“เรซิโอ โฮม รามอินทรา – จตุโชติ” เปิดโซนใหม่ Private Zone รับโปรรวมกว่าครึ่งล้าน

0 0
Read Time:1 Minute, 12 Second

ข่าวฝากมาจาก โครงการ “เรซิโอ โฮม รามอินทรา – จตุโชติ” บ้านในเมืองยุคใหม่ ที่ตอบโจทย์คนรักธรรมชาติ ให้คุณได้ดื่มด่ำกับธรรมชาติรอบตัว รับพลังบวกสีเขียวที่เข้ามาเติมเต็มทุกวันของคุณให้พิเศษยิ่งขึ้น กับบ้านในฝันแบบที่คุณชอบ พร้อมเปลี่ยนทุกมุมในบ้านเป็นพื้นที่แห่งความสุข ออกแบบตามตามแนวคิด “Fusion Japanese Urban” ชีวิตเมืองลุคใหม่ ในแบบเจแปนนิสฟิวชั่น พลิกบริบทการอยู่อาศัยและใช้ชีวิตของคนเมืองสู่มิติใหม่ที่ไม่เหมือนใคร

ผสมผสานความลงตัวของไลฟสไตล์ทันสมัย ไปกับฟังก์ชั่นและงานดีไซน์ในแบบญี่ปุ่น ทาวน์โฮมหลังใหญ่ พร้อมชั้นลอย กับที่สุดของทำเลย่านรามอินทรา ใกล้ทางด่วนจตุโชติ เพียง 15 นาทีถึง ลาดพร้าว พระราม 9 เซ็นทรัล อีสต์วิลล์

เปิดโซนใหม่ Private Zone รับโปรรวมกว่าครึ่งล้าน ฟรี! บิวท์อินครัว* +หลังคาโรงจอด* All Free พร้อมเข้าอยู่เลย! ในราคาเริ่ม 2.99 ล้านบาท* รับประกันได้ว่า ฟังก์ชั่นใหม่พร้อมนวัตกรรมแบบจัดเต็มไม่แพ้ใครแน่นอน

สอบถามข้อมูลโครงการได้ที่โทร. 095 262 4239 หรือคลิก https://revo.estate/Reseo-Chatuchot/ บริหารงานโดย บริษัท รีโว พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการที่อยู่อาศัยร่วมทุนระหว่างกลุ่มบริษัท รีโว, กลุ่มพรีบิลท์ และเค.อาร์.ซี. เอ็นจิเนียริ่ง

*เงื่อนไขเป็นไปตามที่โครงการกำหนด

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: