เตรียมพบ realme C63 มาพร้อมฝาหลังหนังวีแกน แถมชาร์จไว 45W!

0 0
Read Time:1 Minute, 28 Second

สร้างปรากฏการณ์ไม่หยุด! ปีนี้ถือเป็นปีของ realme เค้าจริง ๆ เพราะเปิดตัวมือถือรุ่นใหม่แต่ละครั้ง ทำเอาวงการสมาร์ตโฟนฮือฮากันตลอด และไม่ได้แค่ตระกูลเรือธงอย่าง GT หรือ Number series เท่านั้น แต่กลุ่มบัดเจ็ตก็ปังไม่แพ้กัน ล่าสุด realme เตรียมเปิดตัว “realme C63” มือถือขวัญใจสายบัทเจ็ทที่ไม่เคยกั๊กสเปก! รอบนี้ชูจุดเด่นที่ความหรูหราเกินหน้าเพื่อนๆ ในเซกเมนต์เดียวกันด้วยการตกแต่งฝาหลังหนังวีแกนเกรดพรีเมียม (Premium Vegan Leather)ซึ่งเป็นวัสดุราคาแพงที่มีแต่ในมือถือระดับไฮเอนด์เท่านั้น มารอบนี้ realme จัดให้! ใครอยากได้มือถือบัดเจ็ตที่ให้สัมผัสการจับถือเนียนนุ่มมือสุดพรีเมียม แถมสวยเด่นเน้นความหรูหราเหมือนราคาหลายหมื่น ต้องไม่พลาด C63 อีกไม่นานเกินรอ!

ตามสไตล์มือถือ realme ที่ประสิทธิภาพต้องดีเกินราคา ถึงจะเป็นมือถือสายบัทเจ็ตแต่ C63 อัดซีพียูตัวแรง 8 แกนประมวลผลเพื่อให้ทำงานบนแอปพลิเคชันได้แบบลื่น ๆ และอีกหนึ่งไฮไลต์คือระบบชาร์จไว 45W ชาร์จแค่ 30 นาที ได้แบตเตอรี่ถึง 50%

ยังไม่หมด! realme C63 ยังมาพร้อมกับฟีเจอร์ล้ำ ๆ ไว้มากมาย เพื่อให้ผู้ใช้สนุกสนานกับสมาร์ตโฟนเครื่องนี้ได้ไม่แพ้รุ่นไฮเอนด์เลยทีเดียว แล้วคอยพบกับ C63 เร็ว ๆ นี้ พร้อมโปรโมชันจัดเต็มสไตล์ realme แน่นอน!

เกาะติดรายละเอียดเพิ่มเติม รวมถึงข่าวสารกิจกรรมต่าง ๆ จาก realme Thailand ผ่านช่องทาง

Facebook: (https://www.facebook.com/realmeTH)
Instagram: (https://www.instagram.com/realme_thailand)
Tiktok: (https://www.tiktok.com/@realme_thailand)
Twitter: (https://twitter.com/realmeTH)
Youtube: (https://www.youtube.com/@realmeThailandTH)

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: