“แอฟ ทักษอร – เกรท วรินทร – กิก ดนัย” ชวนนักช้อปฉลองใหญ่แคมเปญ Shopee 9.9

0 0
Read Time:5 Minute, 54 Second

ช้อปปี้ ผู้นำแพลตฟอร์มอีคอมเมิร์ซในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน เปิดตัวมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์ส่งท้ายปีสุดยิ่งใหญ่ เริ่มต้นด้วยแคมเปญ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี: Super Shopping Day เป็นแคมเปญการช้อปปิ้งครั้งยิ่งใหญ่ที่นับว่าเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของช้อปปี้ ปีนี้ได้จัดขึ้นเป็นปีที่ 7 ซึ่งถือเป็นการเริ่มต้นฤดูกาลการช้อปปิ้งส่งท้ายปีที่คึกคักอีกด้วย เรียกได้ว่าปีนี้จะเป็นครั้งที่ยิ่งใหญ่กว่าที่เคยมีมา เพราะช้อปปี้ต้องการมอบประสบการณ์ช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้เหล่านักช้อปชาวไทยอย่างจัดเต็ม

และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสุดยิ่งใหญ่ในปีนี้ “ช้อปปี้” ควง 3 ซุปตาร์แห่งวงการ อย่าง แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ, เกรท-วรินทร ปัญหกาญจน์ และ กิก-ดนัย จารุจินดา มาร่วมสร้างปรากฎการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปชาวไทย พร้อมเร่งเครื่องอัดโปรแรงและกองทัพความบันเทิงในวันดีเดย์ในวันที่ 9 – 10 กันยายน 2565 ที่กำลังจะมาถึง โดยปีนี้มีหมัดฮุกสำคัญที่จะดึงมามอบให้กับนักช้อปชาวไทยภายใต้คอนเซ็ปต์ลดยิ่งกว่า แจกยิ่งกว่า และสนุกยิ่งกว่า” เพื่อฉลองใหญ่ในแคมเปญ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี: Super Shopping Day  

แอฟ-ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ ดารา นักแสดง และเจ้าของแบรนด์ inneri กล่าวว่า “แอฟรู้สึกตื่นเต้นและยินดีมากที่ได้มาเป็นส่วนหนึ่งในการร่วมเฉลิมฉลองมหกรรมช้อปปิ้งออนไลน์  Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี: Super Shopping Day เพราะช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มที่มีขนาดใหญ่และเป็นผู้นำตลาดอีคอมเมิร์ชแบบครบวงจร ดังนั้นแอฟในฐานะผู้ขาย และเจ้าของแบรนด์ inneri ก็จะมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่ดีที่สุดให้กับนักช้อปชาวไทยผ่านโปรโมชั่นสุดพิเศษที่ชูจุดเด่นของ การอัพไซซ์ มาให้นักช้อปชนิดจัดเต็ม พร้อมขอเชิญชวนให้นักช้อปชาวไทยมาร่วมสัมผัสประสบการณ์นี้ไปด้วยกัน”

เกรท-วรินทร  ปัญหกาญจน์ และ กิก-ดนัย จารุจินดา ในฐานะเจ้าของแบรนด์  BIONOX กล่าวว่า “เราสองคนรู้สึกยินดีมากๆ ที่ได้มาร่วมงานฉลองใหญ่แคมเปญ  Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี: Super Shopping Day ในวันนี้ และเพื่อยกระดับความพิเศษยิ่งกว่า เราทั้งสองคนยังได้เปิดตัวแบรนด์น้องใหม่  BIONOX บนช้อปปี้ ซึ่งที่เป็นช่องทางจัดจำหน่ายบนอีคอมเมิร์ซแพลตฟอร์เจ้าแรกและเจ้าเดียวบนช้อปปี้ เราเชื่อมั่นว่าช้อปปี้เป็นแพลตฟอร์มที่ตอบโจทย์ทั้งผู้ใช้งาน ผู้ขายได้เป็นอย่างแท้จริง ดังนั้นเพื่อประเดิมแคมเปญสุดยิ่งใหญ่แห่งปีในครั้งนี้ เรายังสร้างความเพลิดเพลินไปกับการช้อปสุดสนุก คุ้ม สุข ผ่านดีลเด็ด โปรโมชั่นสุดพิเศษจากแบรนด์ BIONOX มาให้นักช้อปด้วยเช่นกันครับ แต่ความพิเศษยังไม่หมดเพียงเท่านี้ เตรียมพบกับความสนุกจากพวกเราสองคนกับแบรนด์ BIONOX ผ่าน Shopee Live บนแอปช้อปปี้ ในวันที่ 9 เดือน 9 กำลังจะมาถึงนี้ รับรองแฟนนักช้อปจะได้ทั้งความสนุกขั้นกว่าควบคู่การช้อปมันส์ยิ่งขึ้นแน่นอนครับ”

Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี “ลดยิ่งกว่า แจกยิ่งกว่า สนุกยิ่งกว่า” บนแอปช้อปปี้ 

เพื่อเป็นการเสริมทัพความยิ่งใหญ่ในแคมเปญ “Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี” แฟนๆ จะได้พบกับประสบการณ์ความสนุกยิ่งกว่าที่เคยผ่านเหล่าฟีเจอร์ยอดฮิตบนช้อปปี้แบบนอนสตอปเพื่อเคาท์ดาวน์ไปสู่วันดีเดย์ที่กำลังจะมาถึง โดยมี ไฮไลท์ความพิเศษแบบไม่ยั้ง ไม่เพียงเท่านี้ช้อปปี้ยังมอบโปรโมชั่นสุดเซอร์ไพร์สมาให้นักช้อปเพื่อ
เร่งเครื่องไปสู่วันดีเดย์อีกมากมาย 

  • Shopee 9.9 Daily Prizes แจกทุกคน แจกทุกวัน: ดีเดย์นี้ ห้ามพลาด! เรียกได้ว่าเป็นกิจกรรม ฮีโร่ ตัวชูโรงในแคมเปญนี้ ตบเท้าเล่นใหญ่กว่าใคร แจกใหญ่กว่าเดิมผ่านกิจกรรมShopee 9.9 Daily Prizes แจกทุกคน แจกทุกวัน มีสิทธิ์รับรางวัลจำนวนกว่า  900 รางวัล และเตรียมตัวพบกับรางวัลสุดยิ่งใหญ่ในวันที่ 9 เดือน 9  กับ รถ ฟอร์ด เรนเจอร์ เจเนอเรชันใหม่ รุ่น สปอร์ต 
  • ว้าวซ่า ท้ารางวัลใน Shopee  Prizes:  ระเบิดความมันส์กับกองทัพเกมในคอลเลคชั่นของ Shopee  Prizes ที่มาพร้อมรางวัลสุดเซอร์ไพรส์อีกมากมาย
  • ฉลองใหญ่กับความสนุกไม่รู้จบผ่านรายการ Shopee 9.9 Game Show ฟังร้องได้ล้าน: อัพไซซ์ความสนุกแบบทวีคูณไปกับเหล่าซุปตาร์ระดับแนวหน้าของเมืองไทย นำทีมโดย อ๊อฟ จุมพล, ไมค์ ภัทรเดช, ก๊อตจิ ทัชชกร, ไผ่ พงศธร, ตั๊ก บริบูรณ์,จีน่า วิรายา, ตั๊ก ศิริพร, ดีเจนุ้ย ธนวัฒน์, วิลลี่ แมคอินทอช และใบเฟิร์น พัสกร ที่จะมาสร้างความสนุกให้กับแฟนๆ ผ่านเกมที่มาพร้อมกติกาและบทลงโทษใหม่แกะกล่องรับแคมเปญ 9.9 ต่อเนื่องด้วยโชว์ร้องเพลงสุดเซอร์ไพรส์มาฝากแฟนๆ ตลอด 1 ชั่วโมงเต็ม รับชมพร้อมกัน 9 เดือน 9 เวลา 18.45 น. รับชมพร้อมกันทาง ช่อง CH7 และ Shopee Live บนแอปฯช้อปปี้
  • อัพไซซ์ความสนุกใน Shopee Live Marathon: ส่งท้ายเทศกาลแห่งความสนุกแบบมาราธอน 9 ชั่วโมงครึ่ง ใน 9.9 Shopee Live Marathon ที่เหล่าซุปตาร์ชื่อดังตบเท้ากันมาร่วมฉลองใหญ่แคมเปญ 9.9  ปิดท้ายงานคาร์นิวัลด้วยศิลปินเกาหลี อย่าง “STAYC” ที่จะมามอบความสุขผ่านโชว์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ที่เรียกว่าแฟนๆชาวไทยต้องฟินจิกหมอนอย่างแน่นอน ไม่เพียงเท่านี้นักช้อปยังมีสิทธิ์ได้รับรางวัลกลับบ้านอีกคับคั่ง แล้วพบกันทาง ช่อง CH7 และ Shopee Live บนแอปช้อปปี้  

ยกระดับความพิเศษยิ่งกว่า เพื่อเตรียมตัวเคาท์ดาวน์ไปสู่วันดีเดย์ ในวันที่ 9 – 10 กันยายน  2565 นักช้อปจะได้เพลิดเพลินไปกับคำว่า “อัพไซซ์” ที่ตอกย้ำความคุ้มค่า คุ้มราคา ลดยิ่งกว่า ทั้งโปรโมชั่น สิทธิพิเศษ จากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบน Shopee Mall และ Shopee Premium  และสิทธิพิเศษจากพันธมิตรทางธุรกิจหลากหลายแวดวง ที่มาพร้อม โปรดียืน1 ที่แน่นอนว่านักช้อปตัวยงต้องตั้งตารอ อย่าง โค้ดลด 999 บาท สินค้าราคาถูกคุ้มเริ่มต้นเพียง 9 บาท ครอบคลุมทุกหมวดหมู่สินค้า โปรโมชั่นส่งฟรีขั้นต่ำ 0 บาท โค้ดรับเงินคืน 15% Coin สินค้าแฟลซเซลล์สุดเครซี่ลด 99% จากร้านค้าและแบรนด์ดังชั้นนำบนช้อปปี้ ไม่เพียงเท่านี้เลือกผ่อนชำระสินค้าได้ 0% สูงสุด 6 เดือนผ่าน Special SPayLater  นอกจากนี้ นักช้อปยังจะได้พบกับโปรดี ดีลเด็ดจาก ShopeeFood เรียกได้ว่าอิ่มอร่อยยืน1 กันอย่างแน่นอน และสำหรับใครที่เป็นสายเปย์บิลบน Shopee E-service กับ ShopeePay ช้อปปี้ก็ห้ามพลาดพร้อมยังได้รับสิทธิพิเศษอีกมากมาย 

ร่วมเคาท์ดาวน์สู่มหกรรมเฉลิมฉลองแคมเปญสุดยิ่งใหญ่ Shopee 9.9 วันช้อปแห่งปี : Super Shopping Day” ในวันที่ 9-10 กันยายน 2565 ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://shopee.co.th/m/9-9 

ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันช้อปปี้ได้ฟรีจาก App Store, Google Play Store และ App Gallery

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: