประเทศไทยปีนี้ แตกต่างจากปีที่ผ่านมาโดยเราใช้การสะสมจำนวนก้าวในแต่ละวัน แทนการสะสมระยะทางเพื่อแปลงเป็นเงินบริจาคอันเนื่องมาจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของ COVID-19 ที่ทุกคนใช้เวลาส่วนใหญ่ภายในบ้านมากขึ้น ไม่ว่าจะต้องทำงาน Work From Home หรือเรียนออนไลน์ ทำให้บางครั้งต้องนั่งอยู่กับที่ตลอดวัน ซึ่งอาจส่งผลเสียต่อสุขภาพได้ อีกทั้งการออกไปเดิน หรือวิ่งนอกบ้านยังกลายเป็นข้อจำกัดของหลาย ๆ คน

สเก็ตเชอร์สจึงเล็งเห็นว่าการได้ขยับตัวในกิจกรรมต่าง ๆ ก็สามารถส่งเสริมให้มีสุขภาพดีได้ อีกทั้งยังเป็นการสร้างสายใยครอบครัวผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่ทำร่วมกันด้วย ได้กระชับความสัมพันธ์ผ่านการแข่งกันสะสมจำนวนก้าวซึ่งได้แบ่งระดับของการร่วมกิจกรรมออกเป็น 3 รุ่น เพื่อให้เป้าหมายในการพิชิตจำนวนก้าวครอบคลุมทุกวัย และทุกคนสามารถร่วมกิจกรรมได้อย่างตอบโจทย์ ดังนี้ 1.รุ่นเล็ก Beginner สะสมยอดรวมจำนวนก้าวไม่น้อยกว่า 50,000 ก้าว 2.รุ่นกลาง intermediate สะสมยอดรวมจำนวนก้าวไม่น้อยกว่า 75,000 ก้าว และ 3.รุ่นใหญ่ Professional สะสมยอดรวมจำนวนก้าวไม่น้อยกว่า 100,000 ก้าว โดยทุก 10,000 ก้าวเท่ากับ 1 บาท เพื่อบริจาคให้แก่ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ เพื่อช่วยเหลือในโครงการ COVID-19

สำหรับรางวัลในปีนี้ ผู้สมัครร่วมกิจกรรมทุกท่านจะได้รับ E-BIB ไปเป็นส่วนลด 30% ในการซื้อรองเท้า SKECHERS GOwalk (รุ่นที่ร่วมรายการ)ที่ร้าน SKECHERS และ สำหรับผู้ลงทะเบียนร่วมกิจกรรมเดินสะสมก้าวที่ 100,000 ก้าว (รุ่นใหญ่ Professional) และ ทำการสะสมครบ 100,000 ก้าว จะได้รับรางวัล คูปองซื้อสินค้า SKECHERS ซื้อ 1 แถม 1 (เฉลี่ย 6,666 ก้าว / วัน) และ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรองเท้าจาก SKECHERS จำนวน 12 คู่ (จำนวน 1 รางวัล) ซึ่งไม่ว่าจะเป็นนักวิ่งหรือผู้ที่ชื่นชอบในการเดินก็สามารถร่วมกิจกรรมนี้ได้ เพียงแค่ใช้เวลาสั้นๆ ในแต่ละวัน เดินรอบๆ บ้านหรือละแวกใกล้เคียงที่อยู่อาศัย เดินไปพร้อมกับครอบครัว หรือชักชวนเพื่อนบ้านของคุณมาร่วมกิจกรรมการเดิน วิ่ง ร่วมกัน

“ทุกย่างก้าวของเราจะเป็นสิ่งที่มีความหมาย นอกจากจะได้เป็นส่วนหนึ่งในการร่วมบริจาคช่วยผู้อื่นแล้ว ยังเป็นการตอกย้ำว่าทุกก้าวเดิน คือการสร้างสุขภาพของตัวเราให้ดีขึ้น และสุขภาพที่ดีก็คือของขวัญสำหรับครอบครัว และคนที่รัก เราจึงอยากให้ทุกคนแสดงความรักต่อกันผ่านประโยคคำถามที่ว่า วันนี้คุณเดินทั้งหมดกี่ก้าว เพิ่มเติมนอกจากการถามว่าสบายดีมั้ย เสมือนเป็นข้อความแทนความห่วงใยในกันและกัน” นางสาวไข่มุก กล่าวสรุป

สำหรับรายละเอียดของ SKECHERS Friendship Walk Online Edition 2021  มีดังนี้

  • สมัครร่วมกิจกรรมฟรี ไม่มีค่าใช้จ่าย ได้ตั้งแต่วันที่ 6 – 30 กันยายน 2564 ได้ทาง https://race.thai.run/skechersfriendshipwalk2021 โดยแบ่งให้เลือกสมัครได้ 3 รุ่น  

                   1.รุ่นเล็ก Beginner สะสมยอดรวมจำนวนก้าวไม่น้อยกว่า 50,000 ก้าว

                   2.รุ่นกลาง Intermediate  สะสมยอดรวมจำนวนก้าวไม่น้อยกว่า 75,000 ก้าว

                   3.รุ่นใหญ่ Professional สะสมยอดรวมจำนวนก้าวไม่น้อยกว่า 100,000 ก้าว

และผู้สมัครทุกท่านสามารถนำเลข E-BIB ไปเป็นส่วนลด 30% ในการซื้อรองเท้า SKECHERS GoWalk (รุ่นที่ร่วมรายการ) ที่ร้าน SKECHERS

  • สามารถร่วมซื้อของที่ระลึกเสื้อและเหรียญรางวัล ในราคาพิเศษ 390 บาท รวมค่าจัดส่งภายในประเทศ
  • เริ่มเดิน – วิ่ง สะสมจำนวนก้าว ตั้งแต่วันที่ 10 – 30 กันยายน 2564 (รวม 21 วัน)
  • สะสมจำนวนก้าวผ่าน Smart Watch หรือ แอปพลิเคชัน ทั้งนี้สามารถร่วมกิจกรรมด้วยวิธีการสะสมเป็นระยะทางได้ด้วยเช่นกันโดยระบบบจะคำนวณระยะทางเฉลี่ยออกมาเป็นจำนวนก้าว และส่งอัพเดตจำนวนก้าวผ่านเว็บไซต์ http://race.thai.run
  • ผู้ร่วมกิจกรรมทุกท่านที่สมัคร รุ่นใหญ่ Professional 100,00 ก้าว และ สามารถสะสมได้ 100,000 ก้าวขึ้นไป จะได้รับ Coupon SKECHERS ซื้อ 1 แถม 1 ได้ทุกรุ่นผลิตภัณฑ์ และ รับสิทธิ์ลุ้นรางวัลรองเท้าจาก SKECHERS จำนวน 12 คู่ ตลอดปี ฟรี (จำนวน 1 รางวัล)
  • พร้อมร่วมสนุกกับการประกวดภาพประทับใจ ในคอนเซ็ปต์ ‘Family & Friendship’ เพียงโพสต์หรือแชร์รูปกิจกรรมภาพประทับใจกับครอบครัวหรือเพื่อนของคุณ ที่ใส่ SKECHERS ในการร่วมกิจกรรมลงใน https://www.facebook.com/events/997983504076092 พร้อมติด #SkechersFriendshipWalk  #SkecherTH  #GoWalk6 ลุ้นรับ SKECHERS GoWalk6 จำนวน 6 รางวัล

สามารถติดตามข้อมูล และรายละเอียดของสเก็ตเชอร์ส เพิ่มเติม ได้ทาง www.skechers.co.th , Facebook : SKECHERSThailand, Instagram @SKECHERSTH และ Line Official Account : @SKECHERSTH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *