ไผ่ พงศธร – ต่าย อรทัย – เจมีไนน์ – โฟร์ท ชวนมอบน้ำใจ สร้างกุศล สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ

0 0
Read Time:1 Minute, 53 Second

จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ ชวนมอบน้ำใจ สร้างกุศล สมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ โดย ไผ่ พงศธร ต่าย อรทัย ศิลปินจีเอ็มเอ็ม มิวสิค พร้อมด้วย เจมีไนน์ นรวิชญ์ และ โฟร์ท ณัฐวรรธน์ นักแสดงสังกัด จีเอ็มเอ็มทีวี ได้รับเลือกเป็นพรีเซ็นเตอร์ถ่ายทำสื่อประชาสัมพันธ์ เชิญชวนมอบพลังแห่งการให้ สมทบทุนโครงการ รามา +1 เพิ่มพื้นที่ บวกความหวัง โดย มูลนิธิรามาธิบดีฯ เพื่อระดมทุนก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดีและย่านนวัตกรรมโยธี โดยวางเป้าหมายเน้นการเพิ่มศักยภาพและคุณภาพของการให้บริการทางการแพทย์ให้มีมาตรฐาน พร้อมรองรับสถานการณ์ความไม่แน่นอนของโรคในปัจจุบันและในอนาคต โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเป็นต้นแบบของการรักษาโรคที่ซับซ้อน เพื่อสามารถรองรับผู้ป่วยได้อย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น

ไผ่ พงศธร เปิดเผยว่า “ขอขอบคุณมูลนิธิรามาธิบดีฯ ที่จัดทำโครงการดีๆ เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยให้มีโอกาสเข้าถึงบริการทางการแพทย์ ที่มีคุณภาพและเพียงพอต่อผู้ป่วยที่มีจำนวนมากขึ้น ชวนทุกคนมาร่วมเพิ่มพื้นที่บวกความหวัง ด้วยกันนะครับ เพราะยังมีผู้ป่วยอีกมากที่ยังรอการช่วยเหลือครับ”

ต่าย อรทัย เปิดเผยว่า “ขอเชิญชวนพี่ๆ น้องๆ มาร่วมกันบริจาคสมทบทุนมูลนิธิรามาธิบดีฯ ตามกำลังศรัทธา เพื่อก่อสร้างอาคารโรงพยาบาลรามาธิบดี ซึ่งเป็นอาคารใหม่ที่จะสามารถรองรับผู้ป่วยได้มากขึ้น และมีอุปกรณ์เครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย ช่วยเพิ่มโอกาสในการรักษาชีวิตผู้ป่วยได้อย่างรวดเร็วมากขึ้น มาช่วยทำบุญกันเยอะๆ นะคะ”

เจมีไนน์ – โฟร์ท เปิดเผยว่า “ดีใจมากครับที่พวกเราได้มาเป็นตัวแทนบอกต่อโครงการดีๆ กับทุกคน ขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาร่วมเป็นผู้ให้ ช่วยเหลือผู้ป่วยให้ได้รับการรักษาที่เพียงพอและมีคุณภาพชีวิตที่ดี ผ่านการบริจาคกับมูลนิธิรามาธิบดีฯ สามารถบริจาคได้ผ่านช่องทางต่างๆ และเว็บไซต์ของมูลนิธิได้เลยครับ”

สำหรับผู้ที่สนใจสามารถร่วมบริจาคสมทบทุนได้ผ่านทางธนาคาร ชื่อบัญชี มูลนิธิรามาธิบดี ธนาคารกรุงเทพ เลขที่บัญชี 090-3-50015-5 หรือ บริจาคออนไลน์ทาง www.ramafoundation.or.th สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ โทร 02-201-1111 หรือไลน์ @ramafoundation

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: