ไขที่มาของความรักกับคู่รักสาย ROV ในรายการ “คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love”

คบกับคนที่เจอในเกมนี่ส่วนมากไปรอดกันไหม และ เจอกันในเกม เป็นแฟนกัน ใช่รักแท้หรือเปล่า คงเป็นคำถามค้างคาใจของใครหลายๆ คนอย่างมาก ซึ่งอาจจะเป็นข้อเท็จจริงหรือเป็นเพียงแค่ความบังเอิญก็เป็นได้ แต่ก็มีหลายๆ คู่ที่สามารถพัฒนาความสัมพันธ์กันจากเกม

รวมไปถึงคู่รักสาย ROV (Arena of Valor) อย่าง คุณเต้ย – ประดิพัทธิ์ สงแจ้งใหญ่ (สาวสอง) อายุ 25 ปี ประกอบอาชีพแอดมินและทำงานเกี่ยวกับเอกสาร และ คุณฟิวส์ – เฉลิมพงษ์ สายบุตร อายุ 24 ปี ประกอบอาชีพ พนักงานส่งของ ที่มาเป็นปรัศนี ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา (25 กรกฎาคม 2564)

เต้ย เล่าถึงจุดเริ่มต้นของความสัมพันธ์ครั้งนี้ว่า “เรามักจะมีกิจกรรมยามว่างก็คือการแข่งเกม ROV และในทีมจะมีเพื่อนคนหนึ่งที่เป็นน้องสาวของ ฟิวส์ และฟิวส์ก็เป็นสเปคแบบที่เราชอบไม่ว่าจะเป็นเรื่องรูปร่างหรือหน้าตา หลังจากนั้นจึงแอดเฟสบุ๊คไปคุยกับเขาและเขามักจะชอบลงสตอรี่เกี่ยวกับเกมหรือเรื่องเศร้าๆ เพราะเขาชอบทะเลาะกับแฟนอยู่บ่อยๆ เราจะทักไปให้กำลังใจเสมอ จนถึงวันที่เขาเลิกกับแฟนจริงๆ เราก็คอยปลอบใจและให้กำลังใจเขาเหมือนเดิม ทำให้เราได้คุยกันมากขึ้น และชวนกันเล่นเกมบ่อยขึ้น ได้พัฒนาความสัมพันธ์ครั้งนี้ขึ้นเรื่อยๆ ช่วงว่างๆ ก็จะใช้เวลาอยู่ในเกมด้วยกันตลอด ถึงแม้ว่าเราจะไม่ได้เจอกัน จนมาถึงวันเกิดของเต้ยเองเลยอยากได้ความชัดเจนในสถานะเป็นของขวัญวันเกิด ทำให้เราทั้งคู่ได้ตกลงเป็นแฟนกัน ซึ่งปัจจุบันเราทั้งคู่คบกันมา 2 ปีกว่าแล้ว”

ด้าน ฟิวส์ เสริมอีกว่า “ความรู้สึกในวันนั้นที่ตกลงเป็นแฟนกันผมก็แอบดีใจมากๆ เพราะผมก็ชอบเขาเหมือนกัน แต่ตัวผมก็ไม่ค่อยกล้าแสดงออกเท่าไรบวกกับพูดไม่ค่อยเก่งด้วย และรู้สึกดีใจมากเพราะครอบครัวก็ไม่ได้ปิดกั้นพวกเรา แม้ว่า เต้ย จะไม่ใช่ผู้หญิงแท้ๆ ก็ตาม ผมวางแพลนเอาไว้ว่า หลังจากสถานการณ์โควิดเริ่มจะคลี่คลายผมอยากแต่งงานกับเขาครับ และอยากจะบอกเขาอีกว่า ขอบคุณตลอดเวลาที่ผ่านมาที่ดีกับเรามาตลอด รักพี่เต้ยมากๆ นะครับ”

งานนี้แขกรับเชิญอย่าง “เปิ้ล – ภารดี อยู่ผาสุข และ ปุ๋ย – นิทัศน์ ตุลยธำรงกิจ ต่างปลื้มปริมยินดีกับความรักของทั้งคู่เป็นอย่างมาก และขอให้ตลอดชีวิตคู่มีแต่ความสุข เชื่อว่ารักแท้ไม่ได้มีแค่ความรักชายหญิงอย่างแน่นอน

ปัจจุบันผู้คนส่วนใหญ่มักพบรักในออนไลน์มากกว่าในโลกความเป็นจริง เพราะในยุคการสื่อสารที่เริ่มเติบโตมากยิ่งขึ้นเราสามารถรู้จักกันง่ายกว่าเดิมทำให้อะไรก็ดูสะดวกสบายรวดเร็วไปหมด ซึ่งการทำความรู้จักกับแปลกหน้า นับว่ามีความเสี่ยงพอสวมควร ฉะนั้นแล้วอยากให้ทุกคนลองศึกษาดูใจกันดีๆ เหมือนอย่างคู่รักคู่นี้ ก่อนตัดสินใจคบกับใครจะที่ดีสุด 

สามารถรับชมสตอรี่น่าประทับใจแบบนี้ได้ในรายการ คู่ไหน? ใช่เลย Secret Love ทุกวันอาทิตย์ เวลา 16:00 น. ทาง ช่อง 3HD และติดตามความเคลื่อนไหวของรายการได้ที่ YouTube และ Facebook : ZENSE Entertainment

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *