ก้าวเข้าสู่ชีวิตสายแฟชั่นด้วย PUMA PALERMO สีสันสดใส ที่ผสมผสานเอกลักษณ์ของสไตล์ฟุตบอลอย่างลงตัว

0 0
Read Time:5 Minute, 58 Second

PUMA SEA เปิดตัวคอลเลคชั่นสปอร์ตสไตล์ประจำฤดูกาลสปริง / ซัมเมอร์ 2024 พร้อมเปิดตัว STADIO PALERMO ป็อปอัพสโตร์แห่งแรกและใหญ่ที่สุดใน Southeast Asia ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ เตรียมตัวพบกับประสบการณ์สุดพิเศษและคอนเซปต์สโตร์ที่ไม่เคยเห็นมาก่อนตลอดทั้งสัปดาห์ ที่เชิญชวนทุกท่านให้สัมผัสโลก PUMA PALERMO ที่เต็มไปด้วยชีวิตชีวาและความสนุกสนานจากแฟชั่นชั้นสูงของประเทศอิตาลี

สปอร์ตแวร์ชื่อดังระดับโลกอย่าง PUMA พร้อมพาทุกคนออกเดินทางสู่ประเทศอิตาลีด้วยการกลับมาของ Palermo ตำนานรองเท้าไอคอนนิคที่ออกแบบเพื่อให้เกียรติเมืองหลวงของเกาะซิซิลี นำเสนอรูปทรงเพรียวบางพร้อมพื้นยางแบบคลาสสิก รองเท้ารุ่น Palermo เปิดตัวครั้งแรกช่วงปี 1980 ในสนามฟุตบอลและได้กลายเป็นที่รู้จักในหมู่มาก โดยปัจจุบันจัดเป็นรองเท้ารุ่นไอคอนแห่งวงการฟุตบอล และกลับมาอีกครั้งพร้อมกับสีสันที่สนุกสนานและสดใสยิ่งขึ้น

IVE วงเกิร์ลกรุ๊ปจากประเทศเกาหลีใต้ และนับเป็น PUMA APAC Ambassador ปรากฏตัวด้วยชุดจากคอลเลคชั่นล่าสุด ถ่ายทอดสไตล์อิตาลีหลอมรวมกับ DNA ของความเป็นฟุตบอลทั้งในอดีตและปัจจุบันอย่างลงตัว โดยแคมเปญคัดสรรพิเศษเฉพาะอย่าง ลุคที่แมตช์กับเสื้อเจอร์ซี่ย์ พร้อมรับความแปลกใหม่กับสีสันอันมีชีวิตชีวาเข้ากันกับลุคของ IVE ที่สวมใส่ Palermos ไม่ว่าจะเป็นเสื้อแจ็กเกต PUMA สุดคลาสสิกไปจนถึงกระโปรงจับจีบและกางเกงฟุตบอลขาสั้น สาวๆ IVE พร้อมฉลองช่วงซัมเมอร์ไปกับชีวิตอันแสนหวานแล้ว

ข้อเสนอสุดพิเศษ เมื่อซื้อรองเท้ารุ่น Palermo รับผ้าพันคอ PUMA Palermo สุดเอกซ์คลูซิฟ และเพื่อฉลองการเปิดตัวแคมเปญกับวง IVE มากไปกว่านั้น เมื่อเลือกซื้อเสื้อผ้าที่วง IVE สวมใส่ในคอลเลคชั่น Palermo รับทันทีเซ็ตโฟโตการ์ดจำนวน 6 ใบ ตั้งแต่วันที่ 15 มีนาคมเป็นต้นไป จนกว่าสินค้าจะหมด

PUMA นำเสนอ STADIO PALERMO ป็อปอัพ PUMA PALERMO แห่งแรกใน SOUTHEAST ASIA

เพื่อเฉลิมฉลองคอลเลคชั่น PALERMO ทาง PUMA จึงได้เปิดตัว STADIO PALERMO Pop-Up อันเป็นป็อปอัพสโตร์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ลาน C โดยเป็นศูนย์การค้าที่ใหญ่อันดับ 9 ของโลกจัดตั้งบริเวณย่านช็อปปิ้งที่คึกคักที่สุดในกรุงเทพฯ พร้อมมอบประสบการณ์อย่างที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อนตลอดทั้งสัปดาห์ โดยครั้งนี้ได้รับแรงบันดาลใจจาก DNA ของ PUMA Palermo สุดขี้เล่น และรากฐานของชาวอิตาลี พร้อมกิจกรรมให้ผู้เยี่ยมชมได้สนุกไปกับโลกที่เต็มไปด้วยสีสันและแฟชั่นชั้นสูง

ก้าวเข้าสู่โลกที่มีชีวิตชีวาของ STADIO PALERMO Pop-Up และสัมผัสไปกับประสบการณ์ที่ยิ่งใหญ่ด้วยสนามฟุสบอลขนาดจริงที่มาพร้อมกับอัฒจันทร์ ซึ่งพื้นที่กลางแจ้งนี้ตกแต่งเสมือนกำลังนั่งพักผ่อนและเดินท่ามกลางเมืองซิซิลี เพื่อเติมเต็มช่วงเวลาแห่งความสนุกนี้ Jenny’s Ice Cream ร้านไอศกรีม artisanal แท้ เสิร์ฟภายในงานด้วยส่วมผสมผลไม้และดอกไม้สุดพรีเมียมอีกด้วย ในขณะเดียวกันคอนเซปต์สโตร์ตกแต่งภายใต้แรงบันดาลใจจากสโมสรฟุตบอล ที่นำเสนอคอลเลคชั่น PUMA Palermo รวมถึงเฉดสีสุดเอกซ์คลูซิฟอย่าง Pelé Yellow-Club Red และ Fresh Mint-Pink ที่จะวางจำหน่ายเฉพาะในงานป๊อปอัพสโตร์เท่านั้น

เมื่อซื้อรองเท้าผ้าใบรุ่น Palermo ภายในวันที่ 16 – 21 มีนาคม เตรียมรับของแถมสุดพิเศษทั้ง ผ้าพันคอ PUMA Palermo และเซ็ตโฟโตการ์ดพร้อมลายเซ็นจากวง IVE จนกว่าสินค้าจะหมด อีกทั้งยังสามารถเข้าร่วมเวิร์กช็อป Personalization รองเท้ารุ่น Palermo ที่คุณจะสามารถแสดงความคิดสร้างสรรค์และเพิ่มเอกลักษณ์เฉพาะตัวให้กับรองเท้าของคุณ โดยผู้ที่ออกแบบความคิดสร้างสรรค์ 3 อันดับแรก จะได้รับรางวัลเป็นบัตรกำนัลช็อปปิ้งในร้าน PUMA อีกด้วย!

ยิ่งไปกว่านั้น เมื่อถ่ายภาพภายใน Photo Zone อาทิ (1) สนามฟุสบอลขนาดใหญ่เท่าจริง (2) รองเท้า Palermo ขนาดยักษ์ (3) อัฒจันทร์ (4) ตู้ล็อคเกอร์ และถ้าคุณลงโพสต์ภายในงาน Palermo ของช่องทางอินสตาแกรมตัวเองพร้อมตั้งค่าเป็นสาธารณะ รับฟรีทันทีไอศกรีมเจลาโต้จาก Jenny’s Ice cream จนกว่าสินค้าจะหมด และท้ายที่สุดนี้! ลุ้นรับตั๋ว 2 ใบบินลัดฟ้าไปประเทศอิตาลี เพียงแค่ร่วมกิจกรรมถ่ายรูปภายใน PUMA STADIO PALERMO Pop-up!

อีเวนท์เปิดตัวรอบสื่อสุดเอกซ์คลูซิฟที่จัดขึ้นในวันที่ 15 มีนาคม พร้อมกับแขกผู้มีเกียรติอย่างเหล่าคนดังและผู้มีอิทธิพลทั่ว Southeast Asia อาทิ วิน เมธวิน นักแสดงชายไทยคนแรกที่ได้รับการจัดอันดับใน ‘Forbes 30 under 30 Asia’ ด้านบันเทิงและกีฬา ประจำปี 2566 และ ตู ต้นตะวัน นางแบบและนักแสดงหญิงไทยที่ได้รับรางวัล Shining Actress Award ประจำปี 2565 นอกจากนี้ยังมี เก้า สุภัสสรา ธนชาต นักแสดงหญิงไทย และอ๊อฟ จุมพล อดุลกิตติพร นักแสดง-นายแบบ อีกทั้งเป็นผู้จัดรายการอีกด้วย ไม่เพียงเท่านี้แขกภายในงานยังรวมถึง ดาราแถวหน้าอย่าง นนน กรภัทร์ เกิดพันธุ์, จิมมี่ จิตรพล โพธิวิหค, ซี ทวินันท์ อนุกูลประเสริฐ, น้ำตาล ทิพนารี วีรวัฒโนดม ฟิล์ม รชานันท์ มหาวรรณ์ ไปจนถึงวงบอยแบนด์ T-pop อย่าง LYKN และอีกมากมาย

ทางด้านสิงคโปร์นำเสนอ Sonia Chew ตัวแทนจาก MediaCorp Personality และ Xubin ซึ่งเป็นศิลปินชายยอดนิยม 10 อันดับแรกของทาง NoonTalk Media และ 5 Times ในส่วนของประเทศมาเลเซียมาพร้อมกับศิลปินอย่างคับคั่ง อาทิ Priscilla Abby, Mandopop EDM star และ Meerqeen ซึ่งเป็นแฟชั่นไอคอน ประเทศอินโดนีเซียมาพร้อมกับนักร้อง – นักแสดงและเป็นนางแบบในดวงใจของชาวอินโดนิเซียอย่าง Jerfri Nikhol และ นักร้อง – นักแต่งเพลง Agatha Pricilla สุดท้ายนี้ศิลปินจากประเทศฟิลิปปินส์ได้แก่ นักแสดงและนักร้อง Maris Racal รวมถึง LA Aguinaldo อินฟลูเอนเซอร์ชื่อดังและนางแบบมืออาชีพ

เตรียมพบกับกิจกรรมหลากหลายภายในงาน พร้อมทั้งโซนถ่ายรูปมากมาย เพลิดเพลินไปกับ DJ P-U ที่จะสร้างความสนุกสนาน ภายในอีเวนท์ทุกท่านจะได้ชมคอลเลคชั่นพร้อมปิดประสบการณ์เวิร์กช็อปการตกแต่งรองเท้า Palermo ที่ป๊อปอัพเป็นครั้งแรกอีกด้วย

STADIO PALERMO STADIO PALERMO พร้อมเปิดให้บุคคลทั่วไปเข้าชมฟรีได้ตั้งแต่วันที่ 16 มีนาคม ถึง 21 มีนาคม ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. และแขกรับเชิญสุดพิเศษตลอดทั้งสัปดาห์ตั้งแต่ วงบอยแบนด์ T-pop อย่าง วง ATLAS, PERSES, DICE, นักแสดงดาวรุ่งอย่าง คอปเปอร์ ภูริรัจน์ โชติรัตนศักดิ์, มีโอ เอเธนส์ วีรพัฒนกุล, ฟูไอซ์ ธนวัตร ชินวัตร, โทมัส จึงมณีรัตน์, ก้องภพ จิโรจน์มนตรี และ เจมส์ ศุภมงคล วงศ์วิสุทธิ์ อีกทั้งแสงสีเสียงทุกสุดสัปดาห์ด้วยดีเจมืออาชีพ

ไม่เพียงเท่านี้เตรียมร่วมกิจกรรมสุดเอ็กซ์คลูซีฟกับ วงดนตรีอินดี้ MINT พร้อมกับ อันโทนี่ บุยเซอเรท์ ในวันที่ 19 มกราคม อีกด้วย บริเวณ Square C ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์ กรุงเทพฯ โดยสามารถลงทะเบียนเพื่อเข้าชมตลอดทั้งสัปดาห์บริเวณหน้างานและลงทะเบียนล่วงหน้าผ่านช่องทางออนไลน์ที่ th.puma.com/th/th/STADIOPALERMO

Happy
Happy
0 %
Sad
Sad
0 %
Excited
Excited
0 %
Sleepy
Sleepy
0 %
Angry
Angry
0 %
Surprise
Surprise
0 %

Average Rating

5 Star
0%
4 Star
0%
3 Star
0%
2 Star
0%
1 Star
0%

Leave a Reply

%d bloggers like this: