เหล่าคนโสดประกาศศักดา #โสดสุดแซ๊ป ในเทศกาลดนตรีเฟสติวัล SANGSOM PRESENTS SINGLE FESTIVAL 2023

0 0
Read Time:1 Minute, 49 Second

เหล่าคนโสดและคนไม่โสด แต่ที่แน่ๆ สุดแซ๊ป งานนี้รายงานตัวกันเพียบ ในเทศกาลดนตรีเฟสติวัลคอนเสิร์ตคนโสดสายช็อป “SANGSOM PRESENTS SINGLE FESTIVAL 2023 #โสดสุดแซ๊ป” ที่ ZAAP WORLD ร่วมกับ สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ ภายใต้ AMARIN MEDIA & EVENT ในเครืออมรินทร์กรุ๊ป ร่วมกันจัดขึ้น ณ ESC Park รังสิต จัดเต็ม 2 เวที 20 ศิลปิน พร้อม สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ พาวิลเลียน ศูนย์รวม ความสนุก ความสวย สุขภาพดี ท่ามกลางบรรยากาศชุ่มฉ่ำ และ Market สุดชิค ที่รวมสตรีทวินเทจหลายสไตล์ ให้ คนโสดได้ช็อปปิ้งกัน

ภายในงานคราคร่ำไปด้วยหนุ่มสาวที่สวมเสื้อสีดำคือคนเหงา และสีขาวคือไม่โสด มารวมตัวที่งานและพร้อมสนุกไปกับเสียงเพลง ที่แสดงสดพร้อมกันทั้ง 2 เวที กับคำนิยามของเวทีแรก อยากตามหาคนที่จริงใจ อยู่ที่สเตจ MOONRISE มีมั้ยเอ่ย รวบรวมศิลปินแนวอินดี้ อาทิ FREEHAND, WHAL & DOLPH, SHERRY, AYLA’S, YEW, TELEVISION OFF, PHUM VIPHURIT ไว้ที่เวทีนี้

ในขณะที่ฟากเวที #โสดสุดแซ๊บ รวมวง T-POP เอาใจสาย แดนซ์ อาทิ HAVE A NICE DAY, NORTHY, ACTIONTHA, BAMM, DIDI x DADA, PROO THUNWA, PERSES, TIGGER, VIIS, ROOFTOP, FLI:P, SARAN, TWOPEE SOUTHSIDE

แม้ว่าบรรยากาศในงานจะชุ่มฉ่ำไปด้วยสายฝน แต่เหล่าวัยรุ่นทั้งที่โสดและไม่โสดยังคงปักหลักชมคอนเสิร์ตกันแบบสู้ไม่ถอย นอกจากจะได้ชมคอนเสิร์ตแล้ว สุดสัปดาห์ยังเนรมิตพื้นที่ สุดสัปดาห์ เอนเตอร์เทนเมนต์ พาวิลเลียน ให้ผู้ที่มาร่วมงานได้เข้ามาสนุกกัน ไม่ว่าจะเป็นบูธถ่ายภาพ 360° และยังได้ชวน เหล่าพันธมิตร อาทิ ดอยคำ, ver.88, ARTY Professional, pure care, Bioré, Vita500 มาแจกน้ำผลไม้พร้อมดื่ม เครื่องสำอาง ครีมกันแดด และวิตามิน อีกด้วย

งานนี้ยังเอาใจคนโสดสายช็อป ให้ได้ช็อปปิ้งกับโซน Market สุดชิค รวมสตรีทวินเทจหลายสไตล์จาก Cheeze Pop-Up Market จับมือร่วมกับ ZAAP ON SALE รวมร้านค้าชื่อดังจากโลกออนไลน์มาไว้ที่งาน ให้คนโสดได้มาช็อปกันให้จุใจ

ติดตามภาพความสนุก หรืออัพเดตกิจกรรมคูลๆ แบบนี้ได้ทาง www.sudsapda.com , Facebook : สุดสัปดาห์แฟนคลับ, Instagram : @sudsapda, Twitter : @sudsapda และ TikTok : sudsapda_official

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: