ฉลองครบรอบ 1 ปี “เรือสิริมหรรณพ” พบข้อเสนอสุดพิเศษและกิจกรรมลุ้นรับรางวัล

0 0
Read Time:1 Minute, 38 Second

เรือสิริมหรรณพ ห้องอาหารและบาร์ระดับพรีเมียมริมแม่น้ำเจ้าพระยา ฉลองครบรอบหนึ่งปีซึ่งตรงกับวันที่ 15 ตุลาคม พ.ศ. 2564 พร้อมมอบประสบการณ์อันน่าประทับใจแก่ทุกท่าน พบกับสิทธิประโยชน์ เมนูแสนอร่อยและกิจกรรมสุดพิเศษตลอดทั้งเดือนตุลาคมนี้

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและตอบแทนทุกท่านที่ให้การต้อนรับเป็นอย่างดีตลอดระยะเวลาหนึ่งปีที่ผ่านมา ห้องอาหารขอมอบสิทธิพิเศษให้กับท่านที่มีวันเกิดในเดือนตุลาคม ได้มาร่วมฉลองเดือนเกิดพร้อมครอบครัวและเพื่อนฝูง โดยจะได้รับส่วนลด 15% ทันทีสำหรับค่าอาหารและเครื่องดื่ม ตั้งแต่วันที่ 1 – 31 ตุลาคม 2564

นอกจากนี้ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคมจนถึง 31 ตุลาคมเป็นต้นไป แขกทุกท่านจะได้ลิ้มลองเมนูไฮไลท์และเครื่องดื่มที่เชฟได้รังสรรค์มาสำหรับโอกาสพิเศษนี้โดยเฉพาะ พบกับเมนู “Anniversary on Ice”  สุดพิเศษที่เสิร์ฟมาในชามขนาดใหญ่ 40 นิ้ว ประกอบไปด้วยอาหารทะเลสดที่คัดสรรมาอย่างดี อาทิเช่น หอยนางรม ปลาแซลมอนรมควัน ปลาแมคเคอเรลรมควัน กุ้งแชบ๊วย หอยเชลล์  หอยกาบ และปลาหมึก เสิร์ฟพร้อมซอสสูตรซิกเนเจอร์ที่มีมาให้เลือกถึงสี่แบบ ในราคาเพียง 2,500++ บาท และสำหรับผู้ที่ชอบทานของหวาน ต้องไม่พลาด เค้กช็อกโกแลตวานิลลาเสิร์ฟพร้อมผลไม้และเชอร์เบทสับปะรดใน ราคา 240++ บาท หรือ จะเลือกจิบเครื่องดื่มฉลองวันเกิดสุดพิเศษ “Navy Lemonade” ราคา 200++ ต่อแก้ว

ความพิเศษยังไม่หมดเพียงแค่นี้ ทุกท่านยังสามารถร่วมกิจกรรมแคมเปญที่ให้คุณร่วมสนุกพร้อมชิงรางวัลบัตรกำนัลเงินสดมูลค่า 1,000 บาท! ตลอดเดือนตุลาคม เพียงแค่คุณถ่ายภาพและใช้ฟิลเตอร์ของสิริมหรรณพและแชร์ผ่านทางอินสตาแกรม หรือกิจกรรมตอบคำถามร่วมสนุกทางเฟสบุ๊ก 

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง กรุณาโทร. +66 (0) 2 059 5999 อีเมล์ sirimahannop@marriott.com 

หรือติดต่อเราผ่านช่องทางเหล่านี้

เว็บไซต์ www.bangkokmarriottmarquisqueenspark.com

เฟสบุ๊ค  https://www.facebook.com/sirimahannop/

ไลน์ @sirimahannopอินสตาแกรม @sirimahannop

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: