”ควอน สปา” นำเสนอแพ็กเกจสุดพิเศษที่จะปรนนิบัติกายและใจของท่านตลอดช่วงฤดูฝนนี้

0 0
Read Time:2 Minute, 10 Second

ควอน สปา (Quan Spa) สปาระดับพรีเมี่ยมใจกลางเมือง ณ โรงแรม แบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค พร้อมมอบประสบการณ์การพักผ่อนและปรนนิบัติทุกท่านด้วยทรีตเมนต์บำบัดทั้งสี่โปรแกรมที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายและกระตุ้นประสาทสัมผัสให้ได้รับความผ่อนคลายอันแสนพิเศษตลอดช่วงฤดูฝนในเดือนมิถุนายนถึงเดือนกรกฎาคม

พบกับแพ็กเกจ “Stress Away” ที่ให้คุณได้ปลดปล่อยความตึงเครียดกับช่วงเวลา 120 นาที (ราคา 2,100 บาทสุทธิต่อท่าน) เริ่มต้นด้วยทรีตเมนต์กระชับผิวทั่วใบหน้า 30 นาที เพื่อผลลัพธ์แห่งความงาม และต่อด้วยทรีตเมนต์นวดน้ำมัน 90 นาที เพื่อกระตุ้นเลือดลมช่วยให้เกิดความผ่อนคลายและการฟื้นฟูอย่างสมบูรณ์

ต่อด้วย “Volcanic Hot Stone Massage” แพ็กเกจผ่อนคลายกล้ามเนื้อกับช่วงเวลา 90 นาที ด้วยพลังงานจากหินร้อนภูเขาไฟ (ราคา 2,300 บาทสุทธิต่อท่าน) ที่จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของโลหิตและฟื้นฟูกล้ามเนื้อที่อ่อนล้าและตึงเครียด ให้คุณได้ปลดปล่อยและผ่อนคลายด้วยน้ำมันมะพร้าว

ยังมี “Siam Oriental Massage” แพ็กเกจนวดไทยเวลา 90 นาที (ราคา 1,800 บาทสุทธิต่อท่าน) โดยนำศาสตร์การนวดแบบไทยที่สืบทอดมายาวนานผสมผสานการนวดแบบกดจุดบริเวณกล้ามเนื้อทั่วร่างกาย เพื่อให้กล้ามเนื้อชั้นลึกได้ผ่อนคลายสดชื่นและมีชีวิตชีวายิ่งกว่าที่เคย

และสุดท้ายห้ามพลาดกับ “Aromatherapy Massage” เวลา 90 นาที (ราคา 1,300 บาทสุทธิต่อท่าน) เป็นหนึ่งในวิธีการบำบัดที่ได้รับความนิยมมากที่สุด เป็นการบำบัดด้วยสรรพคุณของน้ำมันหอมระเหยแต่ละชนิด เน้นให้ความผ่อนคลาย ช่วยปรับระบบประสาทและปรับอารมณ์ให้รู้สึกสบาย จิตใจสงบ

โปรโมชั่นทั้ง 4 โปรแกรมทรีตเมนต์พิเศษนี้พร้อมให้บริการทุกท่านได้สัมผัสความผ่อนคลายเหนือระดับทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00 – 21.00 น. ระหว่างวันที่ 1 มิถุนายน จนถึงวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 ณ ควอน สปา (Quan Spa) ชั้น 9 ของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค นอกจากนี้ยังมีทรีตเมนต์อีกหลากหลายที่พร้อมจะตอบสนองความต้องการของทุกการผ่อนคลายตลอดจนการบำบัดรักษาตามตำราของชาวเอเชียด้วยทรีทเมนต์ที่เป็นเอกลักษณ์ของควอน สปา

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือสำรองการทำทรีตเม้นท์ ได้ที่ โทร.+ 66 (0) 2 059 5832 หรืออีเมล mhrs.bkkqp.spa@marriotts.com หรือจองผ่าน https://megatix.in.th/events/monsoon-healing 

 

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมของโรงแรมแบงค็อก แมริออท มาร์คีส์ ควีนส์ปาร์ค สามารถดูรายละเอียดผ่านช่องทางเหล่านี้:

เว็บไซต์:  https://th.bangkokmarriottmarquis.com/

เฟซบุ๊ก:  https://www.facebook.com/bangkokmarriottmarquis  

อินสตาแกรม: https://www.instagram.com/marriottmarquisbkk

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: