SHISEIDO PROFESSIONAL เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผมสูตรใหม่สุดพรีเมียม พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมมาแรง โดย Deahyuk Kwak

0 0
Read Time:2 Minute, 28 Second

SHISEIDO PROFESSIONAL ผู้นำแฟชั่นด้านผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมมืออาชีพจากญี่ปุ่น เปิดตัว CRYSTALLIZING ผลิตภัณฑ์ยืด-ดัดผม สูตรใหม่สุดพรีเมียม ที่เหล่าแฮร์สไตลิสต์ทั่วเอเชียให้การยอมรับ เพื่อเอาใจคนที่อยากเปลี่ยนสไตล์ทรงผมทั้งตรงและลอนอย่างเป็นธรรมชาติโดยไม่ทำร้ายเส้นผม ด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำ “DUAL PERFORMANCE SYSTEM” ช่วยให้ทุกคนเปล่งประกายความงามในแบบของตัวเองได้อย่างมั่นใจ พร้อมอัปเดตเทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรงในหมู่สาวเอเชียโดยกูรูเรื่องผมอย่าง Daehyuk Kwak (D. of Salon) แฮร์สไตลิสต์ชื่อดังจากเกาหลี

สำหรับเทรนด์ทรงผมที่กำลังมาแรงในหมู่สาวเอเชีย ยังคงเป็นทรงผมยืดตรง และดัดลอนแบบธรรมชาติ ที่สามารถเข้าได้กับทุกบุคลิกและทุกสไตล์การแต่งตัว อีกทั้งช่วยเสริมความสวยใสของสาวเอเชียให้โดดเด่นมากยิ่งขึ้น โดยเทรนด์ทรงผมที่ได้รับความนิยม ได้แก่

  • ผมดัดปลายลอนคลาย (Long wave curly) ให้ลุคหวานละมุนดูเป็นธรรมชาติ ด้วยผมลอนใหญ่แบบคลาย ๆ ช่วยเสริมให้ผมดูหนาและมีวอลลุ่มมากขึ้น
  • ผมดัดปลายลอน C Curl & J Curl ลอนโค้งปลายเด้งเป็นรูปตัว C หรือ J ช่วยแก้ผมลีบแบนให้หนานุ่มขึ้น ช่วยให้ใบหน้าดูเรียวเล็กลงด้วยลอนโค้งรับกรอบหน้า
  • ทรงผมบ๊อบยืดตรงธรรมชาติประบ่า เป็นทรงผมสุดคลาสสิกที่ไม่เคยตกยุค เหมาะสำหรับสาวทุกวัย ทุกสไตล์ ช่วยให้ใบหน้าดูเด็กลง และยังดูแลรักษาง่าย

ด้วยเทรนด์ทรงผมที่มีการเปลี่ยนแปลงอยู่เสมอ เพื่อรองรับทุกความต้องการของสาวเอเชีย SHISEIDO PROFESSIONAL จึงพัฒนาผลิตภัณฑ์ CRYSTALLIZING สูตรใหม่ สำหรับการยืด-ดัดผมโดยเฉพาะ ด้วยเทคโนโลยี “DUAL PERFORMANCE SYSTEM” ที่ช่วยดูแลปัญหาเส้นผมทั้งความร้อนและเคมี มอบผลลัพธ์ให้ผมสวยเงางาม ลอนผมชัดเป็นธรรมชาติ และอยู่ทรงนาน โดยไม่ทำร้ายเส้นผม พร้อมดึงแนวคิดการบำรุงผิวมาใช้กับการยืดหรือดัดร้อน ด้วยเทคโนโลยี Cortex protection จะช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อน และซ่อมแซมผมที่อ่อนแอจากเคมี ช่วยฟื้นฟูโครงสร้างเส้นผมที่เสียหายจากสารเคมีด้วยการบำรุงขั้นสุด เช่นเดียวกับการดูแลผิวหน้าจากเทคโนโลยี CMC repair ช่วยให้ผมแข็งแรง อยู่ทรงนาน ซึ่ง CRYSTALLIZING ถูกออกแบบมาให้เหมาะกับทุกสภาพเส้นผม ตั้งแต่ผมแข็งแรงถึงผมแห้งเสีย

โดยภายในงานนี้ยังได้เหล่าซุปเปอร์สตาร์แนวหน้าของเมืองไทย มาอวดลุคผมใหม่ ตามเทรนด์ที่กำลังมาแรง โดย แก้ว-จริญญา ศิริมงคลสกุล ที่อวดลุคใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ Radiance for all, เกรซ-กาญจน์เกล้า ด้วยเศียรเกล้า, ญิ๋งญิ๋ง-ศรุชา เพชรโรจน์, ฐิ-วริฏฐิสา ลิ้มธรรมมหิศร, ดาว-พิมพ์ทอง วชิราคม ที่มาพร้อมกับเทรนด์ทรงผมยอดฮิต 4 ทรง 4 สไตล์ จาก CRYSTA Collection

SHISEIDO PROFESSIONAL ท้าพิสูจน์ประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ CRYSTALLIZING สูตรใหม่ ที่จะมามอบประสบการณ์การยืด-ดัดผมที่เหนือระดับ พร้อมสยบปัญหาเส้นผม ช่วยเนรมิตให้ทุกทรงผมไม่ว่าจะยืดหรือดัดเป็นจริงได้ เหมาะสำหรับผู้หญิงยุคใหม่ที่อยากเปล่งประกายอย่างมีสไตล์แบบผมสุขภาพดี

สามารถติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ของ SHISEIDO PROFESSIONAL ได้ที่เว็บไซต์ https://www.shiseido-professional.com/en และช่องทาง Facebook Shiseido Professional Thailand

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: