ชวนเพลิดเพลินกับ Rogues (โรกส์) บาร์แห่งใหม่ของชาวสุขุมวิทที่ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

0 0
Read Time:2 Minute, 2 Second

โรกส์ บาร์ที่ซ่อนตัวอยู่บนพื้นที่ชั้น 2 ของ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท พร้อมเปิดต้อนรับผู้มีหัวใจซุกซนตามชื่อของบาร์ ให้ก้าวเข้ามาสัมผัสกับบรรยากาศและประสบการณ์ของความเป็นสปีกอีซี่บาร์ เคล้าเสียงดนตรีแจ๊ซสุดเร่าร้อนผ่านลำโพงวินเทจ เปี่ยมด้วยเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหาด้วยการตกแต่งจากไม้ ทองแดง แทรกด้วยสีทองสไตล์ยุคอาร์ต เดโค

เครื่องดื่มค็อกเทลทุกแก้วได้รับการรังสรรค์เพื่อกระตุ้นต่อมรับรสชาติที่แปลกใหม่ นำไปสู่การสร้างบทสนทนาอย่างลื่นไหล Rogues ให้บริการค็อกเทลที่รังสรรค์อย่างเชี่ยวชาญเพื่อเริ่มการสนทนาและท้าทายต่อมรับรส ควบคู่ไปกับของว่างในบาร์ที่หลากหลาย พร้อมดนตรีแจ๊สแสดงสดทุกวันศุกร์และวันเสาร์

โรกส์ชวนชิมซิกเนเจอร์ค็อกเทลที่โดดเด่น อาทิ Rogues Negroni ซึ่งเป็นการผสมผสานระหว่างรัมสายพันธ์ไทยและส่วนผสมแบบดั้งเดิม เป็นการเฉลิมฉลองวัฒนธรรมท้องถิ่นและชูรสเด่นของรัมไทย ผสมผสานจิน คัมปารี แล้ว ราดด้วยโฟมเวอร์มุต จิบพร้อมกลิ่นหอมของข้าวและเชิดชูมรดกอันยาวนานของไทย

Chaos Libre เครื่องดื่มเด่นที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากชีวิตโจรสลัด ชวนให้นึกถึงภาพการต่อสู้ด้วยดาบ ดินปืน และจิตวิญญาณแห่งการกบฏ ประกอบด้วยรัม ผสมกับวานิลลา น้ำเชื่อมโคล่าโฮมเมด น้ำมะนาว พร้อมดอกเกลือ มอบรสชาติของประสบการณ์ของโจรสลัดที่ผจญภัยและสับสนอลหม่าน

พร้อมเปิดในวันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2567 โรกส์ พร้อมที่จะดึงดูดลูกค้าด้วยโปรโมชั่นสุดพิเศษตั้งแต่เวลา 17.00 น. จนถึงช่วงดึก แต่ละรายการได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อมอบประสบการณ์ที่แตกต่างและน่าจดจำให้กับลูกค้าทุกคน อาทิ

Rogues Night Out ข้อเสนอพิเศษสำหรับกลุ่ม 4 คน ข้อเสนอนี้รวมส่วนลด 25% สำหรับอาหาร และซิกเนเจอร์ค็อกเทลทองหล่อซันไรซ์หรือซิกเนเจอร์ค็อกเทลอื่น ๆ โดยต้องใช้จ่ายขั้นต่ำ 4,000 บาท เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับกลุ่มเพื่อนที่ต้องการสังสรรค์ที่บาร์บรรยากาศสุดเอ็กซ์คลูซีฟ และเพลิดเพลินกับค่ำคืนอันน่าจดจำ

Rogues Exclusive เฉลิมฉลองวันเกิดสุดหรูด้วยการใช้จ่ายขั้นต่ำ 20,000 บาท สำหรับค่ำคืนสุดพิเศษที่โรกส์ โปรโมชั่นพิเศษนี้รวมการเข้าพักฟรี 1 คืนในห้องคลาสสิก ที่โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ สุขุมวิท

ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://rogues-bar.com

โทร. 02 760 5999

LINE @icbangkokSukhumvit

email : bkktl.dining@ihg.com

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: