ซาฟารีเวิลด์ กลับมาเปิดบริการ 9 ต.ค.นี้ พร้อม 2 โครงการใหม่

0 0
Read Time:2 Minute, 59 Second

ซาฟารีเวิลด์ อาณาจักรแห่งความสุขพร้อมกลับมาเปิดให้บริการแล้ว ในวันที่ 9 ตุลาคม 2564 หลังปิดให้บริการชั่วคราวเป็นครั้งที่ 2 ตามมาตรการล็อกดาวน์ของรัฐนานกว่า 5 เดือน กลับมาในครั้งนี้ยังคงเน้นย้ำมาตรฐานสร้างความปลอดภัยในพื้นที่อย่างเคร่งครัด พนักงานทุกคนได้รับวัคซีน COVID-19 (AZ) ครบ 2 เข็ม เพื่อสร้างความเชื่อมั่นให้แก่นักท่องเที่ยวกลับมาใช้บริการอีกครั้ง พร้อมต้อนรับด้วย 2 โครงการใหม่แห่งแรกในเมืองไทย

ระหว่างที่ปิดให้บริการชั่วคราวตั้งแต่เดือนเมษายน 2564  ซาฟารีเวิลด์ได้เร่งพัฒนาจุดให้บริการภายใน เพื่ออำนวยความสะดวกมากขึ้น นอกเหนือจากการปรับภูมิทัศน์ความสวยงามเพิ่มขึ้นแล้ว ยังสร้างกิจกรรมใหม่เพื่อต้อนรับการกลับมาของนักท่องเที่ยวกับ “Tree House Aviary & Kitchen” โฉมใหม่ของ Mini World โลกของนก Sun Conure (ซันคอนัวร์) กว่า 200 ตัว ที่หลายคนรอคอย พร้อมเปิดประสบการณ์ความสนุกแบบ Edutainment ให้นักท่องเที่ยว

นอกจากจะได้เข้ามาสัมผัสนกเล็กสีสันสดใสอย่างใกล้ชิดแล้ว ยังสร้างความสนุกผ่านการเรียนรู้ให้กับน้องๆ ด้วยการให้อาหารนกแนวใหม่… ผ่าน ‘โคนไอศกรีม’ อาหารนก ผลิตเองด้วยสูตรที่ผ่านการวิจัยโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านนก และสัตวแพทย์ของซาฟารีเวิลด์ อีกทั้งยังเชิญชวนน้องๆ ที่สนใจทำอาหารเลี้ยงนกร่วมกับทีมสัตวบาลในส่วน Kitchen (เฉพาะส่วน Kitchen เปิดบริการ พ.ย. 64) ถือเป็นโลกแห่งการเรียนรู้แบบใหม่ ไม่มีที่อื่นใดในโลก ด้วยค่าเข้าชมเริ่มต้นเพียง 50 บาท/ท่าน

และยังพลาดไม่ได้กับจุด Check-in แห่งใหม่ เอาใจสาย Social ให้อวดภาพประทับใจไม่รู้ลืม ณ “Open Air Studio” สตูดิโอธรรมชาติ 360 องศา กลางป่าใหญ่ พร้อมมุมถ่ายภาพสุดประทับใจไปกับ 4 ซุปเปอร์สตาร์สุดฮอตจากซาฟารีเวิลด์ อาทิ  ‘Orangutan Photo’ โหด…มัน…ฮากับแอคชั่นลิงอุรังอุตัง อาทิ โหนเถาวัลย์ เดินป่า

หรือจิบชายามบ่าย ‘Tiger Photo’ แอคชั่นแสนอบอุ่น ป้อนนมลูกเสือและลูกสิงโตในบรรยากาศแสนธรรมชาติ ‘Macaw Photo’ เก็บภาพประทับใจ กับมาคอว์แสนรู้ สีสันสดใส

‘Birds of Prey Photo’ เก็บภาพหายากกับ ‘นกล่าเหยื่อ’ เจ้าเวหา ที่สง่างามและทรงพลัง อาทิ นกเค้าแมวหิมะ นกอินทรียูเรเซีย เหยี่ยวแฮร์ริส และนกอินทรีทอง ในราคาพิเศษช่วง Soft Opening เพียง 100 บาท/ท่าน เท่านั้น 

ทั้งนี้เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการลดการแพร่ระบาดของโรค COVID-19 ซาฟารีเวิลด์ยังมีแนวทางการควบคุมและป้องกันโรคพร้อมเฝ้าระวังอย่างเคร่งครัดตามมาตรฐาน Social Distancing ด้วยการเป็นแหล่งท่องเที่ยวกลางแจ้ง พื้นที่กว้างขวาง อากาศถ่ายเทและต้นไม้ร่มรื่น พร้อมดูแลเรื่องสุขภาพและสุขอนามัยของนักท่องเที่ยว พนักงาน และสัตว์
กว่า 50,000 ตัว มีจุดคัดกรองเพื่อตรวจวัดอุณหภูมิและเจลแอลกอฮอล์ก่อนเข้าใช้บริการ เปิดให้ลงทะเบียนเข้า-ออก ผ่านแพลตฟอร์ม ‘ไทยชนะ’ และรักษาระยะห่างในการเที่ยวชม โดยเฉพาะจุดที่นั่งชมการแสดง จุดทานอาหาร รวมถึงพนักงานทุกคนได้รับวัคซีน COVID-19 (AZ) ครบ 2 เข็ม และมีการตรวจ ATK พนักงานทุกคนก่อนให้บริการ

เดือนตุลาคม ซาฟารีเวิลด์เปิดให้บริการ โซน Safari Park (สวนสัตว์เปิด) เที่ยวชมโดยใช้บริการรถโค้ช หรือนำรถส่วนตัวเข้าชมทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9.00 – 16.30 น. ส่วนโซน Marine Park เปิดบริการวันศุกร์ – อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ตั้งแต่เวลา 9.00 – 17.00 น. สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.facebook.com/safariworld.bangkok 
Line: @safariworldbkk หรือโทร. 02-5181000

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: