พบกับ 100 ร้านสุดซิ่งทั่วไทย พร้อมมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินทีป็อป 4 วันต่อเนื่อง ในเทศกาลอาหารแห่งปี LINE MAN Wongnai x PMCU Presents “Siam Food Fest”

0 0
Read Time:3 Minute, 27 Second

เปิดเทศกาลอาหารส่งท้ายปีที่ทุกคนรอคอย LINE MAN Wongnai x PMCU Presents “Siam Food Fest” เนรมิตใจกลางสยามสแควร์เป็นสวรรค์แห่งการกิน รวมร้านสุดซิ่ง! จากตัวจริงเรื่องร้านอาหาร ขนทัพร้านฮิต ร้านดัง ร้านปัง และร้านอาหารรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice ที่การันตีรีวิวจากนักกินตัวจริงกว่า 100 ร้านทั่วไทย อิ่มท้อง-อิ่มใจไปกับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินทีป็อปสุดฮอต ได้แก่ Sarah Salola, YourMOOD, Serious Bacon และ PiXXiE พร้อมแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ซี-นุนิว และ ชาล็อต ออสติน เริ่มแล้ววันนี้ถึง 11 ธันวาคมนี้ ครอบคลุมสยามซอย 5, Walking Street, ลานสีฟ้า (See Fah)

สำหรับงาน LINE MAN Wongnai x PMCU Presents “Siam Food Fest” คือ การกลับมาอีกครั้งของเทศกาลอาหารในตำนานจากตัวจริงเรื่องร้านอาหาร LINE MAN Wongnai ที่ครั้งนี้ปักหมุดใจกลางสยามสแควร์ให้เป็นสวรรค์แห่งการกิน เสิร์ฟซอฟต์พาวเวอร์ด้านอาหารเพื่อเฉลิมฉลองความสุขส่งท้ายปี เปิดงานวันแรกมีนักกินตัวยงทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติแห่เข้าร่วมชิมอาหารจากร้านฮิตทั่วไทยอย่างคึกคัก

โดยมีไฮไลท์ร้านอาหารที่การันตีด้วยรางวัล LINE MAN Wongnai Users’ Choice เเละร้านดังในกระเเส ทั้งคาวและหวาน รวมกว่า 100 ร้าน อาทิ Restaurant POTONG, Emily’s เส้นหมี่ไก่ฉีก, Phed Phed, เฮียให้, TOKU DESSERT, Guss Damn Good, เทพนคร, 25 Degrees Bangkok, เกตุโอชา, HAAB.BKK ขนมไข่สงขลา รวมถึงผู้ประกอบการอาหารจาก กทม. และร้านฮิตติดกระแสอีกมากมายที่รวมมาให้แล้วในงานนี้งานเดียว

นอกจากได้กินอาหารอร่อยแล้ว ยังได้ฟินหูเคลือบทองกับทัพศิลปินทีป็อปและนักแสดงดาวรุ่งที่กำลังเป็นกระแสที่ตบเท้ามามอบช่วงเวลาแสนพิเศษแบบใกล้ชิด เปิดงานวันแรกด้วยมินิคอนเสิร์ตจาก Sarah Salola ศิลปินสาวเสียงนุ่มที่ฟังทีไรทำให้อาหารที่กินอร่อยฟินกว่าเดิม

พร้อมกระทบไหล่คนดัง ชาล็อต ออสติน นางงามลูกครึ่งไทย-อังกฤษสุดแซ่บ

ต่อเนื่องกับนักร้องขวัญใจวัยรุ่นอย่าง YourMOOD นักร้องหนุ่มลุคกวนที่มาพร้อมกับเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์ เจ้าของเพลงไวรัลอย่าง “ลาก่อน” (9 ธ.ค.), Serious Bacon ศิลปินดูโอ้ที่มากับเพลงป๊อปฟังสบายสไตล์เสียงใส ๆ (10 ธ.ค.) และ PiXXiE สามสาวเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮอตที่ไม่ว่าใครก็ต้องพูดถึงกับเพลง “เดจาวู” (11 ธ.ค.) และเตรียมพบกับแขกรับเชิญสุดเซอร์ไพรส์ ซี-นุนิว สองนักแสดงหนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตที่มาเพิ่มความร้อนแรงให้แฟนคลับใจละลาย (9 ธ.ค.) กิจกรรมดี ๆ ทั้งหมดนี้พร้อมเสิร์ฟอย่างจุใจตลอดงาน 4 วันเต็ม

ภายในงานยังสามารถร่วมสนุกกับสายพานอาหารที่ยาวที่สุดครั้งแรกใจกลางสยามสแควร์ ให้นักกินได้ลุ้นรับฟรีส่วนลดค่าอาหารสูงสุด 50 บาทจาก LINE MAN และรับของพรีเมียมจากผู้สนับสนุนต่าง ๆ พิเศษสุดกับส่วนลดในงานมากมาย

สำหรับผู้เข้าร่วมงาน เปย์คุ้มกว่าด้วย LINE Pay รับส่วนลดสูงสุด 20% นอกจากนี้ยังรับสิทธิ์ลุ้นของรางวัลสุดน่ารักที่บูธ LINE Pay เมื่อซื้อครบ 2 ออร์เดอร์ รายละเอียดเพิ่มเติมที่ https://u.lin.ee/BGQ26sA/hjxc/SFFxLP

สำหรับผู้ที่ไม่ได้ร่วมงานก็สามารถสั่งอาหารจากทุกร้านในงานในออร์เดอร์เดียวได้บนแอป LINE MAN กรอกโค้ด “FOODFEST” รับส่วนลด 10% สูงสุด 100 บาท เมื่อสั่งขั้นต่ำ 200 บาท สั่งได้ที่ https://lineman.onelink.me/1N3T/ycisu0nh

เทศกาลอาหารแห่งปีใจกลางสยามสแควร์กลับมาให้เหล่านักกินได้ชิมอาหารเด็ดจากทั่วสารทิศที่คัดสรรจากตัวจริงทุกเรื่องกิน โดยมีผู้ร่วมจัดงาน ได้แก่ LINE MAN Wongnai และ PMCU พร้อมทั้งผู้สนับสนุนหลัก Coca-Cola และ ไทยน้ำทิพย์ และ นมตรามะลิ รวมถึงผู้ร่วมสนับสนุน ผลิตภัณฑ์ในเครือ พีทีจี เอ็นเนอยี นำโดยแบรนด์ก๊าซหุงต้มพีที และพันธมิตร ได้แก่ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ กรุงเทพมหานคร

เสพบรรยากาศฟิน ๆ ช่วงท้ายปีไปกับอาหารอร่อยและดนตรีเพลิน ๆ กับงาน LINE MAN Wongnai x PMCU Presents “Siam Food Fest” เริ่มแล้ววันนี้ถึง 11 ธันวาคมนี้ เวลา 11.00 – 21.00 น. ที่สยามสแควร์

#LINEMANWongnaiFoodFest #SiamFoodfest

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: