สัมผัสประสบการณ์ดินเนอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ในบรรยากาศสุดหรูบนเรือสิริมหรรณพ

0 0
Read Time:1 Minute, 47 Second

เรือสิริมหรรณพเชิญชวนทุกท่านมาดื่มด่ำไปกับคอร์สดินเนอร์สุดพิเศษในบรรยากาศที่จะนำพาทุกท่านย้อนอดีตกลับไปยังยุคสมัยรัชกาลที่ 5 ซึ่งเป็นยุคที่การค้าขายกับชาวยุโรปมีความเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างมาก พร้อมไวน์แพริ่งระดับพรีเมียมที่เราได้จับมือร่วมกับผู้ผลิตไวน์ชั้นนำจากออสเตรเลียอย่าง Penfolds เพื่อรังสรรค์ให้ดินเนอร์มื้อนี้พิเศษมากยิ่งขึ้น เราได้ยกบรรยากาศความหรูหราเหล่านั้นมาไว้ที่ชั้นล่างของเรือสิริมหรรณพแล้วในวันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 19.00 น.

เพลิดเพลินไปกับดินเนอร์ 4 คอร์ส เสิร์ฟคู่กับไวน์ระดับพรีเมียม ที่เราได้รับเกียรติจากคุณสุดา หงษ์ทรงธรรม ตัวแทนจาก Penfolds ผู้ที่จะร่วมมาให้ความรู้และเรื่องราวของเครื่องดื่มสุดพิเศษนี้กับเรา เริ่มต้นมื้ออาหารด้วยเมนูเรียกน้ำย่อยอย่าง ปลาคิงครูโด้ (King fish crudo) เนื้อปลาคิงแล่บางปรุงด้วยน้ำมันมะกอกและเพิ่มรสเปรี้ยวด้วยซอสส้ม เสิร์ฟพร้อมกับฟักทองและควินัวอบกรอบ ทานคู่กับ Bin 51 Riesling 2017 ตามด้วยเมนูจานหลัก จานแรกปลาแซลมอนอบ (Slow baked salmon) คัดสรรเฉพาะเนื้อปลาแซลมอนคุณภาพดี ปรุงสดใหม่พร้อมเสิร์ฟ เพิ่มรสชาติให้เข้มข้นยิ่งขึ้นด้วยซอสข่าและเครื่องเทศ ดื่มคู่กับ Bin 23 Pinot Noir 2019 และจานเนื้อสุดพรีเมียมอย่างซี่โครงแกะย่างสมุนไพร 7 ชนิด เพิ่มความสดชื่นด้วยครีมแตงกวาและมิ้น เสิร์ฟคู่กับ Bin 28 Shiraz 2019 ปิดท้ายค่ำคืนสุดพิเศษด้วย แป้งเครปกรอบครีมชานทิลลี พร้อมไอศกรีมพริกราสเบอร์รี่

เพื่อให้มื้อค่ำนี้น่าจดจำยิ่งขึ้น แขกทุกท่านจะได้เพลิดเพลินไปกับการบรรเลงเพลงจากเปียโนและ แซคโซโฟนประกอบกับเสียงร้องอันไพเราะจากนักร้องในบรรยากาศสุดหรูหราบริเวณชั้นล่างของเรือ วันที่ 19 พฤษภาคม พ.ศ. 2565 เวลา 19.00 น. ราคา 4,000++ บาทต่อท่าน สามารถซื้อแพ็คเกจได้ที่ https://bit.ly/38oBndd

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ sirimahannop@marriott.com

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์                           www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

เฟสบุ๊ค                            https://www.facebook.com/sirimahannop/

ไลน์                               @sirimahannop

อินสตาแกรม                    @sirimahannop

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: