สยามพิวรรธน์ จัดแคมเปญ “Siam One Heart”

บริษัท สยามพิวรรธน์ จำกัด เจ้าของและผู้บริหารศูนย์การค้าสยามพารากอน สยามเซ็นเตอร์ สยามดิสคัฟเวอรี่ หนึ่งในพันธมิตรเจ้าของ “ไอคอนสยาม” และ สยามพรีเมี่ยมเอาท์เล็ต กรุงเทพ มุ่งมั่นยืนหยัดเคียงข้างคนไทย รวมหัวใจคนไทยทุกดวงให้เป็นหัวใจดวงเดียวกัน ส่งแคมเปญ “Siam One Heart รวมใจเป็นหนึ่ง” ภายใต้โครงการ สยามรวมใจ ไทยช่วยไทย สร้างสรรค์พื้นที่แห่งพลังใจและผนึกแรงผลักดัน

พร้อมจับมือผู้เชี่ยวชาญจากหลากหลายสาขา จัดสัมมนาออนไลน์ Virtual Talk มอบความรู้เพื่อเป็นประโยชน์แก่ผู้คน และเปิดพื้นที่ #Siamฝากร้าน ในโพสต์ทางโซเชียลมีเดีย เพื่อเป็นอีกช่องทางในการช่วยโปรโมทให้กับสินค้าหรือร้านค้า เพื่อให้ธุรกิจของคุณได้เดินหน้าต่อไป

การรวมพลังแห่งสยามปลุกสปิริตนักสู้ด้วยหัวใจที่ไม่ยอมแพ้ จัดกิจกรรม Virtual Talk ชวนผู้เชี่ยวจากหลากหลายสาขา ทั้งด้านจิตบำบัด การเงิน สุขภาพ และไลฟ์สไตล์  ส่งต่อสาระความรู้ดีๆ ที่จะช่วยให้ทุกคนมีแรงสู้ต่อไปในสถานการณ์ที่ยากลำบาก โดยสามารถรับชมผ่านช่องทาง Facebook Live : OneSiam กำหนดการดังต่อไปนี้

  • พบกับ ดร. สุววุฒิ วงศ์ทางสวัสดิ์  นักจิตวิทยาการปรึกษาชื่อดัง จากเพจนักจิตวิทยาการปรึกษาคนหนึ่ง โดยสามารถรับฟังย้อนหลังได้ที่ https://web.facebook.com/onesiamofficial/videos/4051981601581418/
  • วันที่ 20 ก.ค. 2564 เวลา 20.00น. พบกับ หมอซี-นพ.ธนรัตน์ ใบเจริญโรจน์ ทีมหมออาสา Doctor A to Z ในหัวข้อ “เราต้องรู้ไว้!! รับมือกับโควิด-19 ถามหมอซีที่นี่! #หมอซีขอแชร์ความรู้”
  • วันที่ 21 ก.ค. 2564 เวลา 14.00 น. พบกับ ตราวุทธิ์ เหลืองสมบูรณ์ ผู้เชี่ยวชาญด้านการลงทุน ในหัวข้อ “วิธีการจัดการด้านการเงินรับมือกับสถานการณ์โควิด”
  • วันที่ 26 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. พบกับ ฐาดิณี รัชชระเสวี ผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่นกับบุคลิก และ Personal Style Consultant  ในหัวข้อ “สร้างสไตล์เสริมความมั่นใจและสร้างสไตล์ ประตูสู่ความสําเร็จ ของชีวิต”
  • วันที่ 28 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. พบกับ ปรมินทร์ วัฒน์นครบัญชา ผู้ก่อตั้ง ALI Natural Living (อัลลี่) ผลิตภัณท์จากธรรมชาติ ในหัวข้อ “Pleasant Life Experience Craft”
  • วันที่ 29 กรกฎาคม 2564 เวลา 14.00 น. พบกับ คุณภาววิทย์ กลิ่นประทุม ผู้เชี่ยวชาญเรื่องการเงิน ในหัวข้อ “เคล็ดลับออมเงิน กู้วิกฤต”

นอกจากนี้โครงการ Siam One Heart ยังขอเป็นพลังส่วนหนึ่งในการรวมช่องทางความช่วยเหลือ แบ่งปัน ให้การสนับสนุนกับผู้เดือนร้อนที่ได้รับผลกระทบจากสถานการณ์โควิด-19 อาทิ หาเตียง-รถพยาบาล, บริจาคช่วยเหลือและอุปกรณ์ทางการแพทย์ บริจาคสิ่งของและอาหาร โดยสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารได้ทาง Facebook ของ OneSiam, สยามพารากอน, สยามเซ็นเตอร์, สยามดิสคัฟเวอรี่ และไอคอนสยาม และ Line Official : @OneSiam พร้อมส่งต่อกำลังใจและความช่วยเหลือผนึกกำลังคนไทยรวมหัวใจเป็นหนึ่งเดียวกัน เราจึงสามารถก้าวผ่านทุกวิกฤติไปด้วยกันได้ทุกครั้งเสมอมา

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *