“SEVENTEEN FOLLOW THE CITY BANGKOK” เปิดป๊อปอัพสโตร์ขนาดใหญ่ SEVENTEEN POP-UP ที่ สยามดิสคัฟเวอรี่

0 0
Read Time:3 Minute, 14 Second

สยามดิสคัฟเวอรี่ ดิเอ็กซ์พลอราทอเรี่ยม ตอกย้ำภาพลักษณ์ความเป็นผู้นำทางด้านความคิดสร้างสรรค์ที่ล้ำสมัย พร้อมให้ทุกคนเข้ามาค้นพบ (Experiment), สร้างสรรค์ (Create) และพัฒนา (Cultivate) ได้ไม่รู้จบ เป็นผู้นำในการนำเสนอความทันสมัยที่ไม่เหมือนใคร สร้างปรากฎการณ์ความเอ็กซ์คลูซีฟอีกครั้ง เมื่อ HYBE ค่ายยักษ์ใหญ่ของอุตสาหกรรมเพลง K-POP ได้ประกาศอย่างเป็นทางการว่า “SEVENTEEN FOLLOW THE CITY BANGKOK” จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ซึ่งตรงกับกำหนดการจัด คอนเสิร์ต SEVENTEEN Bangkok ที่จะมีขึ้นระหว่างวันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2566

โดยโปรเจ็กต์ The City จัดขึ้นเป็นระยะเวลาสองเดือน ตั้งแต่วันที่ 16 ธันวาคม 2566 – 16 กุมภาพันธ์ 2567 ประกอบด้วยมีกิจกรรมและอีเว้นท์ทั่วกรุงเทพฯ เพื่อให้แฟนๆ ของ SEVENTEEN จากทั่วโลกที่มาเยือนกรุงเทพฯ เพื่อชมคอนเสิร์ต ได้มีประสบการณ์สุดฟินเพิ่มมากขึ้นโดยเลือกทำเลย่านสยามซึ่งเป็นศูนย์กลางของแฟชั่นและไลฟ์สไตล์สำคัญของไทย มีจำนวนทราฟฟิคทั้งชาวไทยและนักท่องเที่ยวต่างชาติจากทั่วโลกเป็นจำนวนมากทุกวัน โดยเฉพาะศูนย์การค้ากลุ่มวันสยามซึ่งเป็นจุดหมายปลายทางที่นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติต้องมาเยือน

นับเป็นปรากฏการณ์เขย่าวงการเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ไทยครั้งสำคัญส่งท้ายปี เมื่อ HYBE ซึ่งเป็นค่ายเอ็นเตอร์เทนเม้นท์ชั้นนำระดับโลก ประกาศความร่วมมือกับกลุ่มบริษัทสยามพิวรรธน์ เป็นการร่วม Co-creation & Collaboration ครั้งสำคัญนี้ เป็นครั้งแรกของไทยที่กลุ่มสยามพิวรรธน์ได้ร่วมมือกับศิลปินเคป๊อปชื่อดังระดับโลก SEVENTEEN ในเปิดป๊อปอัพสโตร์ขนาดใหญ่ SEVENTEEN POP-UP ที่ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ พื้นที่ต้อนรับแฟนคลับให้มาสัมผัสประสบการณ์และอิ่มเอมกับนิทรรศการ พื้นที่เปิดประสบการณ์ และโซนภาพถ่าย พื้นที่กว่า 400 ตารางเมตร ได้รับการตกแต่งด้วยสีชมพู Rose Quartz และสีฟ้า Serenity อันเป็นเอกลักษณ์ของ SEVENTEEN ที่แฟนๆ จดจำได้ทันที ภายในตกแต่งด้วยด้วยโลโก้ SEVENTEEN ในแบบ 3-D ประดับไฟนีออนชื่อทัวร์คอนเสิร์ต “FOLLOW” และโปสเตอร์ขนาดใหญ่ ไฮไลท์อีกมุม คือ บูธถ่ายรูปแบบ 360 องศา และโมเดลเครื่องประดับที่เป็นตัวแทนของชื่อแฟนคลับของพวกเขา “Carat” ตลอดแนวตั้งแต่พื้นจรดเพดานที่งดงามน่าตื่นตาตื่นใจ

นอกจากนี้ ยังมีสินค้าลิขสิทธิ์อย่างเป็นทางการที่นำเข้ามาโดยเฉพาะ อาทิ พวงกุญแจสุดเก๋ และกล้องฟิล์มใช้แล้วทิ้ง ที่สามารถตกแต่งคัสตอมไมซ์ได้ตามความชอบ ซึ่งเป็นสินค้ารุ่นลิมิเต็ดที่มีจำหน่ายเฉพาะที่นี่เท่านั้น นอกจากนี้ ยังมีสินค้าอีกมากมาย อาทิ ไม้เชียร์อย่างเป็นทางการ สินค้าจากโชว์ และอัลบั้มรูปที่ระลึกของทัวร์คอนเสิร์ต “FOLLOW”

นอกจากนี้ ยังร่วมมือกับแบรนด์โดนัทยอดนิยมอย่าง Duck Donuts จำหน่ายเมนูพิเศษในแพ็คเกจเซเว่นทีน โดยมี 13 รสชาติเท่าจำนวนสมาชิกของวง SEVENTEEN และยังมีของขวัญรุ่นลิมิเต็ดเอดิชั่นด้วย นอกจากนี้ เตรียมพบกับ SEVENTEEN มินิคาเฟ่ บนพื้นที่ นภาลัย เทอเรซ ชั้น 7 ไอคอนสยาม ซึ่งจะเป็นคาเฟ่สุดชิคท่ามกลางทัศนียภาพริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่มองเห็นโค้งน้ำและตึกระฟ้าอันงดงามในกรุงเทพฯ โดยจะเปิดให้บริการภายในเดือนมกราคม 2567

อีกหนึ่งในเซอร์ไพรซ์ ของ “SEVENTEEN FOLLOW THE CITY BANGKOK” คือ ความร่วมมือระหว่าง HYPE และกลุ่มธุรกิจโรงแรมในประเทศไทย คือ การเปิดแพ็คเกจห้องพักธีม SEVENTEEN ร่วมกับโรงแรมเซ็นเตอร์พอยต์ ชิดลม ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2566 – 5 มกราคม 2567 เพื่อให้เหล่าแฟนคลับของเซเว่นทีนได้มีประสบการณ์ความสุขสุดฟินในห้องพักที่ตกแต่งสุดพิเศษ โดยแพ็กเกจประกอบด้วยห้องพักในแบบดีลักซ์ อาหารเช้า 2 มื้อ และเวลคัมแพ็ค

เตรียมตัวให้พร้อม พบกับประสบการณ์สุดฟินของ SEVENTEEN POP-UP ที่ชั้น 1 สยามดิสคัฟเวอรี่ และโปรเจค “SEVENTEEN Follow The City Bangkok” ทั่วกรุงเทพฯ ระหว่าง 16 ธันวาคม 2566 – 16 กุมภาพันธ์ 2567 นี้

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: