QUEEN CHARLOTTE: A BRIDGERTON STORY ครองใจคนทั่วโลก ด้วยยอดวิวทะลุ 148,300,000 ชั่วโมง!

0 0
Read Time:3 Minute, 12 Second

ถึงท่านผู้อ่านที่รัก พวกเรามีความยินดีที่จะแจ้งให้ท่านทราบว่า ซีรีส์เรื่อง Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดเจอร์ตัน) ได้ครองใจแฟนๆ ทั่วโลก ด้วยการทะยานขึ้นอันดับ 1 นับตั้งแต่การเปิดตัวซีรีส์ในหมวดหมู่ทีวีซีรีส์ภาษาอังกฤษ โดยมีผู้รับชมมากถึง 148,300,000 ชั่วโมง ทำให้เป็นซีรีส์ที่มีคนรับชมมากที่สุดในสัปดาห์แรกหลังจากสตรีม!

QUEEN CHARLOTTE: A BRIDGERTON STORY  นำแสดงโดย โกลดา โรโชเวล (ราชินีชาร์ล็อตต์), อินเดีย เรีย อมาร์เตฟิโอ (ราชินีชาร์ล็อตต์ในวัยเยาว์), คอรีย์ มิลครีสต์ (กษัตริย์จอร์จในวัยเยาว์), อาร์เซมา โทมัส (เจ้าหญิงอกาธา แดนเบอรีในวัยเยาว์) และนักแสดงนำมากฝีมืออีกมากมาย

โดยซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวภาคก่อนของ Shondaland ในจักรวาลเดียวกับ Bridgerton (บริดเจอร์ตัน: วังวนรัก เกมไฮโซ) ที่ได้รับคะแนน Certified Fresh ถึง 93% บนเว็บไซต์ Rotten Tomatoes ทั้งยังติดชาร์ต Netflix Top 10 ใน 91 ประเทศทั่วโลก นอกจากนี้แฟนๆ สามารถเพลิดเพลินไปกับเพลงประกอบของซีรีส์ Queen Charlotte: A Bridgerton Story (เพลงโคฟเวอร์จากซีรีส์โดย Netflix) รวมถึงเพลงป๊อปสากลสมัยใหม่จาก Alicia Keys (อลิเชีย คีส์), Beyonce (บียอนเซ่), SZA (ซีซา), Whitney Houston (วิตนีย์ ฮิวสตัน) และอีกมากมาย

นอกจากนี้ยังมีเรื่องราวสนุกๆ ที่ยังไม่ได้เปิดเผยอีกมากมาย ซึ่งจะทำให้คุณหลงใหลไปในจักรวาลของ Queen Charlotte: A Bridgerton Story มากกว่าเดิม มาอ่านเรื่องราวสนุกๆ ไปพร้อมๆ กับการเฉลิมฉลองความยืนหนึ่งของราชินีชาร์ล็อตต์ผู้ทรงเกียรติกัน – อ่านได้สบายใจเพราะไม่มีสปอยเลอร์!

เครดิตรูปภาพจาก Nick Wall/Liam Daniel/Netflix

สวนของกษัตริย์จอร์จ เป็นสวนจริงๆ ที่ทีมงานได้ปลูกขึ้น โดยมีพืชและผักที่หลากหลายปะปนอยู่กว่า 2,000 ชนิด รวมทั้งมีมะเขือเทศ, ข้าวโพด, แครอท, ผักคะน้า, ข้าวโพดหวาน, ผักกาดหอม, มันฝรั่ง, หัวหอม และกะหล่ำปลี

เครดิตรูปภาพจาก Nick Wall/Liam Daniel/Netflix

วิกผมที่หนักที่สุดที่ควีนชาร์ล็อตต์ ใส่นั้นสูงกว่า 27 นิ้ว โดยเส้นผมถูกผูกให้เป็นรูปโบว์กว่า 220 อันบนศีรษะ การออกแบบทรงผมเป็นรูปโบว์นั้น ต้องให้เครดิต มาร์ค พิลเชอร์ นักออกแบบทรงผมและช่างแต่งหน้าที่ได้รับรางวัล Emmy Award ซึ่งทำงานให้กับเรื่อง BRIDGERTON ซีซั่น 1 และเสียชีวิตในปี 2021 ส่วน นิค คอลลินส์ ชอบวิกผมสีขาวที่มีโบว์ที่เขาได้มีส่วนร่วมในการออกแบบ

เครดิตรูปภาพจาก Nick Wall/Liam Daniel/Netflix

เฉดสีเครื่องแต่งกายของจอร์จและชาร์ลอตต์ สะท้อนถึงเรื่องราวความรักเมื่อพวกเขาอยู่ด้วยกันและใกล้ชิดกัน สีของเสื้อผ้าจะคล้ายกันและเสริมกันมากขึ้น แม้ในตอนที่พบกันครั้งแรกในสวนก่อนงานแต่งงาน จอร์จสวมชุดสีเงิน ส่วนชาร์ลอตต์สวมชุดสีครีม แต่ก็ทำให้เรารับรู้ได้ถึงสีเงินบนชุดของชาร์ล็อตต์เช่นกัน

เครดิตรูปภาพจาก Nick Wall/Liam Daniel/Netflix

ความอลังการอีกขั้นของเสื้อผ้า ในซีรีส์เรื่อง BRIDGERTON ทีมงานที่ตัดเย็บเสื้อผ้าต้องใช้ผ้าประมาณ 16-23 ฟุต เพื่อผลิตชุดกระโปรงยาวหนึ่งตัว สำหรับ Queen Charlotte: A Bridgerton Story ต้องใช้ความยาว 39-46 ฟุตต่อชุด โดยไม่นับส่วนเสริมอื่นๆ เช่น ชุดรัดตัว กระโปรงชั้นใน และถุงน่อง

และนี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของความพิถีพิถันในการสรรค์สร้างซีรีส์สุดอลังการ Queen Charlotte: A Bridgerton Story (ควีนชาร์ล็อตต์: เรื่องเล่าราชินีบริดเจอร์ตัน) ในครั้งนี้ เชิญรับชมพร้อมกันทั่วโลกได้แล้ววันนี้ ทาง Netflix เท่านั้น!

#QueenCharlotte
https://www.instagram.com/bridgertonnetflix/
https://twitter.com/bridgerton

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: