“ทราย เกาะสมุย เชิงมน” เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวบน 2 เกาะ Unseen แห่งอ่าวไทย

0 0
Read Time:3 Minute, 55 Second

“ทราย รีสอร์ท” (SAii Resort) เปิดประสบการณ์ท่องเที่ยวบน 2 เกาะ อีกหนึ่งความงามของอ่าวไทยที่รอให้นักเดินทางมาค้นพบ ได้แก่ “เกาะแตน” และ “เกาะมัดสุม” สัมผัสความสวยงามที่แท้จริงของธรรมชาติ พร้อมสนุกกับกิจกรรมแอดเวนเจอร์และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม กับแพ็คเกจใหม่ “Island Hopping Adventures” ของ “ทราย เกาะสมุย เชิงมน” (SAii Koh Samui Choengmon)

นักเดินทางสามารถออกไปเพลิดเพลินกับการท่องเที่ยวใหม่ ๆ บนเกาะที่ห่างไกลจากความพลุกพล่าน และอยู่ไม่ไกลจากเกาะสมุย ด้วยการนั่งเรือเพียงระยะสั้น ๆ ได้แก่ “เกาะแตน” เกาะที่เปรียบเสมือนสรวงสวรรค์เล็ก ๆ กลางอ่าวไทย มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสดุจคริสตัล สามารถดำน้ำดูแนวปะการังที่มีชีวิตชีวา และชมความอุดมสมบูรณ์ของธรรมชาติ และ “เกาะมัดสุม” หรือที่หลาย ๆ คนเรียกว่าเกาะหมู ซึ่งมีหมูน่ารัก ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้มาสัมผัส และถ่ายภาพเล่นกันแบบใกล้ชิดริมทะเล สามารถใช้เวลาทั้งวันไปพักผ่อนบนผืนทราย งีบหลับใต้ร่มเงาของต้นไม้ และคลายร้อนในทะเล

“ทราย เกาะสมุย เชิงมน” (SAii Koh Samui Choengmon) รีสอร์ตพูลวิลล่าสุดหรู ชวนนักเดินทางมาดื่มด่ำกับความงามของ 2 เกาะ กับแพ็คเกจใหม่ “Island Hopping Adventures” ทริปพักผ่อน 3 คืน พร้อมการผจญภัยด้วยเรือหางยาวแบส่วนตัว ที่จะพาไปสู่ “เกาะแตน” และ “เกาะมัดสุม” เพื่อสัมผัสความงดงามของเกาะที่ธรรมชาติอุดมสมบูรณ์ ด้วยกิจกรรมหลากหลาย อาทิ ดำน้ำตื้นดูแนวปะการังหลากสีสัน ทัวร์เดินป่าศึกษาธรรมชาติป่าชายเลน พายเรือคายัครอบเกาะชม “หญ้าทะเล” ที่พริ้วไหว ซึ่งถือเป็นระบบนิเวศที่สำคัญเพระสามารถช่วยดูดซับคาร์บอน และเป็นแหล่งที่อาหารและอยู่อาศัยของสัตว์ทะเล นอกจากนั้น บนเกาะมัดสุมยังมีหมูน้อยน่ารัก ให้นักท่องเที่ยวได้ถ่ายภาพ และเล่นกันแบบใกล้ชิดอีกด้วย

ผู้เข้าพักกับแพ็คเกจ “Island Hopping Adventures” สามารถผ่อนคลายและดื่มด่ำกับการพักผ่อนที่น่าตื่นเต้นตั้งแต่ต้นจนจบ เริ่มด้วยบริการรับ-ส่งสนามบินไปกลับ อาหารเช้าทุกวัน อาหารกลางวันหรืออาหารเย็นฟรีหนึ่งมื้อที่ Miss Olive Oyl (มิส โอลีฟ ออยล์) ร้านอาหารริมชายหาดที่สวยงาม ผ่อนคลายกับการนวดหรือทำทรีตเม้นต์ที่ Lèn Spa (เล่น สปา) 60 นาที และรับฟรีสปาร์กลิงไวน์ 1 ขวด พร้อมห้องพักแบบ “พูลวิลล่า” ที่มีสระน้ำส่วนตัวทุกหลัง จะเลือกจะวิวสวนเขียวขจีหรือริมทะเล ก็สามารถดื่มด่ำการพักผ่อนอย่างได้เต็มที่ ด้วยการตกแต่งภายในอย่างมีสไตล์ซึ่งได้แรงบันดาลใจจากท้องถิ่น ผ้าปูที่นอนระดับพรีเมี่ยม หมอน “Creature Comfort” เอกสิทธิ์ของแบรนด์ ไปจนถึงอ่างอาบน้ำฝักบัวแบบน้ำตก และเครื่องใช้ในห้องน้ำ (Bathroom amenities) ที่สามารถเลือกรังสรรค์ส่วนผสมออร์แกนิกเพื่อใช้ระหว่างการเข้าพักด้วยตนเองได้ที่ M.I.Y Aroma Lab อันเป็นเอกลักษณ์ของ SAii

“ทราย เกาะสมุย เชิงมน” ตั้งอยู่บนชายฝั่งตะวันออกเฉียงเหนือที่สวยงามของเกาะสมุย รายล้อมด้วยแมกไม้เขียวชอุ่ม ทิวต้นมะพร้าวที่พลิ้วไหว ทะเลสีฟ้าคราม ผู้เข้าพักสามารถดื่มด่ำวันพักผ่อนอย่างเต็มที่ ไม่ว่าจะเป็น พายเรือคายัค ดำน้ำตื้นดูปะการัง แหวกว่ายในสระว่ายน้ำริมทะเล ผ่อนคลายที่สปาสุดหรู หรือลิ้มรสอาหารที่รังสรรค์อย่างพิถีพิถันที่ห้องอาหาร Miss Olive Oyl (มิส โอลีฟ ออยล์)

อเล็กซานเดอร์ เฟรงเคิล (Alexandre Frenkel) ผู้จัดการทั่วไป ทราย เกาะสมุย เชิงมน กล่าวว่า “ประเทศไทยเต็มไปด้วยแหล่งท่องเที่ยวที่มีเสน่ห์มากมาย โดยเฉพาะ “เกาะแตน” และ “เกาะมัดสุม” จะมอบประสบการณ์ที่แตกต่างอย่างแท้จริง สำหรับผู้ที่รักสัตว์และธรรมชาติ ไม่ควรพลาดโอกาสที่จะได้พักผ่อนบนเกาะอันงดงามทั้ง 2 แห่งนี้ ไม่ว่าจะว่ายน้ำท่ามกลางฝูงปลาหลากสีสัน ชม ธรรมชาติอันอุดมสมบูรณ์ง และเล่นกับหมูน้อยน่ารักเจ้าถิ่นอย่างใกล้ชิด ซึ่งแพ็คเกจ ‘Island Hopping Adventures’ ของเรา จะมอบโอกาสที่สมบูรณ์แบบให้ได้ดื่มด่ำกับทัศนียภาพอันน่าทึ่งของภาคใต้ แถมได้รูปสวย ๆ ไว้โพสต์บนอินสตาแกรมอีกด้วย เรารอต้อนรับทุกท่านที่มีไลฟ์สไตล์เดียวกับเรา และพร้อมที่จะสร้างความทรงจำให้ทริปของคุณน่าประทับใจนานเท่านาน”

แพ็คเกจ “Island Hopping Adventures” ราคาเริ่มต้นเพียง 7,999++ บาทต่อห้องต่อคืน โดยต้องเข้าพักอย่างน้อย 3 คืน สำรองได้ที่ https://bit.ly/3aXlKuB สำหรับชาว “InSAiiders” (อินทรายเดอร์) หรือสาวกแบรนด์ “SAii” เพลิดเพลินกับสิทธิพิเศษต่าง ๆ รวมถึงการเช็คอินก่อนเวลาและเช็คเอาท์ล่วงเวลาฟรี หากยังไม่ได้เป็นสมาชิก สามารถสมัครได้แล้ววันนี้ https://www.saiiresorts.com/insaiider-rates-benefits/

ดูข้อมูลเพิ่มเติมของ“ทราย เกาะสมุย เชิงมน” ได้ที่ www.saiiresorts.com/kohsamui/choengmon

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: