SALAWAN เปิดตัวกางเกงว่ายน้ำชายคอลเล็กชั่นใหม่ “AWAYDAY”

0 0
Read Time:2 Minute, 22 Second

SALAWAN แบรนด์แฟชั่นกางเกงว่ายน้ำชายแนว Beach Lifestyle จากฝีมือคนไทยที่กำลังมาแรง โดย SALAWAN ได้หยิบเอาความสวยงามของท้องทะเลไทยจากการออกไปท่องเที่ยวใช้ชีวิตทำกิจกรรมเพื่อสัมผัสกับธรรมชาติ ด้วยสีสันความสนุกสนานและลายพิมพ์ที่อินสไปร์มาจากเรื่องราวการเดินทางในดินแดนแห่งธรรมชาติ ซึ่งได้ดีไซน์ด้วยการสร้างสรรค์ลายผ้าที่คงไว้ซึ่งความมีสไตล์และเอกลักษณ์เฉพาะตัวของ SALAWAN เพื่อตอบโจทย์หนุ่ม ๆ ที่รักในการแต่งตัว

SALAWAN ไม่ได้จำกัดแต่เพียงเป็นกางเกงว่ายน้ำเท่านั้น แต่ SALAWAN ยังเพิ่มดีเทลความเท่สุดเก๋ และความคล่องตัวจึงเหมาะกับการสวมใส่ในวันหยุดพักผ่อนอีกด้วย ทั้งนี้ ด้วยองค์ประกอบที่เพียบพร้อมด้วยจุดแข็งที่หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการตัดเย็บอย่างทันสมัย เรื่องราวของที่มาแต่ละลวดลายบนผืนผ้า เนื้อผ้าที่ยืดหยุ่น ใส่สบาย และแห้งเร็ว อีกหนึ่งจุดแข็งที่สำคัญของ SALAWAN คือ การสร้างสินค้าด้วยการผลิตมาจากผ้ารีไซเคิล ซึ่งทำมาจากขวดพลาสติกที่ใช้แล้ว โดยกางเกงว่ายน้ำ 1 ตัวของ SALAWAN ผลิตมาจากขวดพลาสติกถึงจำนวน 5 ขวด เรียกได้ว่าเป็นกางเกงว่ายน้ำรักษ์โลกนั่นเอง เพื่อนักท่องเที่ยวยุคใหม่ที่สนใจเรื่องสิ่งแวดล้อม

ล่าสุดกับคอลเลคชั่นใหม่ของ SALAWAN ภายใต้ชื่อ AWAYDAY โดยได้นำเสนอกางเกงว่ายน้ำที่ยังคงไว้ซึ่งเอกลักษณ์เฉพาะตัวและจุดแข็งต่าง ๆ บวกกับการผสมผสานด้วยสีสันและลายผ้าที่แตกต่างกัน ออกมาเป็น 4 คาแรคเตอร์สุดเท่ ดังนี้

  • Shark Wave

โดยใช้ความสวยงามของแสงสีส้มทองจากพระอาทิตย์ตอนตะวันลับขอบฟ้าตกกระทบกับเกลียวคลื่นในทะเล  และเพิ่มความสนุกให้กับลายผ้าด้วยเหล่าฝูงปลาฉลามที่กำลังแหวกว่ายน้ำทะเลกันอย่างสนุกสนาน

  • Skyline Palm Tree

ลายผ้าที่ได้รับแรงบันดาลใจจากเส้นขอบฟ้าและสีสันในช่วงเวลาตะวันลับขอบฟ้าของชายหาดภูเก็ต บวกกับความงามของริมชายหาดที่เต็มไปด้วยต้นมะพร้าว นี่คือบรรยากาศที่น่าหลงไหลและเงียบสงบของท้องทะเลนั่นเอง

  • Skyline Surfer

การนำเสนอลายผ้าด้วยการนำเส้นขอบฟ้าอันสวยงาม มาผสมผสานกับท่วงท่าของนักเล่นเซิร์ฟที่กำลังโชว์ลีลาสุดเท่ในกีฬาโต้คลื่น ซึ่งเป็นอีกหนึ่งเสน่ห์ของจังหวัดภูเก็ตเลยก็ว่าได้

  • Chang Bangkok 2022

กางเกงว่ายน้ำแนว Beach Lifestyle ที่มาพร้อมกับลายผ้าที่สร้างสรรค์ด้วยการเอาช้างที่เป็นสัตว์คู่บ้านคู่เมืองประจำชาติไทยมาประยุกต์ให้ดูทันสมัยแต่ยังคงความเป็นไทย พูดเลยว่าถ้าได้สวมใส่แล้วไม่มีเอ้าท์อย่างแน่นอน

นอกจากนี้ยังมี NEW SALAWAN SOLID COLOR กับ 4 เฉดสีใหม่ ทั้ง Phuket Sunrise, Black Sand, Phi Phi Purple และ Similan Blue ที่พร้อมให้ทุกคนค้นพบกับความสนุกสนาน แต่แฝงด้วยความเท่ มีสีสันสดใส เพื่อทำให้วันหยุดของคุณเป็นประสบการณ์ที่น่าจดจำ

พบกับ SALAWAN คอลแลคชั่นใหม่ AWAYDAY ได้แล้วที่…

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: