เอสบี เฟอร์นิเจอร์ ปักธงเปิด ‘เอสบี บิลท์อิน’ แห่งแรกในภาคตะวันออกที่ จ.ชลบุรี

0 0
Read Time:5 Minute, 16 Second

นายพิเดช ชวาลดิฐ กรรมการบริหาร กลุ่มบริษัท เอสบี เฟอร์นิเจอร์ เปิดเผยว่า ภาพรวมตลาดเฟอร์นิเจอร์ภาคตะวันออกในปัจจุบันยังมีโอกาสเติบโตเพราะการขยายตัวของตลาดที่อยู่อาศัยที่เพิ่มขึ้น ส่งผลให้ความต้องการเรื่องงานตกแต่งหรือบริการที่ครอบคลุมย่อมเพิ่มขึ้นเช่นกัน โดยเฉพาะ 3 จังหวัดในเขต EEC ได้แก่ ชลบุรี ระยอง และฉะเชิงเทรา มีการเติบโตทั้งในเชิงการลงทุนในอุตสาหกรรมต่างๆ ทั้งจากในประเทศและต่างประเทศ เป็นจังหวัดที่ได้รับความนิยมในเรื่องของการท่องเที่ยว ที่สำคัญเมกะโปรเจกต์ต่างๆ ของรัฐ ที่ทุ่มงบลงทุนไปจำนวนหลายแสนล้านบาท และแผนล่าสุดมีการยกระดับโครงข่ายคมนาคม ส่งผลให้พื้นที่ EEC จะกลายเป็นศูนย์กลางสำคัญทางเศรษฐกิจ และเทคโนโลยีทั้งของไทยและภูมิภาคอาเซียนในอนาคต บริษัทฯ จึงได้ต่อยอดในการสร้างโอกาสทางการตลาดด้วยการเปิดแบรนด์ ‘เอสบี บิลท์อิน’ ที่พัฒนาขึ้นเพื่อเติมเต็มความต้องการของลูกค้าที่ต้องการตกแต่งบ้านหรือคอนโดมิเนียม รวมทั้งกลุ่มที่กำลังปรับปรุงซ่อมแซมบ้าน โดยคาดว่ากลุ่มเป้าหมายของ ‘เอสบี บิลท์อิน’ สาขาแรกที่ จ.ชลบุรีนั้น จะเป็นคนในพื้นที่ 70% และชาวต่างชาติ 30%

โดย เอสบี บิลท์อิน สาขาชลบุรี เป็นการนำเสนอแนวทางการออกแบบโดยจำลองพื้นที่จริงภายในบ้าน โดยจัดเป็นโซน Bedroom และโซน Living room เพื่อให้ลูกค้าเห็นงานตกแต่งจริงเพื่อใช้เป็นไอเดียในการสร้างแรงบันดาลใจในการแต่งบ้าน โดยได้นำกลุ่มเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ต่างๆ ในเครือเอสบี ฯ มาจัดวางอย่างผสมผสานในลักษณะ Mix & Match ทำให้ได้งานออกแบบที่หลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของลูกค้า อาทิ SB FURNITURE การสร้างสรรค์งานดีไซน์ที่สวยงามที่ผสานรวมเข้ากับฟังก์ชันที่ลงตัวของเฟอร์นิเจอร์ เพื่อสะท้อนความแตกต่างและสไตล์ของแต่ละบุคคลอย่างเหนือระดับ สามารถปรับเปลี่ยนได้ตามความต้องการของผู้ใช้มีดีไซน์ที่เป็น Timeless จัดวางได้ลงตัวในทุกพื้นที่, WARDROBE DECOR ศูนย์รวมตู้เสื้อผ้ามีให้เลือกทั้งแบบลอยตัว และแบบบิลท์อิน ให้ลูกค้าได้เลือก Mix & Match วัสดุที่ใช่และฟังก์ชันที่ชอบด้วยตัวเอง, KONCEPT FURNITURE เฟอร์นิเจอร์สไตล์มินิมอล ในราคาที่จับต้องได้ เฟอร์นิเจอร์ที่ตอบโจทย์ ครบทุกฟังก์ชันการใช้งานที่สะท้อนความเป็นตัวตน รวมทุกความต้องการไว้อย่างลงตัว เติมเต็มวิถีใหม่แห่งการดีไซน์บ้านในแบบฉบับของคน Gen Z, Maison & Co. แบรนด์น้องใหม่ที่เข้ามาเติมเต็มความสดใส ร่าเริง ฉีกกฎเกณฑ์การแต่งบ้านแบบเดิมๆ ด้วยพลังความคิดสร้างสรรค์ และเฟอร์นิเจอร์สั่งทำ อาทิ เตียง ตู้เสื้อผ้า โซฟา ชั้นวางทีวี ที่สามารถออกแบบได้ทั้งดีไซน์ ขนาด สี วัสดุ และฟังก์ชันการใช้งาน

ทั้งนี้ แบรนด์ ‘เอสบี บิลท์อิน’ พัฒนาขึ้นเพื่อเจาะกลุ่มคนวัยทำงานหรือลูกค้าระดับกลาง ที่มีความต้องการงานบิลท์อินที่ได้มาตรฐาน ไว้ใจได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องโดนผู้รับเหมาทิ้งงาน มีความรวดเร็วในการผลิตและติดตั้งทันใจใน 30วัน ในราคาที่เอื้อมถึงได้เริ่มต้นเพียง 8,000บาทต่อเมตร มีรับประกันนานสูงสุดถึง 20ปี อีกทั้งยังสะดวกด้วย 4 ขั้นตอนการทำงานง่ายๆ 1.ปรึกษา 2.Survey 3.Ok 4.ติดตั้ง พร้อมทีมออกแบบ Interior Designer ที่จะช่วยคัดสรรเฟอร์นิเจอร์และให้บริการด้านงานออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร นอกจากนี้ยังเสริมทัพด้วยบริการงานช่างที่พร้อมให้บริการครบครันเรื่องบ้าน ทั้งงานติดตั้ง ต่อเติม และปรับปรุงบ้าน รวมถึงงานบริการต่างๆ อาทิ บริการแม่บ้าน ซ่อมเฟอร์นิเจอร์ ขนย้ายเฟอร์นิเจอร์ ติดตั้งแอร์ ติดตั้งแผงโซลาร์เซลล์ ฯลฯ ทั้งหมดนี้ดูแลโดยทีมช่างมืออาชีพที่มีหนังสือรับรองความรู้เฉพาะทาง สามารถช่วยไขข้อข้องใจและแก้ไขปัญหาเรื่องบ้านเพื่อช่วยให้ลูกค้าประหยัดงบประมาณและเวลาให้ได้มากที่สุด มั่นใจได้เลยว่าช่างจะไม่ทิ้งงานเพราะเรามีเจ้าหน้าที่ตรวจสอบคุณภาพงานพร้อมรับประกันคุณภาพงานทุกครั้งหลังให้บริการ” ให้ทุกการแต่งบ้านเป็นเรื่องสะดวกสบายและง่ายยิ่งขึ้นแบบสวย ครบ จบในที่เดียว

“ในปีนี้ เราวางแผนเชิงรุกด้วยการเปิดสาขาใหม่และดำเนินการปรับปรุงสาขาเดิมที่มีอยู่ให้มีภาพลักษณ์ที่ทันสมัยและเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้น เพื่อสร้างประสบการณ์และแรงบันดาลใจใหม่ๆ ให้แก่กลุ่มคนรุ่นใหม่ โดยครอบคลุมทั้งการตกแต่งภายใน การจัดวางสินค้าหน้าร้านในแต่ละประเภทสินค้าให้มีความแตกต่างและโดดเด่นเพื่อช่วยให้การเลือกซื้อสินค้าสะดวกขึ้น ทั้งนี้เพื่อยกระดับความเป็น Home Design Solutions ที่พัฒนาอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุด รวมถึงเพิ่มกิจกรรมส่งเสริมการขายที่สร้างการมีส่วนร่วมของลูกค้าภายในสาขาต่างๆ มากขึ้น นอกจากนี้ยังเน้นการสร้างประสบการณ์การช้อปปิ้งของลูกค้าให้ครบทุกด้าน เรามีหน้าร้านไว้ให้ลูกค้าได้สัมผัสสินค้าจริง ในขณะเดียวกันเรามีช่องทางที่สามารถติดต่อกับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วไม่ว่าจะเป็น LINE OFFICIAL หรือช่องทางโซเชียลมีเดียอื่นๆ เพื่อสร้างประสบการณ์ที่ดีให้กับลูกค้าในทุก Touchpoint ซึ่งเป็นวิธีการที่สามารถมัดใจลูกค้าได้เป็นอย่างดี หากเค้ามีประสบการณ์ที่ดีกับแบรนด์ ก็ย่อมจะเกิดการบอกต่อและกลับมาซื้อซ้ำ” นายพิเดช ชวาลดิฐ กล่าวสรุป

และสุดท้ายในโอกาสฉลองเปิด ‘เอสบี บิลท์อิน สาขาชลบุรี’ ขอมอบแคมเปญ “แต่งครบงบเอาอยู่ กับคอนโด 3 สไตล์” ในราคาเพียง 50,000 บาท, Mattress Brand Sale ลดสูงสุด 80 % ,รับข้อเสนอพิเศษ คุ้ม 3 ต่อ ต่อที่ 1 ลดเพิ่ม 10% เมื่อช้อปครบ 20,000 บาทขึ้นไป ต่อที่ 2 รับฟรี ร่ม 50 ท่านแรก เมื่อช้อปครบ 30,000 บาทขึ้นไป ต่อที่ 3 รับฟรีเก้าอี้พักผ่อนรุ่น Mastien 10 ท่านแรก เมื่อช้อปครบ 150,000 บาทขึ้นไป พร้อมผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือน, พบกับสินค้านาทีทองทุกวันอาทิตย์ ตลอดทั้งเดือน ชุดห้องนอนลด 50% ,พิเศษ 20 ท่านแรก รับฟรี! บริการออกแบบและสำรวจพื้นที่วัดพื้นที่ โดยอินทีเรียร์ที่คอยบริการดูแลงานออกแบบตกแต่งภายในแบบครบวงจร ตั้งแต่ ให้คำปรึกษาและออกแบบตกแต่งบ้านทุกสไตล์ และอื่นๆ อีกมากมาย

ห้ามพลาด !!! โปรโมชั่นสุดคุ้มตั้งแต่วันนี้ – 30 มิถุนายน 2567 เปิดให้บริการทุกวันตั้งแต่ 10.00 -19.00 น. ที่เอสบี บิลท์อิน สาขาชลบุรี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร: 085 481 4999 และ FB https://bit.ly/3V1gjON

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: